Muốn đăng xuất gmail trên điện thoại

     

Đôi khi vì vì sao nào này mà các bạn có nhu cầu đăng xuất gmail trên điện thoại, nhưng chúng ta chưa biết phương pháp đăng xuất email trên năng lượng điện thoại? Vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách đăng xuất gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, Iphone và Ipad nhé.

Bạn đang xem: Muốn đăng xuất gmail trên điện thoại

Dưới đây nội dung bài viết hướng dẫn các bạn cách đăng xuất gmail trên điện thoại thông minh Android, Iphone và Ipad mời chúng ta cùng theo dõi.

Đăng xuất tin nhắn trên điện thoại thông minh Android

tài khoản gmail đó là tài khoản Google, đồng điệu tất cả các dữ liệu các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Biện pháp duy tốt nhất để singout khỏi áp dụng là xóa cục bộ tài khoản của bạn khỏi điện thoại (lưu ý: xóa thông tin tài khoản trên smartphone chứ không hẳn xóa tài khoản, tài khoản này vẫn được áp dụng bởi những thiết bị không giống hay khi chúng ta đăng nhập lại vào điện thoại).

ngoài ra các chúng ta có thể đăng nhập tài khoản Google khác để singout khỏi thông tin tài khoản Google của bạn. Dưới đấy là hai biện pháp giúp chúng ta đăng xuất thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại Android chúng ta hãy cùng thực hiện.

Cách 1: Xóa thông tin tài khoản Google khỏi sản phẩm của bạn.

các bạn thực hiện tại xóa thông tin tài khoản Gmail (Google) như sau:

Bước 1: Mở phần Cài đặt của điện thoại.

Bước 2: tìm về và chọn phần Tài khoản và đồng điệu hóa.

Bước 3: liên tiếp chọn Google.

Bước 4: trong tên tài khoản của bạn chúng ta chọn biểu tượng Thêm và chọn Xóa tài khoản. Như vậy các bạn đã đăng xuất thông tin tài khoản gmail trên vận dụng gmail.

Cách 2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản gmail khác

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn.

Bước 2: trên giao diện ứng dụng gmail chúng ta chọn biểu tượng Menu.

Xem thêm: Mẫu Chữ Sáng Tạo Đẹp Nhất - Mẫu Chữ Hoa Sáng Tạo, Cách Điệu Đơn Giản Mà Đẹp

Bước 3: chọn vào tên tài khoản của người sử dụng và chọn Thêm tài khoản.

Bước 4: vào phần thiết lập cấu hình gmail các bạn chọn Google và thực hiện các bước hiển thị trên màn hình để thêm thông tin tài khoản của bạn.

Bước 5: Sau khi các bạn đã thêm tài khoản google không giống vào năng lượng điện thoại chúng ta mở lại ứng dụng gmail, trên đồ họa gmail các bạn chọn biểu tượng Menu.

Bước 6: chọn vào tên bạn dùng, tiếp nối chọn thông tin tài khoản mà bạn muốn sử dụng để đăng xuất khỏi thông tin tài khoản hiện tại.

Đăng xuất email trên iphone và Ipad

Cách 1: Xóa tài khoản Google khỏi lắp thêm của bạn

Bước 1: Mở vận dụng Gmail trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Bước 2: bên trên giao diện áp dụng Gmail các bạn chọn hình tượng Menu

Bước 3: Nhấn lựa chọn tài khoản của người tiêu dùng và chọn Quản lý tài khoản.

Bước 4: Trên hình ảnh tài khoản chúng ta chọn Chỉnh sửa.

Lưu ý: Để thêm thông tin tài khoản gmail khác chúng ta chọn Thêm tài khoản và tiến hành thêm thông tin tài khoản gmail không giống nhé

Chọn Xóa để đăng xuất thông tin tài khoản Gmail.

Cách 2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản khác

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở ứng dụng Gmail.

Bước 2: Trên hình ảnh ứng dụng chúng ta chọn hình tượng Menu.

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào địa chỉ cửa hàng gmail của khách hàng và chọn tài khoản gmail mà bạn muốn sử dụng nhằm đăng xuất tài khoản gmail hiện tại.

Trên đây bài viết đã hướng dẫn bỏ ra tiết các bạn các bí quyết đăng xuất tin nhắn trên smartphone Android và Iphone, Ipad. Các bạn sử dụng sản phẩm nào thì tiến hành các thao tác làm việc với điện thoại cảm ứng thông minh đó. Mong muốn qua bài viết này các các bạn sẽ hiểu và có thể dễ dàng đăng xuất Gmail trên điện thoại.


Chuyên mục: Domain Hosting