Microsoft visual c++ có tác dụng gì

     

Microsoft visual c++ là gì? làm thế như thế nào để sửa lỗi của ứng dụng này trên thiết bị tính. Hãy thuộc tìm hiểu trong bài xích viết sau


Microsoft visual c++ là gì?

Microsoft visual c++ là một thuật ngữ khá phổ biến được các software engineer sử dụng. Đây là một sản phẩm được phát triển dựa trên những ngôn ngữ lập trình c, c++….

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ có tác dụng gì

trải qua các phần mềm windows. Ngôn ngữ microsoft visual c++ thường chứa những công cụ gỡ lỗi, phát triển những mã nguồn về c++. Trong đó, những công cụ để viết mã nguồn cho những ứng dụng, phần mềm laptop chủ yếu như: DirectX API, Microsoft Windows API cùng Microsoft.NET Framework. Trước đây thì nó độc lập nhưng giờ là một phần thuộc Microsoft Visual Studio.

Những thông tin cơ bản về microsoft visual c++ có thể kể tới:

Thời gian xây đắp đầu tiên: mon 2/1993 Ngôn ngữ lập trình gốc: C++ Dựa trên: cấu trúc ARM, x86-32, x86-84

Những phiên bản visual c++ phổ biến trên vật dụng tính

Có những phiên bản microsoft visual c++ phổ biến trên máy tính xách tay hiện nay gồm:

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 và x64) Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 & x64) Microsoft Visual C++ năm ngoái Update 2 Redistributable (x86 and x64)

Trong số những phiên bản visual c++ trên, sẽ tất cả một vài ba gói là của windows phạt hành. Và tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành windows là gì nhưng bạn đang sử dụng thì trong máy vi tính sẽ ít hoặc nhiều bao gồm microsoft visual c++ khác nhau. Ví dụ: nếu đang sử dụng windows 10 thì sẽ gồm thêm những gói Visual c++ redistributable 2012, 2013. Trong đó, nếu bạn sử dụng win 10 thuộc bản 64 bit thì mỗi gói này sẽ được bổ sung thêm những phiên bản: X86 giành cho 32 bit cùng X64 giành cho 64 bit. Nếu bạn chỉ cần sử dụng phiên bản windows 32 bit thì sẽ chỉ nhận được bản X86.

Bên cạnh những gói visual c++ phổ biến như trên, tất cả thể sẽ bao gồm thêm nhiều phiên bản microsoft visual c++ là gì nữ sẽ được thiết lập đặt vào trong máy tính xách tay của người dùng. Đây là những yêu cầu đặc thù của những phần mềm đề xuất cần phải thiết lập thêm vào sản phẩm thì mới gồm thể vận hành được. Ví dụ: Nếu những nhân viên lập trình game sử dụng Visual c++ 2005 để viết code, bạn sẽ cần phải download đặt gói Visual C++ 2005 Redistributable nhằm đảm bảo chất lượng vận hành được tốt nhất.

Xem thêm: Blog Sống Đẹp - Blog Cuộc Sống

*
Những phiên bản visual c++ phổ biến trên máy tính xách tay

Có đề nghị gỡ tải đặt những bản microsoft visual c++ trên máy vi tính không

Có thể gỡ được các cài đặt phiên bản microsoft visual c++ khác nhau. Tuy nhiên, bạn tránh việc xóa các bản mua đặt này trên máy tính xách tay đi. Tại sao chính đó là bạn thực sự không thể biết được những ứng dụng nào sử dụng những bản redistributable nào mang đến phù hợp. Mặc dù nhiên, nếu muốn gỡ bỏ một phần mềm, các chương trình đó sẽ ko tự loại bỏ các phiên bản redistributable lên khi sẽ có một phần mềm khác vẫn còn đang sử dụng. Có thể sẽ tất cả nhiều phiên bản visual c++ ko cần thiết. Tuy nhiên, nếu như bạn tự gỡ sở hữu đặt một số gói visual c++ bất kỳ mà vẫn có các phần mềm không giống đang sử dụng, bạn tất cả thể khiến cho các phần mềm này sẽ không hoạt động được cơ mà còn tạo ra những sự cố trong sở hữu đặt hệ điều hành windows.

*
tất cả nên gỡ download đặt những bản microsoft visual c++ trên máy tính xách tay không

Đôi lúc người dùng tất cả thể cảm thấy cạnh tranh chịu lúc xuất hiện nhiều phiên bản trong list chương trình cài đặt đặt của riêng rẽ mình. Nhưng nếu vào trường hợp mọi thứ đang chạy tốt thì bạn cũng không nên gỡ thiết lập đặt đi. Bên cạnh đó, những công cụ này cũng ko chiếm quá nhiều tài nguyên đồ vật tính. Trung bình các phiên bản update mới nhất của microsoft visual c++ là gì hiện ni cũng chỉ chiếm chưa đến 100MB dung lượng lưu trữ của vật dụng tính.

Cách sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ trên thiết bị tính

Khá nặng nề để tất cả thể xác định được vấn đề của một app laptop liệu bao gồm đến từ việc cài đặt những bản visual redistributable c++ phù hợp tốt không. Trong quy trình vận hành thứ tính, rất ít khi bạn nhận được thông báo lỗi có liên quan trực tiếp tới gói mua đặt c là gì của mình xuất xắc không. Nhưng nếu phạt hiện ra được những lỗi gồm liên quan, bạn có thể tuân theo các cách sau để sửa lỗi với visual c++:

Đảm bảo những bản cập nhật của windows đều gồm tất cả những chức năng mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề khi những bản cập nhật mới của microsoft windows sẽ tự động sửa lại những lỗi trước đó. Thử quét các tệp file hỏng vào windows. Điều này sẽ giúp bạn tất cả thể khôi phục lại nhiều tập tin đã hỏng, mất từ trước đó. Gỡ cài đặt đặt, sau đó download đặt lại những phiên bản mới nhất trong bảng Programs & Features. Sau đó, hãy tải xuống visual c++ mới nhất từ hệ thống tải về center của microsoft.
*
biện pháp sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ trên laptop

Như vậy họ vừa kiếm tìm hiểu về tin tức Microsoft Visual C++ là gì ? Qua đó bạn có thể biết được nó được ứng dụng, có vai trò như thế nào đối với người sử dụng. Chỉ cần dùng Microsoft Visual C++ theo đúng hướng dẫn thì lợi ích đem lại đến người sử dụng sẽ là rất lớn. Hy vọng bài viết trên sẽ góp đỡ được rất nhiều mang lại bạn trong số vấn đề công nghệ tin tức của riêng mình.


Chuyên mục: Domain Hosting