Mở 2 file excel trên 2 cửa sổ khác nhau

     
2. Bí quyết mở 2 file Excel cùng lúc trên màn hình hiển thị bằng kỹ năng mở nhiều màn hình hiển thị cùng lúc trên Windows

Trong Excel, nhiều lúc bạn sẽ cần đối chiếu nội dung để đối chiếu số liệu giữa các bảng thống kê, hoặc giải pháp xử lý 2 file dữ liệu cùng lúc. Chính vì như thế bạn yêu cầu mở 2 tệp tin Excel bên trên cùng screen để dễ dãi hơn trong việc xem ngôn từ và số liệu. Nếu như trong Word, bạn cũng có thể mở 2 file Word cùng lúc bằng nhân tài chia cửa ngõ sổ. Nhưng trong Excel lại ko được tích hợp tài năng này. Hãy xem thêm bài viết của jdomain.vn để biết phương pháp mở 2 file Excel đồng thời trên màn hình để tiện so sánh, so sánh dữ liệu nhé.


*

1. Cách mở 2 file Excel đồng thời trên screen bằng kĩ năng sẵn bao gồm trên Excel

Đối với những phiên bản Microsoft Excel 2013 trở lên.

Bạn đang xem: Mở 2 file excel trên 2 cửa sổ khác nhau

Bạn đã xem: Mở 2 file excel bên trên 2 cửa sổ khác nhau

Tính năng mở những file đồng thời trên Excel đã làm được hỗ trợ. Bạn dùng có thể dễ dàng mở thuộc lúc nhiều file Excel bằng cách kích đúp con chuột vào lần lượt các file Excel cần mở. Màn hình hiển thị sẽ cùng lúc hiển thị các file Excel các bạn đã mở.

Đối với những phiên bản Excel tốt hơn, từ bỏ Excel 2010 trở xuống.

Đầu tiên, các bạn mở 1 file Excel.

Sau đó, các bạn giữ phím Shift với kích loài chuột vào icon Excel trên thanh hình thức Taskbar; để mở thêm một cửa sổ Excel mới.

Xem thêm: Cảnh Báo: Maytinhxachtay - Xin Nhận Xét Về Công Ty Tnhh Tin Học Nghĩa Thư

Như vậy, các bạn cũng có thể xem đồng thời 2 file Excel bên trên màn hình. Mặc dù nhiên, ở giải pháp này các bạn cũng có thể xem thuộc lúc các file Excel mà lại khó có thể theo dõi cùng lúc hay phân tích dữ liệu trong 2 bảng tính Excel. Cách mở 2 tệp tin Excel bên dưới đây để giúp đỡ các chúng ta cũng có thể phân tích một bí quyết rõ ràng, chi tiết hơn ở hai file Excel.

2. Biện pháp mở 2 tệp tin Excel cùng lúc trên màn hình hiển thị bằng kỹ năng mở nhiều màn hình hiển thị cùng dịp trên Windows

Bước 1: các bạn mở sẵn 2 file Excel các bạn có nhu cầu xem cùng lúc.

Bước 2: chúng ta mở 1 file Excel đề nghị xem trước. Sau đó sử dụng tổng hợp phím Window + mũi thương hiệu sang cần (hoặc tại cửa sổ Excel thiết bị nhất, bạn nhấn giữ loài chuột vào file cùng kéo bé trỏ chuột va vào mép đề xuất của screen máy tính). Hôm nay màn hình vẫn hiển thị như hình bản thân họa phía dưới. Sau đó, file Excel sẽ được thu nhỏ tuổi và hiển thị sinh hoạt bên bắt buộc của màn hình.

Bước 3: chúng ta kích loài chuột vào tệp tin Excel thiết bị hai hy vọng hiển thị trên màn hình để xem thuộc lúc. Lúc này màn hình đã trả về công dụng như hình minh họa mặt dưới.

Nếu không lộ diện như hình minh họa bên trên. Các bạn bấm chuột lên file thứ 2 rồi thừa nhận Windows + múi tên trái, hoặc nhận chuột đề nghị vào file cùng kéo chuột đụng vào mép trái của màn hình.

Như vậy, bài viết của jdomain.vn đang hướng dẫn chúng ta cách mở 2 file Excel cùng lúc trên màn hình. Hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn trong quy trình làm việc. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting