Mua tài khoản dyndns pro

     
Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết mua tên miền camera để xem online. Ngoài thị trường mua tên miền rất đắt đỏ 300-500k/ tên miền. Bài viết này Camera Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí 1 cách dễ nhất và tiết kiệm được chi phí nhất.


Bạn đang xem: Mua tài khoản dyndns pro

Ở đây mình sẽ hướng dẫn mua Tên miền ở wesite bán tên miền cho dịch vụ camera nổi tiếng nhất đó làdyn.comsite này hỗ trợ 100% modem bây giờ nhé. No-IP hỗ trợ khoảng 80% modem, sẽ có một bài mình hướng dẫn ở site no-ip.com

B1, Chuẩn bị:

+ Đầu tiên chúng ta chuẩn bị sẵn một thẻ VISA trong tài khoản có hơn 600.000 VNĐ hoặc 52$ ( Thẻ thanh toán quốc tế, Ở đây chúng ta mua của công ty nước ngoài nhé , thẻ ngân hàng bình thường không thanh toán được nhé)

+ Chuẩn bị một máy tính có mạng sẵn rồi để mua cho dễ

B2, Thực hiện:

A, Lập tài khoản

+ Đầu tiên chúng ta vào sitehttps://dyn.comvà bắt đầu bằng việc lập tài khoản. Chúng ta điền đầy đủ như hình dưới sau đó nhấnCreat Accountđể tạo tài khoản ( Phần thông tin là thông tin của các bạn nhé)

*

Lưu ý: Bạn nào có tài khoản rồi bỏ qua bước đăng ký này bằng cách đăng nhập luôn nhé

B, Mua tên miền

+ Tạo tên miền xong thì tài khoản sẽ là tài khoảnFreekhông như trước chúng ta có thể sài chùa mà bây giờ công ty này bắt chúng ta phải mua mới dùng được

+ Sau khi tạo tài khoản vàđăng nhập giao diện sẽ như sau:

*

+ Clickvào ôDynDNS Pro

*

+Tiếp tục nhấn vào vùng Add Pro

*

+ Chọn mục bạn muốn mua ( mua 1 năm mua 2 năm và mua 5 năm).Packs to Addchọn là 1 neeys bạn muốn mua 1 gói, 2 nếu bạn muốn mua 2 gói.

Xem thêm: Cách Làm Tăng Lượt Người Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Sauđó các bạn bấm chuột vào Add To Cart

*

+ Nếu tục các bạn đã mua những lần trước thì sẽ có mã giảm giá, các bạnđiền mã giảm giá vào ôDiscountđiền xong ấnUser Couponđể được giảm giá, sauđó nhấn chuột vào PROCEED TO CHECKOUT

*

+ Điền đây đủ thông tin thanh toán như hình trên ( Nhập đầy đủ các khung rồi ấnPLACE ORDERđể tiếp tục thanh toán

+ Nếu không thanh toán được xem ô nào hiện lên màu đỏ chúng ta phải nhập lại thông tin ( Lưu ý nên nhập tiếng việt không dấu)

+ Nếu thanh toán thành công nó sẽ hiện ra như hình dưới:

*

+ Chờ 1 chút webiste sẽ tự chuyển trang. Nếu bạn thấy cạnh tài khoản của bạn có chữVIPnhư thế này là oke. Tài khoản của bạn đã có 30 domain dạng dyndns.org, dyndns.tv,… dùng 1 năm. Nếu vẫn còn chữFREEthì vẫn chưa mua được bạn cần check lại xem tài khoản còn đủ tiền không hoặc thông tin thẻ điền đã chính xác chưa. ( Ô nào khoanh đỏ và có ghi chú ở dưới chúng ta cần điền lại thông tin)


Chuyên mục: Domain Hosting