Mua bán tài khoản google adsense

     

Cung cấp chào bán acc thông tin tài khoản Google Adsense kèm domain xác thực của khách hàng hàng, tin tức chính công ty bao luôn luôn domain, bao gồm 2 một số loại acc cho chúng ta làm kiếm tiền online: GA(Google Adsense) không PIN và đã có PIN. Giúp bạn nhanh chóng có một tài khoản kiếm tiền online với Google.

Bạn đang xem: Mua bán tài khoản google adsense


Mô tả

Cung cấp cung cấp acc tài khoản Google Adsense kèm domain chuẩn xác của khách hàng hàng, thông tin chính chủ bao luôn domain, bao hàm 2 các loại acc cho các bạn làm kiếm tiền online: GA(Google Adsense) không PIN cùng đã gồm PIN. Giúp đỡ bạn nhanh chóng có 1 tài khoản kiếm tiền online với Google.

Hình ảnh Tài khoản Adsence share doanh thu 68% đã bao gồm PIN:

*

 BẢNG GIÁ GOOGLE ADSENSE CONTENT

GA content chưa sạc pin + tên miền bao gồm sẵn chỉ số SEO PA da cao : giá 3 triệu.

Xem thêm: Xử Lý Khi Máy Tính Bị Màn Hình Đen Và Cách Khắc Phục 100% Thành Công

GA content đã pin sạc + tên miền gồm sẵn chỉ số SEO PA domain authority cao: giá trường đoản cú 5 triệu. (Bạn đặt thiết lập gói này liên hệ với cửa hàng thông tin phía bên dưới website)

Tại sao lại có thương mại & dịch vụ bán tài khoản Google Adsense:

Từ năm 2017 quay trở về đây Google sẽ thắt chặt chính sách đăng ký thông tin tài khoản GA, những thông tin tài khoản GA cũ từ đều năm năm nhâm thìn trở về trước vào giới MMO gọi đó là “GÀ CỔ” đã mất tính năng địa chỉ thêm tên miền thỏa thích hợp vào 1 tài khoản được nữa, mà gắng vào kia là anh em phải chờ Google xét duyệt y tên miền kết thúc thì quảng cáo new hiển thị.

Do vậy những tài khoản Gà Cổ đã không còn giá trị cao nữa, rứa vào đó là việc showroom tên miền new vào Acc Adsense cũng giống như việc bạn bè đăng ký kết mới, điều này thường làm quí vị mất thời gian và bạn bè nào mới làm lần chần làm giải pháp nào để Google xét chăm sóc tên miền của mình.

BÀN GIAO SẢN PHẨM

Tài khoản bao gồm những tin tức sau :

Mail gốc đk Google AdsenseTài khoản quản ngại trị tên miềnĐặc biệt Website chất lượng có sẵn chỉ số pa DA mang đến SEO, hiển thị quảng cáo nhanh

CAM KẾT

Giao thông tin tài khoản GA đúng thông tin đúng chuẩn như thỏa thuậnGA sạch mát 100% ,chưa từng vi phạm chính sách .Hỗ Trợ 24/7 đáp án mọi thắc mắc của khách hàng

Hình ảnh một số thông tin tài khoản đã bán ra cho khách mặt hàng chạy kiếm tiền:

*
*


Chuyên mục: Domain Hosting