Kiểm tra tên miền & Đăng ký mua tên miền .vn giá rẻ, uy tín chỉ với 82k

     
Tên miền ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT Hosting E-Mail VPS Cloud Cloud Server Cloud VPS SSL Thương Mại & Dịch Vụ SSL CHỮ KÝ SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT Đại lý Phần mềm
*

*

Tên miền


Tên miền đó là địa chỉ cùng cũng là uy tín trực đường của bạn trên Internet. Slàm việc hữu một thương hiệu miền để giúp người tiêu dùng truy vấn thẳng vào website của doanh nghiệp nuốm bởi vì kẻ thù. jdomain.vn sẽ giúp các bạn search một thương hiệu miền phù hợp độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Kiểm tra tên miền & Đăng ký mua tên miền .vn giá rẻ, uy tín chỉ với 82k


*

Hosting


Shared Web Hosting là phương án cân xứng cho những cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn bao gồm một website giới thiệu, giao dịch thanh toán tmùi hương mại bên trên Internet một biện pháp công dụng cùng tiết kiệm ngân sách.


*

Cloud


Cloud VPS là máy chủ ảo được xây cất dựa trên căn nguyên công nghệ điện toán thù đám mây. Cloud VPS là cuộc phương pháp mạng bắt đầu cho phương án lưu trữ website, nhằm sửa chữa với hạn chế và khắc phục trọn vẹn những điểm yếu của dòng sản phẩm công ty truyền thống.

Xem thêm: Cách Chuyển Máy Điện Thoại Nội Bộ, Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Là Gì


*

SSL


SSL được xem như là tiêu chí để đưa ra quyết định mức độ tin yêu của một trang web bên trên Internet, nó giúp bảo mật và mã hóa những thông điệp điều đình thân trình để mắt tới với server, góp nâng cao hình hình họa, uy tín và đáng tin tưởng doanh nghiệp.


jdomain.vn hỗ trợ đến Đại lý phần lớn nền tảng thống trị dễ dãi, thuận lợi tốt nhất cùng những chế độ ưu tiên tốt nhất có thể để bạn im vai trung phong sale.


Nhập thương hiệu miền bạn muốn tìm kiếm Nhập thương hiệu miền từng dòng hoặc bí quyết khoảng chừng white để bình chọn các thương hiệu miền (Mỗi tên miền chỉ 63 kí trường đoản cú - cũng có thể đăng ký về tối đa 30 thương hiệu miền)

.vn

750k 550k

.com.vn

650k 450k

.com

299k 188k

.net

319k 269k

.xyz

285k 15k

.asia

350k 30k

.club

360k 20k

.site

770k 17k

.online

790k 20k

.work

215k 38k

.shop

890k 60k

.info

370k 69k

.pw

475k 25k

.space

475k 20k

.biz

370k 45k

SecureWEB Hosting

SecureWEB Hosting - hosting cao cấp đáp ứng toàn diện và tổng thể nhu yếu vận động website bảo mật thông tin cao, tốc độ quá trội


Chuyên mục: Domain Hosting