Mở windows explorer trong win 10

     

File Manager tuyệt chúng ta vẫn hay gọi với cái tên quen thuộc là Trình thống trị tập tin là yếu tắc luôn luôn phải có của một hệ quản lý điều hành hoàn chỉnh. Nó góp họ dễ dàng thao tác, xóa, sửa, dịch rời tập tin một biện pháp dễ ợt.

Bạn đang xem: Mở windows explorer trong win 10

Mặc định vào hệ điều hành quản lý macOs là Finder, KDE Ubuntu là Dolphin, còn vào hệ điều hành và quản lý Windows thân trực thuộc thì đó là File Explorer (Explorer.exe) – trước đó nó có tên là Windows Explorer.


Cũng giống như đều ứng dụng khác, File Explorer cũng rất dễ dàng gặp gỡ lỗi nhỏng ko mlàm việc được thỏng mục, xuất xắc là bị treo…

Vậy vào trường hòa hợp kia thì biện pháp xử lý rất tốt là khởi cồn lại. Trong bài viết này bản thân sẽ giới thiệu mang đến chúng ta 5 cách khởi rượu cồn lài File Explorer nhé !

Giao diện của File Explorer cũng đó là đồ họa của của This PC (Computer) trên hệ điều hành quản lý Windows. Quý khách hàng chỉ cần nhận tổ hợp phím Windows + E để mở nó một bí quyết nhanh lẹ.

Ở vào bài viết trước Admin sẽ lí giải mang đến chúng ta giải pháp sửa lỗi laptop bị screen black cũng bằng cách hấp thụ lại File Explorer này đấy !

Oke, dưới đây vẫn là 5 cách nkhô cứng tuyệt nhất giúp bạn Reset lại File Exprorer một giải pháp tiện lợi nhằm sửa những lỗi lặt vặt bên trên Windows nhé.

Xem thêm: Ttl Là Gì? Cname Record Là Gì ? Sử Dụng Cname Với Domain Như Thế Nào?


#1. Khởi đụng lại File Explorer bởi Commvà Prompt

+ Cách 1: Mnghỉ ngơi Command Prompt bằng phương pháp nhận tổng hợp phím Windows + R để msinh hoạt vỏ hộp thoại Run => và nhập lệnh cmd => tiếp nối ấn Enter.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#6. Sử dụng phần mềm để Remix lại File Explorer

Cách này là đơn giản độc nhất vô nhị. Quý Khách chỉ bài toán mua tệp tin về => tiếp nối nháy lưu ban loài chuột vào là hoàn thành. Phần mượt đã tự động hóa Remix lại File Explorer đến chúng ta.

Tải về tại phía trên hoặc trên đây

Note: Trong tệp tin sở hữu về sẽ có 2 file kia là: Rexplorer.exe (dành riêng cho Windows 32bit) với Rexplorer_x64.exe cộ (dành cho Windows 64bit).

Xem lại Windows 32bit cùng Windows 64bit là gì nếu như bạn chưa biết nhé
Chuyên mục: Domain Hosting