Mở file excel không thấy dữ liệu

     

Excellà 1 phần mềm app rất là thịnh hành cơ mà bất cứ ai cũng bao gồm Khi cần được thực hiện cho tới. Tuy nhiên, nếu như bạn download phần mềm về hoặc copy lại từ một máy vi tính không giống sang máy tính của bản thân mình nhưng lại lại ko msống được file excel thì các chúng ta có thể vẫn gặp gỡ phải một trong những lỗi. Hãy cùngTùng Phát Computerchỉ ra các phương pháp khắc phục lỗi ko mở được tệp tin excel nhé!

Nếu trang bị anh chị bịlỗi excel 2007, 2010, 2013, excelnăm 2016, excel 2019bắt buộc sở hữu lại.

Bạn đang xem: Mở file excel không thấy dữ liệu


*
*
*
*
*
*
*
hotline Tùng Phát Computer

Thử msống tập tin Excel bằng một format khác

Trong ngôi trường phù hợp đã từng rất nhiều cách thức và đang có việc vội dẫu vậy lại cần thiết mngơi nghỉ được ứng dụng, các bạn muốn mang lại dữ liệu trong file excel làm cho lịch sự lắp thêm không giống thì đó là một gạn lọc bổ ích cùng giải tỏa được không hề ít lo lắng. Tuy nhiên cùng với cách thức mở bằng định hình không giống, bạn sẽ cần yếu cất giữ các format trước kia của tệp tin.

Thứ nhất, dấn loài chuột bắt buộc vào file Excel hiện giờ đang bị lỗi với lựa chọn phần xuất hiện With… quý khách hàng hoàn toàn có thể demo chọn mngơi nghỉ bởi Word hoặc WordPad kế tiếp copy dữ liệu ra bên ngoài.

Xem thêm:

Tyêu thích khảo:

Cách phá pass excel| Bỏ chính sách protect wordbook trong excel

Sửa lại lịch trình nhằm khắc phục lỗi

Đôi khi tất cả vài ba trường vừa lòng cả Office bị lỗi tự kia những phần mềm không những là excel cần thiết mở được với bọn họ đề xuất test bằng phương pháp sửa lại lịch trình. Các bạn tiến hành bằng những bước:

Nhấn vào nút Start bên trên laptop, lựa chọn mục Control Pannel tiếp đến chọn Programs & Features, nhấn vào mục Uninstall a program. Các bạn lựa chọn Microsoft Office (phiên bạn dạng năm 2010)Sau đó, chúng ta vào Change với triển khai quá trình sửa lỗi, thiết đặt cho bộ soạn thảo Office. Chạy ngừng quy trình sửa lỗi trên họ đề xuất khởi hễ lại máy vi tính cùng thử msống lại tệp tin excel xem đã mnghỉ ngơi được chưa nhé.

Quý người tiêu dùng thân quí. Đây là những phương pháp khách hàng phục lỗi excel nhưng mà đơn vịsửa laptop máy vi tính, sửa máy vi tính bàn Tùng Phát đưa ra sẻ. Hình như trường hợp anh / chị là công ty sẽ thiếuđội ngũ it helpdeskhãy tương tác ngay lập tức với đơn vị Tùng Phát Shop chúng tôi theo số hotlien và để được tư vấn thêm về các dịch vụ. Trân trọng cảm ơn.


Chuyên mục: Domain Hosting