Mọi chuyện rồi sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi

     

Có anh tại đây rồi là một trong ca khúc của nam ca sĩ minh quân idol - một ca sĩ đầy kỹ năng và được rất nhiều người yêu thích, cho ra mắt chính thức tới người theo dõi trong thời gian vừa qua. Được rằng, bài bác hát này vì nhạc sĩ Vũ khắc Anh viết dàn khuyến mãi ngay riêng cho nam ca sĩ.

Bạn đang xem: Mọi chuyện rồi sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi

Sản phẩm âm nhạc này của minh chủ idol là một trong bài hát bao gồm giai điệu khôn xiết ngọt ngào, sâu lắng, mang đến nhiều cảm giác đến cho người nghe. Sau khoản thời gian được phân phát hành thỏa thuận thì ca khúc này nhanh lẹ nhận được không ít lời khen của mọi người và biến đổi một bạn dạng hit mới của phái mạnh ca sĩ. Hôm nay, jdomain.vn sẽ giới thiệu MV cùng lời bài xích hát có anh ở đây rồi, mời các bạn cùng đón xem.

Nội dung của bài bác hát tất cả anh tại đây rồi kể về cảm xúc của một phái mạnh trai dành cho cô gái mà bản thân yêu thương, nhưng người con gái đó sẽ yêu cùng đã cực khổ vì người đàn ông khác, tuy nhiên trước yếu tố hoàn cảnh của phụ nữ đó nhưng nam giới trai vẫn ước ao đến và để được an ủi, động viên cô gái đó, em hãy vui lên, phần nhiều chuyện bi thương rồi cũng biến thành qua vì tất cả anh ở chỗ này rồi.

Lời bài hát có anh ở đây rồi

Nhìn nước đôi mắt em đã rơi vì ai cơ mà lòng anh cứ đau thắt lại giây phút ấy chỉ ao ước lại ngay sát hơn Để anh ôm lấy em với nói

Đừng khóc nữa hãy nín đi được không? Nhìn hai con mắt em đã sưng lên kìa không có gì xinh xắn như thời điểm em cười cợt đâu nào ngoan nhé nghe anh một lượt thôi

Mọi chuyện buồn cũng trở thành qua thôi vì bao gồm anh tại chỗ này rồi Tựa vào vai anh đi em đang thấy an toàn Đừng lúc nào cảm thấy em một mình trước trần thế này chính vì đằng sau luôn luôn có anh nhìn theo

Hãy nỗ lực chặt tay anh, anh vẫn dắt em đi qua nỗi nhức này với dìu em bước trên tuyến đường dài phía trước đề xuất làm bất cứ điều gì nhằm em hạnh phúc dù anh đau Anh vẫn xin chấp nhận..!!


Hợp âm bài xích hát tất cả anh tại đây rồi

1. Chú ý nước mắt em đang rơi vị aiMà lòng anh cứ nhức thắt lạiGiây phút ấy chỉ mong mỏi lại gần hơnĐể anh bao phủ lấy em với nói.

Xem thêm: #3 Cách Chặn Web Đen Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm, Cách Chặn Web Đen Trên Máy Tính

2. Đừng khóc nữa hãy nín đi được khôngNhìn đôi mắt em đã sưng lên kìaChẳng còn xinh xắn như thời gian em cười đâuNào ngoan nhé nghe anh một lượt thôi.

ĐK: rất nhiều chuyện bi thiết cũng đang qua thôi vì bao gồm anh tại đây rồiTựa đóng vai anh đi em sẽ thấy bình yênĐừng khi nào cảm thấy em lẻ loi trên trần gian nàyBởi bởi đằng sau luôn có anh quan sát theo.

Hãy nạm chặt tay anh, anh sẽ dắt em đi qua nỗi đau nàyVà dìu em bước trên tuyến đường dài phía trướcPhải có tác dụng bất cứ điều gì để em hạnh phúc dù anh đauAnh vẫn xin chấp nhận.


Chuyên mục: Domain Hosting