Nhận xét nổi bật trên youtube là gì

     

Tóm lược :

*

Bạn hoàn toàn có thể tự hỏi “nhận xét được lưu lại trên YouTube là gì”. Thẻ được đánh dấu, một kĩ năng của YouTube trên Google, gồm hai loại: dấn xét được lưu lại trên YouTube với câu trả lời được khắc ghi trên YouTube. Nếu bạn có nhu cầu biết chúng là gì, bạn đang ở đúng nơi. Nếu bạn có nhu cầu tải đoạn clip YouTube xuống, Trình download xuống MiniTool uTube hơi hữu ích.

Bạn đang xem: Nhận xét nổi bật trên youtube là gì

Điều phía nhanh:


Thẻ dìm xét được tiến công dấu

Nhận xét được khắc ghi trên YouTube là nhãn hoặc thẻ các bạn nhìn thấy khi nhấp giúp xem hoặc trả lời nhận xét, khi bạn không sống trong chuỗi thừa nhận xét mang đến video. Trong phần đông các trường hợp, bạn cũng có thể nhận được thông báo từ YouTube bắt đầu đang hoạt động, thông báo của bạn trên e-mail hoặc trang tổng quan tiền YouTube, bao hàm cả chuông thông báo:

giữ hộ thông báo hoạt động mới qua email Phần nhấn xét bên trên trang tổng quan lại của YouTube Chuông thông báo của YouTube
*
biện pháp xem bình luận trên YouTube trên máy tính để bàn với thiết bị cầm tay

Bạn cũng muốn để lại phản hồi sau khi xem clip YouTube không? bài bác đăng này để giúp đỡ bạn xem thừa nhận xét của chính mình trên video clip YouTube khi bạn muốn chỉnh sửa chúng.

Đọc thêm

Trả lời được đánh dấu

Có hai kiểu thẻ: một nhận xét được đánh dấu và một câu vấn đáp được tấn công dấu. Sự biệt lập duy duy nhất là loại nhận xét: câu vấn đáp được ghi lại chỉ xuất hiện thêm nếu nhấn xét đích là 1 trong những câu trả lời.

Mục đích của dấn xét được nêu bật trên YouTube

Tôi nghĩ đây chỉ là giải pháp YouTube hướng bạn đến một nhấn xét núm thể. Đó là tại sao tại sao họ điện thoại tư vấn nó là một bình luận được đánh dấu. Điều này thường xảy ra khi bạn để lại dấn xét hoặc khi chuỗi dấn xét của người sử dụng có một số hoạt động mới dưới dạng dấn xét hoặc vấn đáp mới.

YouTube thường xuyên thông báo cho bạn về chuyển động mới này qua email, chuông thông tin hoặc phần dấn xét của trang tổng quan liêu YouTube. Vào trường vừa lòng này, nếu bạn nhấp để xem nhận xét hoặc trả lời từ đây, YouTube sẽ phân luồng dấn xét về đoạn phim của các bạn được kể và ghi lại nhận xét đó trong chuyển động mới - trả lời mới hoặc thừa nhận xét của bạn.

Theo như tôi hoàn toàn có thể nói, nhân tài này chỉ nhằm mục tiêu mục đích dễ ợt cho bọn chúng tôi, có lẽ để xúc tiến sự liên can trong phần nhấn xét. Lấy ví dụ, một video có hàng trăm bình luận. Nếu như bạn mở clip đó theo cách thông thường, các bạn sẽ dành một khoảng thời hạn để sàng lọc tất cả các dìm xét, chỉ để tìm các nhận xét trước đó hoặc câu trả lời mới của bạn.

Xem thêm: Cách Kết Nối Mạng Lan Cho Laptop Windows 10, Cài Đặt Để Laptop Ưu Tiên Kết Nối Mạng Có Dây

Nhưng với nhân tài này, thông báo hoạt động mới sẽ mở đoạn phim YouTube được kể và auto đưa chúng ta đến một nhấn xét thế thể, bên cạnh đó "đánh dấu" nó và cho mình biết "điều gì vẫn đưa bạn đến đây." chúng ta thậm chí rất có thể kích hoạt thẻ này trực tiếp từ chuỗi bình luận. Chỉ cần nhấp vào dấu thời hạn của dìm xét và bạn sẽ nhận được một thẻ được tấn công dấu.

Ai đang có tác dụng nổi bật?

Trước hết, đó chưa hẳn là người tạo nên video. Kế bên các tính năng được cải thiện được giới thiệu - ghim bình luận lên đầu với thích bình luận, fan tạo chỉ rất có thể chỉnh sửa bình luận - phê duyệt, ẩn, xóa hoặc đính cờ spam. "Đánh dấu" được YouTube thực hiện tự động, tùy ở trong vào cách các bạn mở video.

Bạn rất có thể Xóa / Tắt dấn xét rất nổi bật trên YouTube không?

Câu vấn đáp ngắn gọn gàng là điều này là không thể. YouTube tiến hành điều này auto tùy thuộc vào cách bạn mở một video cụ thể. Tuy nhiên, một phương án tạm thời mà chúng ta cũng có thể thử là chỉnh sửa URL của video, xóa các thông số kỹ thuật được thêm vào link YouTube thông thường rồi tải lại video.

*
giải pháp chặn nhấn xét của một trong những người cần sử dụng nhất định bên trên YouTube

Ai đó nhằm lại comment gây tức giận hoặc spam trên clip YouTube của bạn. Bạn có biết phương pháp chặn bình luận của anh ấy bên trên YouTube không? bài đăng này sẽ cho mình thấy nó hoạt động như nắm nào.

Đọc thêm

Ngoài ra, chúng ta có thể đăng xuất khỏi tài khoản Google của chính bản thân mình và chuyên chú YouTube "ẩn danh". Vớ nhiên, bạn sẽ không thể vướng lại tin nhắn hoặc can dự với đoạn clip theo bất kỳ cách nào, nhưng vấn đề này sẽ bảo đảm bạn ko thấy bất kỳ nhận xét làm sao được tấn công dấu.

Bạn tất cả thể cân nhắc chủ đề này: Định dạng dìm xét bên trên YouTube - In đậm, Nghiêng hoặc nhiều hơn thế nữa

Kết luận

Đó là tất cả thông tin về nhận xét được khắc ghi trên YouTube. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể tự hỏi liệu những nhận xét được đánh dấu có xấu không. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất không. Nếu vấn đề này là đúng, về khía cạnh kỹ thuật, toàn bộ các đánh giá hoàn toàn có thể là xấu. Các thẻ được đánh dấu độc lập với chủ đề của nhận xét. Nên nói rằng, nó làm cho dấy lên những vấn đề về quyền riêng rẽ tư, đặc biệt là liên quan đến việc theo dõi.


Chuyên mục: Domain Hosting