Nhà thiết kế tiếng anh là gì, từ Điển việt anh nhà thiết kế

     

Trong cuộc đời, ai ai cũng có cho bạn một ước mơ, dù 1-1 giản bé dại nhoi, hay to lớn. Và người nào cũng mong muốn có được ước mơ đó. Hãy thuộc jdomain.vn đến với bài luận tiếng anh: Ước mở biến đổi nhà thiết kế để cùng xem nghề này còn có những điểm sáng gì nhé.Bạn vẫn xem: Nhà xây đắp tiếng anh là gì


*

Bài luận giờ đồng hồ Anh

In the future I want khổng lồ become a fashion designer. My goal is to create clothes for all sizes, ages, và genders. In my clothing I want lớn show a creative side of my artistic ability and I want lớn make my clothing affordable for all as well. I think I want khổng lồ become a fashion designer because I have a passion for art. I enjoy making sketches of clothing that I hope one day will be available in stores all over the world. Fashion designing, to lớn me, is a way khổng lồ express the chất lượng side of your creativity. This is also a career that I believe I can achieve if I stay focused và continue to lớn put effort in my creations. I find interior designing as a possible career in my future since it’s somewhat similar to lớn fashion designing. Both involve having a sense of style and an eye for color, texture và pattern coordination.

Bạn đang xem: Nhà thiết kế tiếng anh là gì, từ Điển việt anh nhà thiết kế

In order khổng lồ prepare for this career in my future I need lớn attend a college involving designing, fashion designing, and a type of art. The qualification I would need would be a two to four-year college for fashion designing & a one khổng lồ three-year college for interior designing. These careers require a bachelor’s degree in some place of art. So as lớn attend college, first of all I have lớn maintain an acceptable grade point average which is 2.5 or higher depending on the location of the college as well as the màn chơi of the skill learning of the college.

2. Bài dịch 

Tôi ưa thích vẽ phác thảo mọi bộ áo quần mà tôi hi vọng một ngày nào đó sẽ xuất hiện tại các cửa hàng trên toàn nỗ lực giới. Xây đắp thời trang với tôi là một cách để thể hiện khía cạnh độc đáo và khác biệt của sự sáng tạo của mình. Đây cũng chính là một quá trình mà tôi tin rằng tôi rất có thể đạt được trường hợp tôi triệu tập và thường xuyên nỗ lực sự sáng chế của mình. Tôi thấy xây đắp nội thất rất có thể là các bước trong tương lai của tôi vày nó y như thời trang. Cả hai đều tương quan đến bài toán có một phong cách và mắt đến màu sắc, kết cấu và phối kết hợp mẫu.

Xem thêm: Cách Chèn Quảng Cáo Vào Youtube, Chọn Cách Bạn Muốn Kiếm Tiền

Để sẵn sàng cho nghề này sau này tôi cần phải đi học tại một trường đh liên quan mang lại thiết kế, kiến tạo thời trang, với nghệ thuật. Bởi cấp tôi sẽ buộc phải là 2 mang đến 4 năm để học xây đắp thời trang và 1 năm đến ba năm để xây cất nội thất. Phần lớn ngành nghề này yên cầu bằng cn ở một trong những lĩnh vực. Để được học tập đại học, trước hết tôi phải duy trì một điểm trung bình học tập tập quan trọng là 2,5 hoặc cao hơn tùy trực thuộc trường đh và mức độ của ngành học.

Trên đây là Bài luận giờ đồng hồ anh: Ước mở biến chuyển nhà thiết kế jdomain.vn giữ hộ đến các bạn. Vậy còn bạn, ngành nghề các bạn yêu thích sau này là gì? Hãy chia sẻ với jdomain.vn ngay lập tức nhé.


*

ra mắt về Tết bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất quả đât nên yêu cầu học, sử dụng,...


Chuyên mục: Domain Hosting