Nên dùng office 2013 hay 2016 và office 2019, microsoft office 2019 hay office 365

     

Lang thang trên các forum công nghệ của vn và thế giới, mình thấy rất nhiều người bao gồm một câu hỏi chung về MS Office. “Phiên phiên bản Office nào tốt nhất?”, “Nên dùng Microsoft Office 2019 giỏi Office 365?” hay “Office 365 là gì?. Với nguồn loài kiến thức không quá nhiều, tuy thế có tiếp liền về IT. Mình xin cố gắng tin báo một cách khá đầy đủ và dùng lời văn dễ dàng nhất để bạn có thể hiểu được.

Bạn đang xem: Nên dùng office 2013 hay 2016 và office 2019, microsoft office 2019 hay office 365

Hy vọng qua bài viết này bạn cũng có thể chọn cho doanh nghiệp một phiên bản MS Office phù hợp với nhu cầu cá nhân. Và cũng rất có thể là tương xứng cho yêu cầu sử dụng Office cho gia đình hay công ty của bạn.


Nội dung

Microsoft Office là gì? Microsoft Office 365 là gì?


*
*
*
*
*
*

WPS Office không lấy phí là bản rút gọn của WPS Office Premium. Cá nhân người viết bài này có thời gian khá lâu và lúc này vẫn đang áp dụng WPS. Bởi vì sao vậy? bởi nó có đầy đủ bộ cung cụ hay được sử dụng y hệt MS Word, MS Excel và Powerpoint và lại miễn phí.

Tốc độ thì mượt không có gì thể chê được! 3 lý lẽ đó là WPS Writer, WPS Spreadsheets và WPS Presentation.

Có 2 điều mình cực kỳ thích ở WPS đó là họ cung ứng cho mình Cloud Storage và hỗ trợ cả phát âm file PDF trên phiên bản WPS không tính phí này.

Do vậy, bạn cũng trở thành không đề nghị cài bộ ứng dụng đọc PDF riêng đúng không.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Máy Bao Nhiêu Bit Đơn Giản Nhất? Cách Kiểm Tra Xem Máy Tính Bao Nhiêu Bit

3. Bản office nào tốt nhất có thể miễn giá thành – Google Docs, Sheets với Slides

Đây có lẽ rằng là bộ phương pháp được tương đối nhiều người dùng hiện nay. Không tại sao gì khác ngoài tại sao Google quá phổ biến. Không dừng lại ở đó những cung ráng Office của Google này bạn có thể dùng khắp nơi đâu, chỉ cần có mạng Internet.

Thêm vào đó, tư liệu tạo, chỉnh sửa sẽ được tự động hóa lưu lại trên thông tin tài khoản Google Drive của bạn.

Đây là nguyên tắc jdomain.vn cũng cần sử dụng khá nhiều để làm việc nhóm cũng giống như cộng tác với những bên liên quan. Ngoại trừ tính chia sẻ nhanh chóng, nó gồm còn khá bổ ích trong việc chia sẻ File trên thuộc Google Drive folder của file tài liệu Docs, Sheets hay Slides.


Lời Kết – Nên sử dụng office nào? MS Office 365.

Hy vọng qua bài viết này, chúng ta cũng có thể chọn cho mình một bản Office phù hợp ý. Cho mặc dù là trả phí hay miễn phí, mỗi cỗ công cụ đều phải có điểm bạo dạn và điểm yếu của chúng. Nếu như bạn quyết định dùng phần mềm Office miễn phí mà chỉ sử dụng tính năng cơ bản thì WPS Office là một trong sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo cho bạn.

Còn nếu bạn cần một cỗ Office cho công ty hay team cơ mà có cung cấp cũng như Cloud chia sẻ có riêng rẽ tư thì nên dùng Office 365. Bởi dầu sao thực hiện Cloud miễn phí tổn của WPS và Google bạn sẽ không thể 100% làm chủ quyền riêng bốn của tài liệu bạn giữ trên đó.


Chuyên mục: Domain Hosting