Microsoft software protection platform service là gì

     
Nếu chúng ta vừa mới thực hiện hoặc nâng cấp khối hệ thống của bản thân mình lên Windows 10, đôi lúc bạn sẽ gặp mặt phải một số sự rứa khi thiết đặt những phần mềm new. Đó là bởi vì sự can thiệp của một các dịch vụ có tên là Software Protection Service (các dịch vụ bảo đảm an toàn phần mềm) đang hoạt động auto trong nền của Windows. Nhiệm vụ thiết yếu của các dịch vụ bảo vệ ứng dụng vẫn là chất vấn tính bảo đảm của một trong những phần mềm Khi được các bạn cố gắng thiết lập vào Windows. Dường như, nó cũng trở nên triển khai đánh giá tâm trạng kích hoạt của phiên bạn dạng Windows cơ mà chúng ta vẫn setup trong laptop của chính bản thân mình. Nếu Software Protection Service thấy rằng ứng dụng cơ mà bạn đang cố gắng cài đặt là không hợp lệ, nó đang phủ nhận cung cấp quyền truy cập nhằm chúng ta có thể thiết lập được phần mềm kia. Vấn đề này cũng rất có thể xảy ra trong cả Khi Software Protection Service ko hoạt động.


Bạn đang xem: Microsoft software protection platform service là gì

Pmùi hương pháp 1Để xem hình thức dịch vụ bảo đảm ứng dụng của người sử dụng bao gồm đang làm việc vào nền hay không, thứ nhất các bạn hãy mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp dìm tổ hợp phím Windows + R. Sau đó, gõ tự khóa “services.msc” với dìm enter.Tìm những hình thức bảo vệ phần mềm từ bỏ list.Nếu chúng ta cố gắng khởi hễ hình thức này Theo phong cách thủ công bằng tay với nhận ra thông tin lỗi thì nên kiểm soát xem phiên phiên bản Windows của chúng ta đã có kích hoạt xuất xắc không. Thông báo lỗi nhỏng sau:
Nếu Windows của chúng ta đã có kích hoạt nhưng các bạn vẫn nhận thấy thông báo lỗi, hoàn toàn có thể là vì một số thiếu sót về cấp phép sử dụng. Vui lòng tuân theo quá trình sau đây nhằm giải quyết và xử lý sự việc.Nhấn tổ hợp phím Windows + E nhằm Open sổ điều hướng. Điều hướng đến thỏng mục tại địa chỉ C:WindowsSystem32 cùng tra cứu tệp có tên sppsvc.exe cộ.


Xem thêm: How To Fix The "Err_Connection_Reset" Error In Google Chrome

Bây tiếng, để lấy quyền thiết lập tệp này, bạn mlàm việc command prompt sinh sống chế độ mang đến quản ngại trị viên và gõ lệnh:takeown /F "băng thông không thiếu thốn của tập tin".Sau lúc đã đưa được quyền tải tệp sppsvc.exe pháo, hãy thử khởi đụng lại hình thức dịch vụ bảo đảm ứng dụng bằng cách truy cập lại vào Software Protection Service giống như sẽ kể ở vị trí đầu.4 phương pháp để chạy ứng dụng bằng quyền quản ngại trị vào WindowsPmùi hương pháp 2Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run. Nhập từ bỏ khóa regedit vào ô tra cứu kiếm và dấn OK. Sau kia, một hành lang cửa số nhỏng vào hình minc họa bên dưới đã xuất hiện thêm. Tiếp theo, bạn điều hướng đến vị trí sau để thay đổi cấu hình thiết lập về quyền của tệp sppsvc:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersionSoftwareProtectionPlatformLúc bạn sẽ ở đó, nhấn vào phải vào SoftwareProtectionPlatsize cùng lựa chọn mục Permisions.
Nhấp vào sppsvc. Cho phnghiền toàn quyền kiểm soát điều hành tệp sppsvc bằng phương pháp tích vào các mục Full Control và Read. Sau kia, nhấp vào Apply với sau cùng là OK.Bây tiếng, bạn đóng trình sửa đổi registry với khởi động lại thứ. khi máy tính xách tay đã được khởi hễ lại, vấn đề cũng được giải quyết!Chúc chúng ta thành công!Cách mngơi nghỉ Control Panel trên Windows 10, 8, 7, Vista với XPCách ngăn liên kết Internet ứng dụng, ứng dụng Windows 10sửa lỗi Windows Store không chuyển động vào Windows 10Cách đổi khác nhanh chóng thân những tài khoản trong Windows 10Sửa lỗi “you need permission to lớn perform this action” vào Windows 10, 8.1 với 7

Chuyên mục: Domain Hosting