Dịch vụ mua tài khoản google adsense cho mua sắm, mua bán tài khoản google adsense

     

Mình nhớ biện pháp đây 1 năm (tầm 2017-2018) mình đk mãi cái tài khoản Google Adsense mà lại không được, thậm chí mình yêu cầu đi mua. Thư trả lời của Google đưa ra đủ lắp thêm lý do. Tuy nhiên đến đầu năm 2019, thì mình đăng ký được hẳn 4 site liền. Chế độ của Google Adsense đã nuốm đổi, tạo ra nhiều thời cơ kiếm tiền MMO hơn mang đến những bạn mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Dịch vụ mua tài khoản google adsense cho mua sắm, mua bán tài khoản google adsense

Bạn vẫn xem: giao thương tài khoản google adsense

Đăng ký thành công xuất sắc Google Adsense…đến 4 websites!

Hồi trước trong số nhóm Google Adsense hay tất cả thuật ngữ “mua GA trắng”. Tức thị trong trường hòa hợp không đk được, các bạn sẽ mua một thông tin tài khoản Gmail nào này đã tham gia Google Adsense thành công, rồi mang đến gắn pr vào site –> cho đến khi đạt ngưỡng giao dịch thanh toán –> xác thực mã sạc pin hoặc thuê sạc –> rồi rút tiền.

Nhưng năm 2019, Google Adsense bước đầu có một số biến đổi mới trong bao gồm sách, bản thân cứ áp dụng cái gmail cũ – chính là Gmail mà mình đã trở nên từ chối cho 2 lần. Đây là thư từ chối:


*

Thế nhưng, cũng những website đó, cũng bao gồm Gmail đó, mang lại 2019, bản thân lại được gật đầu đến 4 site, trong số đó có đều site chỉ mới ra đời và traffic còn chưa đến 20 lượt/ngày. Đây là hình:


*

*

*

*

Google Adsense sẽ duyệt y từng site

Đó là chỗ khác biệt. Ngày trước chúng ta tạo một tài khoản Google Adsense Content, rồi đề xuất nổ lực gây ra website làm thế nào cho thật sự hóa học lượng, tiếp đến Google sẽ để ý và quyết định gật đầu đồng ý bạn đã đạt được tham gia chương trình Adsense giỏi không? nhưng lại làm vậy nó gồm cái vô lý, vì chỉ cần một tài khoản được duyệt, thì hoàn toàn có thể tạo đơn vị chức năng quảng cáo với đem quảng cáo đó đi gắn những website khác nhau. Từ kia dẫn đến vận động mua bán thông tin tài khoản GA khá là sôi nổi.

Còn bây giờ, với chính sách mới, các bạn phải showroom từng site vào thông tin tài khoản Adsense, xác minh sẽ là là site của khách hàng và bạn trọn vẹn có quyền chỉnh sửa site kia (bằng cách thân thuộc chèn một quãng code vào thẻ ). Khi vẫn xác minh thành công, Google sẽ chăm chú website đó gồm đủ tiêu chuẩn chỉnh hay không, trường hợp site kia đủ tiêu chuẩn các bạn sẽ nhận email thông báo ngay trong thời gian ngày hôm sau.

Hình này mình được duyệt đến 4 site và một lúc:


Cảm nhấn của mình, Google có vẻ đang “dễ dãi” tương đối nhiều so với trước đây. Trong 4 site kia, có 1 site mình chỉ mới tạo được 2 tháng, traffic chưa đến 20user/ngày mà cũng khá được duyệt, đông đảo site sót lại đều trên một năm tuổi, tất cả site sẽ 3 năm tuổi và đã trở nên từ chối 2 lần.

Đăng cam kết Google Adsense như thế nào?

Cái này cũng đơn giản và dễ dàng thôi, trước tiên nhằm kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần có một trang web (bằng wordpress chẳng hạn). Ngôn từ của site là do bạn tự tạo thành bằng ý tưởng phát minh của chủ yếu bạn, bạn có thể sử dụng social để ham sự chăm chú đến trang web của bạn. Để bắt đầu kiếm tiền bởi Google Adsense bạn phải làm công việc sau:

Bước 1: Đăng ký kết một thông tin tài khoản Google Adsens, bằng liên kết sau: https://www.google.com/adsense/signup/new/lead

Ngay từ bỏ ban đầu, Google vẫn hỏi ngay lập tức site của chúng ta là gì?


Bạn hãy điền add website và gmail của doanh nghiệp vào, theo bản thân biết thì chính sách của Google chỉ được cho phép 1 bạn được sử dụng 1 thông tin tài khoản Google Adsense nhưng mà thôi (nói thì nói vậy!).

Sau đó, các bạn sẽ được chuyển mang lại trang “điều khoản sử dụng”, kiểm tra vào “Yes, I’ve read & accept the agreement” rồi bấm “Continue to adsense”.

Xem thêm: Cách Tạo Group Mail Trong Outlook Đơn Giản, Chi Tiết, Tạo Nhóm Trong Outlook


Bước 2: showroom site của bạn vào Google Adsense để ngóng xét chăm sóc


Bước 3: Chèn đoạn code vào website với chờ…..

Thông thường địa chỉ cửa hàng để bạn truy cập tập tin header.php của những site làm bởi wordpress là: https://domaincuaban.com/wp-admin/theme-editor.php?file=header.php

Bạn copy đoạn code vừa này cùng paste vào vào thẻ , và “Update File”


Lưu ý: thao tác làm việc này nhiều lúc mình có tác dụng lại bị lỗi, làm cho file header.php bị trắng xóa (mất hết nội dung), độc nhất là đối với những phiên bản wordpress cũ. Vậy nên để cẩn thận, chúng ta cũng có thể sao lưu tệp tin này lại, hoặc copy lại ngôn từ (Ctrl + A, Ctrl + C) rồi paste vào nơi nào đó cho chắc ăn, và chỉnh sửa trực tiếp trong Cpanel.

Sau lúc paste đoạn code vào thân thẻ thành công, bạn quay trở về trang Google Adsense khi nãy cùng bấm “Gửi”


Xong rồi sẽ bàn giao diện thông tin chờ, trước kia chờ tất cả khi cả tuần, nhưng bây chừ bạn chỉ đợi đúng một ngày là biết kết quả, hiếm hoi khi mong ngóng hơn, thậm chí mình không chờ lâu bền hơn 1 ngày bao giờ.


Update: trong lúc thực hiện nội dung bài viết này, bản thân lấy thiết yếu site jdomain.vn (mới lập) ra làm cho thử, và nhận ra mail thông tin “Có tin vui” vào sáng sủa hôm sau:


Như vậy, tổng cộng site mình đk thành công là 5 site, chưa lúc nào đăng cam kết Google Adsense lại dễ ợt như thế.

Hãy tranh thủ để được duyệt những site nhất bao gồm thể

Nếu site của bạn không vi phạm bất cứ chính sách làm sao (không nội dung fan lớn, ko copy, nội dung unique) thì cứ bạo dạn đăng cam kết xem sao. Chúc thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting