Hướng dẫn nâng cấp win7 lên sp1 không cần cài đặt

     

Chúng tôi khuyên chúng ta nên chuyển thanh lịch PC chạy Windows 11 để liên tiếp nhận các phiên bản cập nhật bảo mật thông tin từ jdomain.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp win7 lên sp1 không cần cài đặt

tham khảo thêm


Cách được đề xuất (và dễ nhất) để nhấn SP1 là bật cập nhật auto trong Windows Update trong Panel Điều khiển và chờ Windows 7 thông báo cho bạn rằng SP1 đã chuẩn bị sẵn sàng để cài đặt. Thừa trình thiết lập sẽ mất khoảng 30 phút và bạn phải khởi động lại máy tính xách tay sau khoảng một nửa quá trình cài đặt.

Để kiểm soát xem Windows 7 SP1 đã có cài để trên PC của người tiêu dùng hay chưa, nên chọn nút Bắt đầu, nhấp chuột phải vào máy tính, sau đó chọn Thuộc tính.Nếu nhóm dịch vụ 1 được liệt kê trong phiên phiên bản Windows, SP1 đã được cài đặt lên trên PC của bạn.

Trước khi chúng ta bắt đầu

Kiểm tra xem PC của người sử dụng là 32 bit xuất xắc 64 bit

Bạn cần biết PC của bản thân đang chạy phiên phiên bản phiên phiên bản 32 bit (x86) xuất xắc 64 bit (x64) của hệ Windows 7. Lựa chọn nút Bắt đầu, click chuột phải vào Máy tính, rồi lựa chọn Thuộc tính. Phiên bản trình bày Windows 7 hiển thị sát bên Loại hệ thống.

Yêu cầu về dung lượng đĩa

Kiểm tra để bảo đảm rằng PC của bạn có đủ dung tích đĩa để setup SP1.

Phương pháp mua đặt

Ước tính dung lượng miễn tổn phí đĩa cần

Windows update

Dựa trên x86 (32 bit): 750 MB

Dựa trên x64 (64 bit): 1050 MB

Tải SP1 xuống từ trang web jdomain.vn

Dựa bên trên x86 (32 bit): 4100 MB

Dựa bên trên x64 (64 bit): 7400 MB

Sao lưu giữ tệp quan lại trọng

Bạn yêu cầu sao lưu tệp quan lại trọng, ảnh và đoạn phim vào một ổ đĩa cứng ngoài, ổ flash USB hoặc đám mây trước khi cài đặt phiên bản cập nhật.

Cắm phích cắn và liên kết Internet

Đảm bảo rằng PC của chúng ta đã được gặm vào nguồn và bạn được kết nối với Internet.

Tắt phần mềm khử vi-rút

Một số phần mềm diệt vi-rút có thể ngăn cài đặt SP1 hoặc làm chậm quy trình cài đặt. Bạn cũng có thể tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút trước lúc cài đặt. Nếu khách hàng làm như vậy, bảo đảm an toàn rằng chúng ta biết các rủi ro có thể liên quan và bật lại phần mềm diệt vi rút ngay sau khi hoàn tất thiết đặt SP1.

Cài đặt Windows 7 SP1 bằng Windows Update (được đề xuất)

Nếu PC của doanh nghiệp được để để auto cài đặt phiên bản cập nhật, bạn sẽ được Windows Update nhắc thiết lập SP1. Tuân theo hướng dẫn để cài đặt bạn dạng cập nhật.

Cách cài đặt đặt thủ công bằng tay SP1 từ Windows Update:

Chọn nút bắt đầu > Tất cả lịch trình > Windows Update.

Trong ngăn mặt trái, lựa chọn Kiểm tra bản cập nhật.

Nếu thấy bất kỳ bạn dạng cập nhật đặc biệt nào, nên chọn liên kết để thấy các bạn dạng cập nhật có sẵn. Trong danh sách các phiên bản cập nhật, lựa chọn Gói thương mại dịch vụ cho jdomain.vn Windows (KB976932) kế tiếp chọn OK.


Lưu ý: Nếu SP1 ko được liệt kê, tất cả thể bạn phải cài đặt một số bạn dạng cập nhật không giống trước đây khi thiết lập SP1. Cài đặt mọi bản cập nhật quan trọng đặc biệt rồi làm cho theo các bước sau một lần tiếp nữa để chất vấn SP1.

Xem thêm: Xem Và Chỉnh Kích Thước Ảnh Trong Photoshop 2019, Cách Chỉnh Kích Thước Ảnh Trong Photoshop


Chọn Cài đặt bản cập nhật.

*
Bạn rất có thể được yêu thương cầu hỗ trợ mật khẩu quản ngại trị viên hoặc xác thực lựa lựa chọn của mình.

Làm theo phía dẫn để cài đặt SP1.

Sau khi SP1 được mua đặt, đăng nhập vào PC của bạn. Bạn cũng có thể thấy thông báo cho thấy thêm đã cập nhật thành công xuất xắc chưa. Nếu khách hàng tắt ứng dụng diệt vi-rút trước lúc cài đặt, hãy nhớ nhảy lại.

Tải xuống và cài đặt Windows SP1 từ hạng mục jdomain.vn Update

Nếu bạn không thể thiết lập SP1 trường đoản cú Windows Update, bạn cũng có thể tải xuống gói thiết lập từ hạng mục jdomain.vn Update, rồi setup SP1 theo phong cách thủ công.

Chọn liên kết download xuống tương xứng với phiên bạn dạng Windows 7 của bạn.

Chọn từng links tải xuống và lưu nó vào PC của bạn. Khi chúng ta đã sẵn sàng cài đặt SP1, hãy chạy tệp .exe chúng ta đã tải xuống trường đoản cú site. Kế tiếp làm theo hướng dẫn để thiết đặt SP1. PC của chúng ta cũng có thể khởi rượu cồn lại một vài ba lần trong quá trình cài đặt.

Sau lúc SP1 được thiết lập đặt, singin vào PC của bạn. Chúng ta có thể thấy thông báo cho biết thêm đã cập nhật thành công tốt chưa. Nếu như bạn tắt phần mềm diệt vi-rút trước khi cài đặt, hãy nhớ bật lại.

Khắc phục sự cố khi cài đặt Windows SP1

Nếu bạn cố gắng thiết đặt SP1 với thấy thông tin lỗi thiết lập không thành công, điều này rất có thể là vị sự cố gắng với Windows Servicing Store được áp dụng để cài đặt các bản cập nhật hoặc do ứng dụng diệt vi rút của doanh nghiệp ngăn tải đặt bạn dạng cập nhật.

Để thử với khắc phục sự cố, hãy có tác dụng theo các bước sau và thử setup lại SP1.

Chạy cỗ hướng dẫn xử lý trục trệu Windows Update

Nếu PC của bạn không thể tìm kiếm thấy hoặc download đặt phiên bản cập nhật, trình khắc chế sự núm Windows Update có thể khắc phục được sự cố.

Chọn nút Bắt đầu, tiếp đến chọn Panel Điều khiển.

Trong hộp tìm kiếm, nhập trình khắc chế sự cố sau đó chọn Khắc phục sự cố từ danh sách kết quả.

Trong Hệ thống với Bảo mật, chọn Khắc phục sự gắng với Windows Update rồi tuân theo hướng dẫn.

Sau khi bộ hướng dẫn giải quyết trục trặc hoàn tất, hãy thử setup lại gói dịch vụ.


Chuyên mục: Domain Hosting