Mở quyền truy cập google drive

     

Dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive là một trong những công cụ hoàn hảo để bạn thao tác làm việc từ xa cũng tương tự hợp tác với những người khác trong vô số dự án. Trường hợp vẫn chưa biết cách mở quyền truy vấn Google Drive, hãy tham khảo nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Mở quyền truy cập google drive


Tại sao có không ít người yêu thích dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive? có phải chỉ bởi nó sở hữu giao diện đối chọi giản, thân thiện? tuyệt là tốc độ download/upload của nó rất cao với lượng băng thông luôn luôn ở mức buổi tối ưu nhất? tất cả những điều trên đầy đủ đúng, cộng thêm yếu tố mở quyền truy vấn Google Drive thì các bạn sẽ còn tận dụng tối đa được khí cụ này giỏi hơn không hề ít nữa.

Cách cơ phiên bản để mở quyền truy cập Google Drive

Về cơ bản, làm việc mở quyền truy cập Google Drive rất đối kháng giản. Trên trình để mắt web của sản phẩm tính, các bạn hãy nhấp chuột phải vào tài liệu mà bạn muốn mở quyền truy vấn Google Drive rồi chọnShare.

*

Bên cạnh đó, một phương pháp khác để nhấp chuột nútSharenày chủ yếu là hình tượng hình người dân có dấu + ở hàng toolbar ngay lập tức phía trên.

*

Chọn fan nhận được dữ liệu để mở quyền truy cập Google Drive

Một khi cửa sổShare with people & groupshiện ra, các bạn sẽ có hai tùy lựa chọn như sau:

1 - Tùy chọn mở quyền truy vấn Google Drive sản phẩm công nghệ nhất

Ở mụcAdd people and groups, bạn cũng có thể nhập trực tiếp địa chỉ cửa hàng email của không ít người mà bạn muốn mở quyền truy vấn Google Drive. Địa chỉ e-mail này không tuyệt nhất thiết buộc phải là email mà hoàn toàn có thể là địa chỉ mail của những dịch vụ e-mail khác.

Xem thêm: Google Chrome Chặn Nội Dung Tải Xuống (Chỉ Mất 5 Giây), Cách Khắc Phục Lỗi Chrome Chặn File Download

*

Sau khi nhập địa chỉ cửa hàng email của người bạn có nhu cầu mở quyền truy vấn Google Drive xong, một hành lang cửa số mới tiếp tục hiện ra với những thông tin bỏ ra tiết bao hàm tùy chọn nhắc người phân biệt về dữ liệu được share bằng lời nhắn đi kèm bên dưới - thiết lập cấu hình quyền sử dụng với dữ liệu được nhận như Viewer (Chỉ xem) - Commenter (Chỉ xem cùng bình luận) - Editor (Được toàn quyền chỉnh sửa). Bạn nên chọn lựa những gì tương xứng với yêu cầu rồi tiếp đến bấm nútSendmàu xanh ở góc dưới bên phải để hoàn tất.

*

2 - Tùy lựa chọn mở quyền truy cập Google Drive lắp thêm hai

Với tùy lựa chọn thứ hai, các làm việc sẽ được rút gọn và đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều. Ở mụcGet linkngay bên dưới, tùy lựa chọn mặc định của nó sẽ làAnyone on the mạng internet with this link can view(Bất kì ai bên trên mạng mạng internet khi tất cả đường link này cũng rất có thể xem được). Để thay đổi nó, chúng ta có thể nhấn vào nútChangebên dưới tùy lựa chọn này.

*

Sau khi chọnChange, một hành lang cửa số mới liên tiếp hiện ra. Bạn sẽ thấy một ô blue color có cất đường link dẫn mang lại tài liệu kèm nútCopy linkbên cạnh nhằm bạn coppy và gửi cho người khác. Tiếp theo, nếu như bạn nhấp chuột chỗAnyone with the linkthì các bạn sẽ thấy hiện thêm một mục không giống làRestricted(Chỉ được cho phép những bạn mà bạn đã thêm địa chỉ email theo phong cách 1 trên xem, sửa đổi tài liệu). Đi thuộc vớiAnyone with the linklà các thiết lập cấu hình quyền áp dụng như vẫn nói bên trên, bạn có thể thay đổi tùy ý.

*

Vậy là bạn đã biết cách mở quyền truy vấn Google Drive cực kỳ đơn giản với dễ thực hiện. Trường hợp còn vướng mắc hay cần giúp sức gì, hãy để lại bình luận bên dưới và FPT siêu thị sẽ bội phản hồi cho mình ngay nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting