100+ font chữ đẹp, hỗ trợ tiếng việt cho word, excel

     

Chữ viết tay là 1 trong nghệ thuật bắt mắt cho bất kể ai cân nhắc các thứ hạng chữ thư pháp. Mọi nghệ sĩ cẩn thận tạo ra từng chữ cái bằng phương pháp viết tay. Trong khi tỉ mỉ viết từng nét bằng cách sử dụng các phương thức sáng tạo. Bây giờ bạn cũng có thể kết hòa hợp các xây dựng chữ tay tuyệt vời vào quá trình của bạn. Hôm nay, hãy cùng khám phá về các mẫu, những loại kiểu khá nổi bật của fonts chữ đẹp viết tay và cách tải về qua bài viết sau đây nha!

Thiết kế một bức thư viết tay đẹp cho một người bạn. Hoặc tùy chỉnh cấu hình tông màu mang lại văn phòng phẩm, đám cưới của các bạn với một script bằng tay thủ công đáng yêu. Thêm những gói font chữ hoàn hảo này vào kho chính sách cho thiết kế của người sử dụng cùng Điện Thoại giá bán Kho nhé!

TẢI ngay BỘ phông CHỮ ĐẸP

Top những font chữ rất đẹp viết tay quality cao

Amber Queen Signature Font

*
Phông chữ Amber Queen là một trong những font chữ đẹp mắt viết tay độc đáo và khác biệt với những ký tự sắc đẹp nét cùng góc cạnh.

Bạn đang xem: 100+ font chữ đẹp, hỗ trợ tiếng việt cho word, excel

Khám phá với tận hưởng nhân loại sáng tạo. Fonts chữ Amber Queen là một font chữ viết tay lạ mắt với những ký tự nhan sắc nét với góc cạnh. Mặc dù bạn là một trong những nhà kiến tạo đồ họa hay như là một nhà trí tuệ sáng tạo có gu thẩm mỹ, bạn sẽ thích phong cách hiện đại, sôi động này.

Leah Gaviota Hand Lettered Font

Hoặc áp dụng phông chữ Leah Gaviota để thêm đồ họa thú vị cho nội dung bài viết của bạn. Font text viết tay này là sự kết hợp của những kiểu script, chữ in đậm và sans- serif. Vớ cả khiến cho ra một cỗ văn bạn dạng hay thư, thiệp thủ công hoàn hảo. Một gói đã được bộ quà tặng kèm theo thêm bộ 100 hình minh họa dễ thương. Có thể được áp dụng để kiến tạo bài nhóm, thiệp, thư,…

*
Sử dụng font chữ Leah Gaviota nhằm thêm bối cảnh thú vị cho nội dung bài viết của bạn

Buffalo Handwritten phông – chữ rất đẹp viết tay độc đáo

Phông chữ tiếp theo, Buffalo, là 1 trong những trong các font chữ đẹp viết tay thanh tao và linh hoạt. Bạn có thể thêm nó vào gói phương tiện truyền thông xã hội của mình. Để tạo thành những hình ảnh tuyệt rất đẹp hoặc giữ nó vào thư viện của người sử dụng cho hầu hết ngày mưa. Nó có thể được sử dụng với các phần mềm thiết kế khác biệt như Photoshop, Illustrator.

*
Phông chữ tiếp theo, Buffalo, là 1 trong những trong các font chữ đẹp nhất viết tay hiện đại và linh hoạt.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ I/O Là Gì ? Ý Nghĩa Của I/O Trong Thời Đại 4 Ý Nghĩa Của I/O Trong Thời Đại 4

Beatrix Signature Font

Mọi người đều sở hữu những kiểu dáng chữ ký kết của riêng mình, cùng font chữ rất đẹp viết tay Beatrix này cũng ko ngoại lệ, rất rất đáng để tải về và sử dụng. Với việc kết hợp tuyệt vời nhất giữa những chữ cái ngắn và dài, rất phong thái và ấn tượng. Sử dụng nó như một chữ ký ưng thuận hoặc demo nó trên bao bì, biểu tượng logo của bạn.

Gineva Script Font

Phông chữ thư pháp thường khởi sắc thanh đậm được tạo nên bằng cây bút chuyên dụng. Phông chữ Script Gineva là sự bổ sung cập nhật hoàn hảo cho dự án tiêu đề. Sử dụng cho áp phích – poster hay hình ảnh chân dung của bạn. Tận hưởng bộ chữ cái, vệt câu và cam kết hiệu khá đầy đủ với hình trạng chữ viết thời thượng này!

*
Phông chữ thư pháp thường có nét thanh đậm được tạo nên bằng bút chuyên dụng

Amstenia Typeface – font chữ đẹp nhất viết tay với con đường nét mềm mại

Một trong những tính năng hoàn hảo nhất nhất của font text viết tay là từ cây viết lông. Thông thường kiểu này được áp dụng khá phổ biến. Bậc thầy về giao diện chữ của Amsten trông y như ký từ bỏ được vẽ tay tại 1 góc nhỏ. Hãy cập nhật bảng hiệu shop bằng chữ viết tay này. Hoặc chúng ta có thể đặt nó trên blog của chúng ta để tạo nên nó trông mớ lạ và độc đáo hơn.

Him Handwriting Font

Chữ vẽ tay là một hiệ tượng nghệ thuật tuyệt vời không lúc nào chết. Và Him Handwriting Font là một trong những ví dụ tuyệt vời nhất cho nghệ thuật này. Chúng ta cần cấu hình thiết lập thêm? không sao! chỉ cần tận dụng các lợi thế của không ít phần swash bộ quà tặng kèm theo thêm bao gồm trong bộ này. Thử nó nhé!

*
Him Handwriting Font là một trong ví dụ tuyệt vời nhất cho nghệ thuật và thẩm mỹ này

Better Saturday

Có lẽ không có ngày nào xuất sắc hơn lắp thêm Bảy. Và tải về font chữ rất đẹp viết tay sẽ diễn tả được những ý tưởng đó thật hoàn hảo. Phông chữ Better Saturday do DinStudio tạo thành có những chữ cái viết hoa và phong cách giản dị. Tuyệt vời nhất cho các hình tượng và lốt ngoặc kép, phông chữ này đẳng cấp và sang trọng và đơn giản.

Knuckle Sandwich Handwritten Font

Tiếp theo là một trong những font chữ rất đẹp viết tay như viết từ các loại cây viết cọ với những nét cứng rắn. Được điện thoại tư vấn là Knuckle Sandwich. Phong thái thô và hơi cứng nhắc nhưng lại rất hoàn hảo nhất cho những dự án cổ điển. Từng nét chữ sắc nét và độc đáo, vì vậy rất có thể sử dụng nó có tác dụng tiêu đề.

Break Beach Brush Font

Tạo ra ý thức kỳ nghỉ hoàn hảo nhất khi tải về và cần sử dụng kiểu fonts chữ đẹp mắt viết tay Break Beach Brush. Gói font chữ được thiết kế bắt mắt này chứa những chữ mẫu Latinh cơ bản. Và toàn bộ các số và ký kết hiệu bạn phải để hoàn thành công việc. Thử nó mang lại trang phục mùa hè nhé!

*
Tạo ra niềm tin kỳ nghỉ tuyệt vời nhất khi download và dùng kiểu phông chữ đẹp mắt viết tay Break Beach Brush

Phông chữ ngang – font chữ viết tay rất đẹp và đối chọi giản

Hoặc bước thoát ra khỏi chiếc hộp phông chữ quen thuộc font chữ viết tay ngang new mẻ. Nổi bật giữa đám đông, phông chữ viết tay này có giao diện được kéo dài. Với những ký tự thông thường và quốc tế. Tạo nên tác phẩm của doanh nghiệp một cảm giác thủ công chân thực chưa từng có!

Lời kết

Trên đó là các thông tin reviews về những kiểu font, những loại font chữ viết tay đẹp với độc đáo. Cảm ơn chúng ta đọc không hề ít vì đã thân thiết đến nội dung bài viết của Điện Thoại giá bán Kho! nếu bạn đọc mong muốn tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ cao thì nên theo dõi mục Tin technology của cửa hàng chúng tôi để cập nhật tin mới hằng ngày nhé! Nếu mong muốn cần support về những sản phẩm technology như điện thoại, vật dụng tính, đồng hồ thông minh, ghế làm việc,… Đừng ngại mà hãy sớm tương tác với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc kịp thời nhé! Chúc bạn một ngày giỏi lành!


Chuyên mục: Domain Hosting