Cách khắc phục lỗi chứng chỉ bảo mật ssl, khắc phục lỗi kết nối

     

Lỗi bảo mật “Kết nối của doanh nghiệp không phải là liên kết riêng biệt tư” là 1 trong trong số những triệu chứng tương đối thịnh hành khi bạn truy vấn vào một trang web như thế nào đó. Như vậy khiến bạn rất bức xúc? Nguyên ổn nhân với cách hạn chế là gì? Cùng tìm hiểu với jdomain.vn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi chứng chỉ bảo mật ssl, khắc phục lỗi kết nối


Nguim nhân lỗi bảo mật thông tin liên kết của khách hàng chưa hẳn là liên kết riêng tư

Vấn đề sâu sát được khẳng định, nguyên nhân gây nên lỗi "Kết nối của người sử dụng không phải là kết nối riêng tư" tuyệt còn mang tên Call giờ đồng hồ anh là lỗi “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID” trên trình săn sóc Chrome đó là do:

Lỗi máy vi tính của người dùng: Do sai lệch thời hạn, bởi đồ vật mạng tạm bợ.

Truy cập tạm thời “Kết nối của chúng ta không phải là liên kết riêng tư”

*

Nguyên nhân lỗi bảo mật thông tin kết nối của bạn chưa hẳn là liên kết riêng rẽ tư

Cách khắc phục và hạn chế lỗi bảo mật thông tin “kết nối của bạn không phải liên kết riêng rẽ tư”

Khi cầm được đầy đủ nguyên nhân gây nên chứng trạng bên trên thì câu hỏi hạn chế cũng trở thành dễ dàng rộng. Cụ thể là: 

Cài đặt lại tài năng ngày giờ

Ngày tiếng bị sai là cũng là 1 trong trong những nguim nhân hầu hết tạo ra lỗi “ liên kết của công ty không phải riêng rẽ tư”. Do kia, nếu như khách hàng gặp triệu chứng này thì bạn phải kiểm tra tức thì xem thì giờ của sản phẩm tính, thiết bị bao gồm bị sai hay là không, nhất là phần múi tiếng bởi cách: 

Cách 1: Các chúng ta di chuyển con chuột nên lên tài năng “ngày giờ” bên trên thanh hao Taskbar sau đó bạn chọn “Adjust date/time”

Cách 2: Tại cửa sổ bắt đầu này các bạn hãy tắt tài năng “Set time automatically” với hào kiệt “Set time zone automatically”. Thao tác này góp bạn cũng có thể biến đổi thời hạn bằng tay thủ công.

Ở mục “Time zone” các bạn phải soát sổ xem có đúng cùng với múi giờ đồng hồ của Việt Nam là +7 tốt chưa. Nếu ngôi trường đúng theo chưa đúng thì các bạn nên chọn lại. Tiếp sẽ là ngơi nghỉ mục “Change date & time” chúng ta dìm nút “Change” nhằm rất có thể chỉnh thời gian lại cho đúng.

Xem thêm: Phân Tích Thiết Kế Cơ Sở Dữ Liệu Website Bán Hàng Bằng Asp, Thiết Kế Cơ Sở Dữ Liệu Cho Website Bán Hàng

Cuối cùng, sau khoản thời gian đang chỉnh được thời hạn đúng đắn những chúng ta cũng có thể thử truy vấn lại website xem còn bị lỗi hay không nhé. 

Kiểm tra lại phần mềm diệt virus 

Nếu bạn vẫn tùy chỉnh ngày với giờ đồng hồ đúng chuẩn rồi tuy nhiên lỗi bảo mật thông tin “Kết nối của chúng ta không hẳn là kết nối riêng tư” vẫn xẩy ra thì bạn cần thực hiện khắc chế bởi phương án tiếp sau.

Đó đó là bạn phải đánh giá lại các ứng dụng diệt virut vẫn download bỏ lên trên máy tính của bản thân. Một số chương trình khử virut nhiều khi vẫn chặn các chứng từ bảo mật thông tin của website cùng tác dụng là xảy ra lỗi "Kết nối của công ty chưa hẳn là kết nối riêng tư" trên Chrome.

Nếu máy tính của bạn sẽ thiết đặt Avast Free Antivirut nhằm bảo đảm an toàn thì lúc này các bạn sẽ rất cần phải tắt HTTPS quét bên trên Avast. Các bước nhằm triển khai được điều đó là: Quý Khách truy cập Settings → Active Protection → Web Shield → Customize và bỏ dấu tích ngơi nghỉ mục "Enable HTTPS scanning" là được. 

Nếu máy tính của người sử dụng vẫn thực hiện phần mềm khử vi khuẩn Bitdefender để bảo vệ thì bạn sẽ đề nghị tắt SSL. Cách tắt được triển khai qua những bước: Trước hết bạn hãy msinh sống hình ảnh chính của Bitdefender, sau đó truy vấn Settings (mục nằm ở vị trí góc bên trên cùng bên phải). Tại phía trên, bạn hãy click chọn “Privacy Control” tiếp đến đến “Antiphishing tab” với sau cùng là tắt “Scan SSL” là hoàn thành. 

Kiểm tra lại ứng dụng diệt virus 

Dọn dẹp bộ nhớ của trình duyệt 

Đối với các đồ vật của người sử dụng, nếu như nhỏng một thời gian lâu năm các bạn chưa lau chùi bộ lưu trữ đệm mang đến trình duyệt y thì đó cũng hoàn toàn có thể là nguyên nhân gây nên lỗi bảo mật thông tin kết nối của khách hàng không phải là kết nối riêng rẽ bốn. Do đó phương pháp hạn chế là bạn có thể tiến hành xoá bộ nhớ lưu trữ đệm của chrome để hạn chế và khắc phục lỗi này như sau:

quý khách hàng yêu cầu msống trình coi sóc chrome và thừa nhận tổng hợp “Ctrl+Shift+Del”. Đây cũng chính là dịp sẽ có được hành lang cửa số bắt đầu mở ra. Trong mục “Phạm vi thời gian” chúng ta nên chọn lựa “Từ trước đến nay”. Sau đó bạn hãy tích chọn vào toàn bộ gần như mục vào hành lang cửa số với chọn “Xoá dữ liệu” là được.

Sau khi bạn đã xóa “cookie” và bộ nhớ lưu trữ “cache”, hãy lưu giữ đóng trình chăm bẵm cùng thực hiện khởi hễ lại. Giờ thì hãy truy vấn trang web theo yêu cầu của công ty giúp xem còn chạm chán lỗi những điều đó nữa không?

Reset lại thiết bị 

Cách hạn chế và khắc phục này jdomain.vn khuyên ổn các bạn chỉ nên áp dụng ví như đã áp dụng tất cả các phương án trên nhưng mà vẫn không được nhưng mà thôi. Và bạn cũng nhớ là, trước khi remix lại lắp thêm bạn phải sao lưu giữ phần đông thông báo, dữ liệu đặc biệt của chính mình. 

Remix lại thiết bị 


Chuyên mục: Domain Hosting