Nghi tet am lịch 2016

     

Chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc năm 2015 để bước sang 2016. Cả thế giới tưng bừng chờ đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Người dân Việt Nam cũng không kém phần háo hức. Tiếp sau tết dương lịch, người Việt lại nô nức đón tết cổ truyền.

Bạn đang xem: Nghi tet am lịch 2016

Lễ đón năm mới cả dương lịch và âm lịch đều được xem là một trong những lễ lớn của quốc gia và người dân được phép nghỉ lễ. Vậy năm nay tết dương lịch được nghỉ bao nhiêu ngày? Tết cổ truyền được nghỉ bao nhiêu ngày? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để lên kế hoạch nghỉ tết phù hợp nhất!

*

Lịch nghỉ tết dương lịch 2016

Ngày nay tết dương lịch đã trở thành một ngày lễ không kém phần quan trọng trên khắp nước Việt. Với thời gian 03 ngày nghỉ liên tiếp, bạn có thể thỏa sức lên kế hoạch vui chơi khám phá, du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên vì là dịp lễ số lượng du khách sẽ tăng đáng kể tại các địa điểm du lịch phổ biến, thế nên bạn cần đặt trước vé máy bay, khách sạn để không phải lo lắng về tình trạng khan hiếm trong dịp lễ tết.

*

Lịch nghỉ tết Nguyên đán Bính Thân

Tết Nguyên đán, tết cổ truyền của dân tộc luôn là sự kiện được trông đợi nhất trong một năm. Đây là dịp để những người đi xa quê trở về gia đình, dịp vui chơi hội họp sau những ngày dài làm việc. Lịch nghỉ tết Nguyên đán Bính Thân 2016 kéo dài trong 9 ngày. Đây thực sự là tin vui cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Phường 22 Quận Bình Thạnh 2021, Mua Bán Nhà Đất Phường 22, Quận Bình Thạnh Giá Rẻ

*

Với những cơ quan làm việc ngày thứ 7 thì số lượng ngày nghỉ sẽ thu hẹp lại hoặc vẫn giữ nguyên 9 ngày tùy theo đặc thù và tính chất công việc mà cơ quan tự đưa ra quyết định phù hợp.

Với lịch trình nghỉ lễ kéo dài như vậy, bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dài ngày của mình. Với số lượng ngày nghỉ lên đến 9 ngày, nhiều du khách có thể lên kế hoạch du lịch nước ngoài. Nếu bạn có kế hoạch đón tết ở nước ngoài bạn nên đặt mua vé máy bay từ sớm để có được chiếc vé máy bay giá tốt nhất cho hành trình của bạn.

Hiện tại Vietnam Airlines vẫn đang mở bán những chiếc vé máy bay Tết Bính Thân để những người con xa quê có thể trở về đoàn tụ gia đình. Số lượng ghế trong các chuyến bay cũng đang dần được bán hết. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình chiếc vé máy bay Tết 2016 trước khi vé được bán hết!


Chuyên mục: Domain Hosting