Microsoft virtual wifi miniport adapter là gì

     

Windows 7 đem về một nghành nghề dịch vụ trọn vẹn bắt đầu về những kĩ năng cùng công dụng mang đến thế giới Windows, với một trong những nhân tài không nhiều được biết đến nhưng lại cực kỳ có ích đã làm được giới thiệu với Windows 7 là Microsoft jdomain.vnrtual WiFi Mini Port Adapter . Bộ điều hợp WiFi ảo có thiết kế để ảo hóa cơ bạn dạng bộ điều hòa hợp mạng vật lý cơ mà phần nhiều laptop đều phải có. Điều này còn có nghĩa rằng, bằng cách thực hiện Microsoft jdomain.vnrtual WiFi Mini Port Adapter, chúng ta cũng có thể thay đổi cỗ điều hòa hợp mạng thứ lý mà laptop của mình tất cả thành nhì cỗ điều hợp mạng ảo.

Bạn đang xem: Microsoft virtual wifi miniport adapter là gì

Một trong nhì cỗ điều thích hợp mạng ảo kế tiếp rất có thể được áp dụng để liên kết cùng với mạng ko dây thường thì, trong những lúc mạng cơ rất có thể được sử dụng để liên kết với cùng 1 mạng khác như ad-hoc hoặc chuyển thành WiFi Hotspot mà người dùng của các mạng khác có thể liên kết . Hầu hết phần đa bạn lần khần đúng đắn giải pháp họ hoàn toàn có thể phát triển thành bộ điều hòa hợp mạng ảo thành Điểm Truy cập Không dây để máy tính của mình rất có thể được thực hiện làm cho Điểm phân phát sóng WiFi . Vâng, có nhì phương pháp mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng phát triển thành Microsoft jdomain.vnrtual WiFi Mini Port Adapter thành một điểm truy cập ko dây cho người không giống nhị kết nối cho tới.

Tuy nhiên, trước khi Sở đổi khác cổng mini ảo của Microsoft hoàn toàn có thể được chuyển thành một điểm truy vấn ko dây bởi bất kỳ phương thức nào, cỗ điều thích hợp mạng chủ yếu của máy tính cần được phnghiền share liên kết internet của nó cùng với những thiết bị kết nối cùng với nó qua cổng ảo. Để thực hiện điều ấy, bạn sẽ yêu cầu vào Network & Sharing Center, kích Change Adapter Settings, gửi quý phái tab Sharing với đánh dấu vào ô ở bên cạnh Allow other network users để liên kết thông qua tùy lựa chọn liên kết mạng internet của máy tính này .

Phương pháp 1: Thiết lập Điểm Truy cập Không dây bằng Dấu nhắc Lệnh

1. Mlàm jdomain.vnệc thực đơn Start

2. Nhập cmd vào trường search tìm cùng nhấn phím Enter.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xẩy ra cùng với máy jdomain.vn tính của người sử dụng hoặc máy tính xách tay / máy tính, bạn nên demo sử dụng phần mềm Reimage Plus rất có thể quét các kho tàng trữ và thay thế sửa chữa các tệp bị hư cùng bị thiếu. Như vậy thao tác trong số đông các trường thích hợp, địa điểm vấn đề được bắt mối cung cấp bởi vì một tđê mê nhũng khối hệ thống.

Xem thêm: Nên Cài Hệ Điều Hành Win 7 Với Win 10 Cái Nào Nhẹ Hơn ? Bạn Thích Dùng Windows 7 Hay Windows 10 Hơn

Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây

3. Trong cửa sổ bật lên, gõ netsh wlan set hostednetwork mode = được cho phép ssid = jdomain.vnrtualNetworkName key = Mật khẩu, thay thế sửa chữa jdomain.vnrtualNetworkName bởi tên ước muốn của Access Point cùng Password bằng mật khẩu đăng nhập mong ước của Access Point.

*

4. Tiếp theo, gõ netsh wlan start hostednetwork vào Commvà Prompt với nhấn Enter. Vấn đề này vẫn chất nhận được Điểm truy cập không dây với Điểm truy vấn tiếp đến vẫn hiển thị vào danh sách những mạng ko dây của người dùng khác.

*

5. Để coi cụ thể liên quan mang đến Điểm Truy cập Không dây bất kỳ lúc như thế nào, hãy gõ netsh wlan show hostednetwork vào một trong những Dấu kể Lệnh msống.

*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự jdomain.vnệc xẩy ra cùng với máy tính xách tay của người sử dụng hoặc máy tính xách tay / máy jdomain.vn tính, bạn nên demo sử dụng ứng dụng Reimage Plus hoàn toàn có thể quét những kho lưu trữ cùng sửa chữa các tệp bị hư cùng bị thiếu. Vấn đề này thao tác làm jdomain.vnệc vào hầu hết các trường phù hợp, khu vực vụ jdomain.vnệc được bắt nguồn vì chưng một tmê man nhũng khối hệ thống. Quý Khách rất có thể sở hữu xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây


Chuyên mục: Domain Hosting