Người có tên dài nhất thế giới

     
NGÀY NÀY NĂM XƯANIÊN LỊCH và THÀNH TỰU ĐƠN VỊNIÊN LỊCH & DẤU ẤN CÁ NHÂNCON SỐ và SỰ KIỆNHÀO KHÍ VIỆT NAM & TINH HOA THẾ GIỚINiên lịch thương hiệu
*
*
*

NGÀY NÀY NĂM XƯANIÊN LỊCH & THÀNH TỰU ĐƠN VỊNIÊN LỊCH và DẤU ẤN CÁ NHÂNCON SỐ & SỰ KIỆNHÀO KHÍ VIỆT NAM & TINH HOA THẾ GIỚINiên kế hoạch thương hiệu

jdomain.vn - Dưới đó là 5 trong các những fan giữ kỷ lục với các chiếc tên dài đến cạnh tranh tin mà lại bạn thậm chí không thể gọi được, chứ đừng nói tới việc vạc âm.


1.Hubert Blaine Wolfeschlegelsteinhausenbergerdorff

Tên không thiếu là: “Adolph Blaine Charles David Earl Frederick Gerald Hubert Irvim John Kenneth Loyd Martin Nero Oliver Paul Quincy Randolph Sherman Thomas Uncas Victor Willian Xerxes Yancy ZeusWolfeschlegelsteinhausenbergerdorffvoralternwarengewissenhaftschafers wesenchafewarenwholgepflegeundsorgfaltigkeitbeschutzenvonangereifen duchihrraubgiriigfeindewelchevorralternzwolftausendjahresvorandieer scheinenbanderersteerdeemmeshedrraumschiffgebrauchlichtalsseinu rsprungvonkraftgestartseinlangefahrthinzwischensternartigraumaufde rsuchenachdiesternwelshegehabtbewohnbarplanetenkreisedrehensichund wohinderneurassevanverstandigmenshlichkeittkonntevortpflanzenundsiche rfreunanlebenslamdlichfreudeundruhemitnichteinfurchtvorangreifenvon andererintlligentgeschopfsvonhinzwischensternartigraum”

*

Còn được call là Wolfe + 585, fan đánh thiết bị Philadelphian xuất hiện ở Đức (1904 - 1985) này vẫn giữ kỷ lục về tên cá nhân dài tuyệt nhất trong lịch sử, từ thời điểm năm 1975 cho đến khi ông tắt thở năm 1985, với 746 chữ cái. Tên trước tiên của ông bao gồm 26 từ, mỗi từ bước đầu với một vần âm của bảng chữ cái tiếng Anh.

Bạn đang xem: Người có tên dài nhất thế giới

2.Dawn McManus

Tên không thiếu là:“Red Wacky League Antlez Broke the Stereo Neon Tide Bring Back Honesty Coalition Feedback Hand of Aces Keep Going Captain Let’s Pretend Lost State of Dance Paper Taxis Lunar Road Up! Down! Strange! All and I Neon Sheep Eve Hornby Faye Bradley AJ Wilde Michael Rice Dion Watts Matthew Appleyard John Ashurst Lauren Swales Zoe Angus Jaspreet Singh Emma Matthews Nicola Brown Leanne Pickering Victoria Davies Rachel Burnside Gil Parker Freya Watson Alisha Watts James Pearson Jacob Sotheran-Darley Beth Lowery Jasmine Hewitt Chloe Gibson Molly Farquhar Lewis Murphy Abbie Coulson Nick Davies Harvey Parker Kyran Williamson Michael Anderson Bethany Murray Sophie Hamilton Amy Wilkins Emma Simpson Liam Wales Jacob Bartram Alex Hooks Rebecca Miller Caitlin Miller Sean McCloskey Dominic Parker Abbey Sharpe Elena Larkin Rebecca Simpson Nick Dixon Abbie Farrelly Liam Grieves Casey Smith Liam Downing Ben Wignall Elizabeth Hann Danielle Walker Lauren Glen James Johnson Ben Ervine Kate Burton James Hudson Daniel Mayes Matthew Kitching Josh Bennett Evolution Dreams”

*

Dawn McManus, một thiếu phụ Anh 41 tuổi tới từ Hartlepool, sẽ đổi tên trong tháng 4 năm 2012, để khuyến khích khiến quỹ cho tổ chức từ thiện Red Dreams của cô. Với trên 161 từ với 898 chữ cái, đây hiện là tên dài nhất của một bạn sống trên nạm giới, thừa qua kỷ lục trước đó được xác định vào thời điểm năm 2012 bởi David Fearn, bên dưới.

3. David Fearn

Tên tương đối đầy đủ là:“James Dr No From Russia with Love Goldfinger Thunderball You Only Live Twice On Her Majesty’s Secret Service Diamonds Are Forever Live & Let Die The Man with the Golden Gun The Spy Who Loved Me Moonraker For Your Eyes Only Octopussy A View khổng lồ a Kill The Living Daylights Licence khổng lồ Kill Golden Eye Tomorrow Never Dies The World Is Not Enough Die Another Day Casino Royale Bond”

*

Năm 2006, nhân viên cấp dưới hội đồng này trường đoản cú Stafford, U.K, đã thay tên thành James Bond, và bao gồm tất cả các tựa phim Bond làm tên đệm. Tên 69 từ là tên gọi dài duy nhất từng được ghi nhấn trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​của vương quốc Anh cho tới năm 2012.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền .Tk Về Hostinger, Top 19 Cách Trỏ Tên Miền Tk Hay Nhất 2022

4. Barnaby Usansky

Tên khá đầy đủ là:“Barnaby Marmaduke Aloysius Benjy Cobweb Dartagnan Egbert Felix Gaspar Humbert Ignatius Jayden Kasper Leroy Maximilian Neddy Obiajulu Pepin Quilliam Rosencrantz Sexton Teddy Upwood Vivatma Wayland Xylon Yardley Zachary Usansky”

*

Trước trên đây được biết đến với cái thương hiệu Barnaby Usansky, người bọn ông đến từ Edinburgh này đã giữ kỷ lục về cái tên dài vật dụng haitrong trong những năm 2011-2012, với cái thương hiệu dài 197 chữ cái.

5. Pablo Picasso


Tên đầy đủ là: ”Pablo Diego José Francisco de Paula Juan Nepomuceno María de los Remedios Cipriano de la Santísima Trinidad Ruiz y Picasso”

*


Thực tế ít theo luồng thông tin có sẵn đến; Pablo Picasso, họa sĩ và nhà điêu khắc nổi tiếng người Tây Ban Nha, cũng là trong những người mang tên rất dài. Tên khai sinh không thiếu của ông bao gồm một loạt các tên tôn vinh những vị thánh cùng họ sản phẩm khác nhau. Tiếp tế đó là họ và Ruiz với Picasso, cho cha và bà bầu của mình, như vẫn nêu trong quy định Tây Ban Nha.


Chuyên mục: Domain Hosting