Cách mở 2 file word cùng lúc trên màn hình máy tính Đơn, cách in nhiều file word cùng lúc Ít người biết

     

Nếu biết phương pháp in nhiều file Word thuộc lúc, bạn cũng có thể tiết kiệm được không hề ít thời gian. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết dành mang lại bạn.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file word cùng lúc trên màn hình máy tính Đơn, cách in nhiều file word cùng lúc Ít người biết


Nếu bạn thực hiện Microsoft Word nhiều, thỉnh thoảng bạn sẽ cần in tài liệu. Vào trường hợp bạn có nhu cầu tiết kiệm thời hạn khi in file Word, hệ điều hành quản lý Windows sẽ mang đến phép bạn cũng có thể in nhiều file Word cùng lúc với một vài ba bước đơn giản. Trong bài viết này, FPT shop sẽ chia sẻ cho các bạn những phía dẫn cụ thể mà ít bạn biết.

Cách in nhiều file Word cùng lúc

Bạn hãy tuân theo các hướng dẫn bên dưới để tiến hành việc in những file Word cùng lúc nhé. Tuy nhiên, bạn cần bảo vệ tất cả nội dung bên phía trong các file Word của bản thân đều đã tất cả định dạng như mong muốn. Vì vậy, bạn có thể phải chỉnh sửa trước chúng cho hoàn hảo trước khi ban đầu in sản phẩm loạt.

*

Bước 1: Trên máy tính Windows của bạn, nên chọn menu Start nằm bên cạnh góc trái màn hình.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta hãy bấm vào tuỳ chọn Settings (biểu tượng bánh xe hình răng cưa).

*

Bước 3: chọn Devices trong các tuỳ lựa chọn hiện ra bên trong cửa sổ Settings.

*

Bước 4: Ở ngăn phía trái của hộp thoại, bạn nên chọn tuỳ chọn Printers & scanners để xem toàn bộ các thứ in bạn đã cài đặt lên trên máy tính.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Trẻ Em Sử Dụng Internet Trong Thời Gian Nghỉ

*

Bước 5: lựa chọn máy in các bạn sẽ in các file Word cùng lúc, sau đó nhấn vào tuỳ chọn Open queue.

*

Bước 6: vào trình quản lý máy in, các bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Printer với chọn cài đặt Set As default Printer để thiết lập cấu hình in mang định trên sản phẩm in này.

*

Bước 7: sau khoản thời gian đã chọn chấm dứt máy in để in, các bạn hãy đưa toàn bộ các tệp tin Word buộc phải in cùng lúc vào trong một folder duy nhất.

*

Bước 8: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn tất cả các file Word đó và nhấn vào chuột phải, tiếp nối chọn Print. Chúng ta cũng có thể thay thế thao tác này bằng tổ hợp Ctrl + P trên keyboard vật lý.

Word sẽ buộc phải mở từng tệp nhằm in chúng, nó cũng trở nên đóng lúc mỗi tệp đã có được in xong. Thao tác làm việc này đã chạy auto vì vậy bạn không cần phải làm bất cứ điều gì trong khi những tệp Word của công ty đang được in.

FPT shop hy vọng lí giải này để giúp bạn tìm ra giải pháp in các file Word đồng thời trên Windows 10. Hãy nhằm lại bình luận ở cuối nội dung bài viết trong trường hòa hợp bạn chạm mặt khó khăn khi triển khai theo hướng dẫn trên nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting