Nghĩa của câu tiếp theo violet

     

Phần mượt ViOLET

ViOLET giúp giáo viên tự biên soạn được những bài giảng năng lượng điện tử nhộn nhịp hấp dẫn, hỗ trợ việc trình chiếu trên lớp và đào tạo và giảng dạy E-learning qua mạng Internet.

Bạn đang xem: Nghĩa của câu tiếp theo violet

Đặc biệt ViOLET có thể dùng test miễn phí và không giới hạn số lần sử dụng.

*

phiên bản 1.9 (46 MB)


Phần mềm ViOLET được xây dựng từ thời điểm năm 2005 cùng đến nay đã trở nên thân thuộc với phần đông giáo viên Việt Nam. Rộng 1700 trường học tập trên toàn quốc đã mua bản quyền phần mềm.

ViOLET được hiệp hội cộng đồng phần mềm việt nam VINASA xếp hạng "Phần mềm ưu việt 5 sao" từ thời điểm năm 2007, đồng thời cũng là phần mềm việt nam duy duy nhất được tổ chức quốc tế ADL ghi nhận đạt chuẩn SCORM - tiêu chuẩn chỉnh bắt buộc mang lại các ứng dụng soạn bài xích giảng được bộ GD&ĐT quy định từ thời điểm năm 2008.

So cùng với các sản phẩm cùng loại của nước ngoài, Violet tương xứng với giáo viên vn về kiến thiết tính năng, văn bản thư viện số kèm theo, thương mại & dịch vụ đào tạo, cung ứng sau bán hàng và túi tiền sản phẩm...


*
*

Giao diện với ngôn ngữ

Giao diện giờ đồng hồ Việt, dễ sử dụng, phù hợp cả với rất nhiều giáo viên không giỏi vi tính và ngoại ngữ.

*

*
VioletTools

Bộ hiện tượng ViOLET chuyển động như một hào kiệt có sẵn trong ứng dụng PowerPoint. Người dùng rất có thể tìm kiếm cùng chèn ảnh, phim, flash trường đoản cú Google, YouTUBE, kho tứ liệu violet.vn vào PowerPoint hoặc chèn bài xích tập ViOLET, vẽ bản đồ tứ duy trên PowerPoint một giải pháp dễ dàng.

Xem thêm: Zing Me Mạng Xã Hội Lớn Nhất Việt Nam


*

*

*

Sử dụng phong phú và đa dạng các loại bốn liệu

Người dùng có thể kéo thả tứ liệu vào trang soạn thảo của ứng dụng một cách thuận lợi từ hành lang cửa số My Computer hoặc từ Word, Excel, Sketchpad,..

*

Tích hợp các hệ thống thư viện

Thư viện 7.000 bài xích giảng chủng loại phủ bí mật chương trình học, thầy giáo cần bài nào có bài xích đó, và lại rất có thể chỉnh sửa được theo ý mình. Tủ sách 20.000 tư liệu tranh ảnh, phim,… giúp tạo thành các bài giảng tấp nập và giàu kiến thức.

*

Kho lưu giữ trữ technology điện toán đám mây

Kho lưu trữ riêng giúp cho giáo viên không bị nhờ vào vào các thiết bị lưu lại trữ cá thể có thể sử dụng tài liệu của mình mọi lúc, hầu hết nơi khi có máy vi tính kết nối mạng Internet.


*

Lưu trữ các bài giảng của công ty để áp dụng ở ngẫu nhiên đâu có liên kết Internet.


Công cụ xây dựng bài tập

Có sẵn rất nhiều mẫu bài tập thường dùng trong SGK như: trắc nghiệm, sắp tới xếp, ghép cặp, ô chữ, kéo thả, điền khuyết, xếp chữ,... Cùng với nội dung do giáo viên tự nhập hoặc rất có thể lấy từ ngân hàng thắc mắc có sẵn.


*

Cho phép tạo thành các bài bác kiểm tra tổng hợp với nhiều một số loại mẫu bài bác tập khác nhau và nhiều lựa chọn giao diện sinh động kiểu Violympic cùng IOE, hoặc các game-show truyền ảnh như: Ai là triệu phú, Rung chuông vàng,… hoặc các trò nghịch giáo dục lôi cuốn như Đua xe, tìm vàng, Ném ống bơ, Câu cá, Rùa cùng Thỏ, Thạch Sanh…


Cung cấp cho thư viện hình ảnh và hình tượng hoạt hình cung cấp cho các bài tập, bài kiểm tra vô cùng nhiều chủng loại và đẹp nhất mắt.

*

Công cụ hữu ích

ViOLET cung ứng các module chuyên dụng cho từng môn học tập hoặc từng mục tiêu như: Vẽ đồ thị 2D/3D, Vẽ hình SketchPad, Vẽ hình Visio, xây dựng mạch điện, xây dựng mô phỏng, Vẽ bạn dạng đồ bốn duy, v.v...


Chuyên mục: Domain Hosting