Máy vật lý trị liệu của bộ quốc phòng

     

Máy đồ lý trị liệu cỗ Quốc phòng MPT8-12 là thành phầm do đội ngũ công nghệ của Viện Điện tử - Viện công nghệ và technology Quân sự bộ Quốc phòng phối hợp với các Giáo sư, Tiến sỹ, bác bỏ sĩ, Kỹ sư thuộc nhiều trung tâm khoa học lớn có uy tín trong và ko kể nước nghiên cứu sản xuất. Máy thiết bị lý trị liệu cỗ Quốc chống MPT8-12 được ứng dụng một cách tinh lọc những công nghệ, thiết bị tân tiến có những tính năng vượt trội nhất thế giới hiện nay.

Bạn đang xem: Máy vật lý trị liệu của bộ quốc phòng

Nguồn gốc xuất xứ Máy thứ lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12:

Máy là kết quả của sự kế thừa, phát huy số đông tinh hoa của Y học cổ truyền trong nước kết hợp với nền khoa học hiện đại nhằm phòng, trị và phục hồi tác dụng một cách kết quả nhất, bình yên nhất, dễ dãi nhất, dễ áp dụng nhất và giá thành rẻ nhất.

*

Tính tiến bộ và khả năng vượt trội của Máy vật lý điều trị của Quân đội MPT8-12

Đây là sản phẩm thứ nhất sản xuất tại vn được phép lưu lại hành bên dưới dạng trang trang bị y tế đa năng.

Máy đồ lý điều trị này là lắp thêm y tế vừa có tính năng dự phòng, điều trị, hỗ trợ điều trị và hồi phục chức năng. Lắp thêm có công dụng điều trị đối với một số dịch cấp tính như: viêm tai, viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, viêm chân răng , viêm phần phụ, mụn nhọt trứng cá, thoát vị đĩa đệm...; các bệnh mạn tính như bệnh án thần kinh, xương khớp, nội tiết, các bệnh về mắt, các bệnh ngoài da (ecxema, vảy nến, viêm phân bì thần kinh, zona thần kinh...). Máy đồ gia dụng lý trị liệu bộ Quốc phòng MPT8-12 có tính năng phục hồi tính năng với gần như di hội chứng do đột quỵ não, di chứng bại não hoặc gặp chấn thương sọ não, tủy sống..., dự trữ và hỗ trợ điều trị các bệnh về tinh thần kinh, tim mạch, hô hấp tiêu hóa, sinh dục ngày tiết niệu, ngoài da...

Xem thêm: Lỗi Không Thể Kích Hoạt Viber Không Gửi Mã Kích Hoạt Viber? Phải Làm Sao?

Máy được thiết kế gọn nhẹ, mang những thiết bị cùng đa năng: thứ điều trị bằng laze sinh học, thiết bị thăng bằng ion, từ bỏ trường, các dạng năng lượng điện xung, thiết bị tạo nhiệt mặt trời thẩm thấu dung dịch qua da. Bạn dùng có thể sử dụng một dịp nhiều tính năng của máy.

*

Máy vật lý trị liệu MPT8-12 bình yên tuyệt đối cho người sử dụng và phù hợp với tất cả các đối tượng, những lứa tuổi và thực hiện được ở các lúc, đầy đủ nơi.

Thông số kỹ thuật:

Bảo hành: 12 tháng (cho thân vật dụng chính)Trọng lượng: 2kgKích thước: 198 x 238 x 68mm

MPT8-12 tất cả 6 nút chức năng:

Chức năng trước tiên (nút ion - ion âm): tất cả 9 mức điều chỉnh từ rẻ tới cao, khớp ứng từ -300V cho -80V.Chức năng thứ hai (nút tia laze - tia laze hồng ngoại): với bước sóng 650nm, gồm 9 nấc điều chỉnh từ là 1 đến 9, tương ứng từ 0W mang đến 4W.Nút thời gian: hiển thị thời hạn từ 0 - 60 phút.Chức năng sản phẩm 3 (nút nhiệt độ - cảm giác nhiệt hồng ngoại): trên bảng hiển thị có 9 mức điều chỉnh từ tốt tới cao tương xứng với các dải hiệu ứng nhiệt hồng ngoại từ nhiệt độ môi trường xung quanh đến 60°C.Chức năng thiết bị 4 (nút năng lượng điện xung - từ bỏ trường): bao gồm 9 mức kiểm soát và điều chỉnh từ phải chăng tới cao. Đầu ra điện xung tất cả 2 chế độ: chế độ 1 tần số thấp được kiểm soát và điều chỉnh ngay trên nút năng lượng điện xung này (sử dụng lúc kích mê say điện xung sinh hoạt vùng mặt hoặc ở người nhạy cảm); chế độ 2 được điều chỉnh tại nút tiếp sau có ghi chữ "chế độ", tương xứng với tần số trung bình. Khi đưa từ chế độ 1 sang chính sách 2 chỉ cần bấm nút chế độ, thứ sẽ tự động chuyển chế độ cao hơn, mặt khác trên bảng hiển thị đền xuất hiện thêm 1 chấm đỏ cố nhiên mức kiểm soát và điều chỉnh 1,2,3...9 phân phát từ trường.

Xem chi tiết: Các công dụng trị liệu của dòng sản phẩm vật lý trị liệu Quân đội

*

Linh khiếu nại gồm:

Thân thứ + Dây nguồn, Sách HDSD. 1 dây nhiều năng, 1 cây viết thử điệntấm ion âm, 1 đầu laser2 tấm xung dẻo, một tấm xung mắt, 1 song dép xung năng lượng điện bàn chân.1 đai nhiệt mặt trời + 1 cặp sóng ngắn + 1 gói cam thảo dược liệu (Đai thảo dược liệu được thay thế bằng Đai Wonder MF5-08 của bộ Quốc Phòng)

Tính bắt đầu của lắp thêm MPT8-12:

Thiết bị vật lý trị liệu đa zi năng MPT8-12 có nhiều đặc tính bắt đầu hơn so với một số trong những thiết bị đã thêm vào trong nước cùng thiết bị nhập khẩu:- Là thiết bị đa công dụng (6 chức năng), kết hợp ngặt nghèo giữa những liệu pháp y sinh học và phương pháp vật lý: trị liệu bằng điện xung tổng hợp, nhiệt độ hồng ngoại, thẩm thấu thuốc y học cổ truyền (khi có phối phù hợp với thuốc y học tập cổ truyền), cân đối ion, trị liệu bởi LASER, trị liệu bằng từ trường.- Là sản phẩm tích hợp nhiều tác nhân đồ vật lý trên thuộc một sản phẩm giúp cho quá trình điều trị trở bắt buộc dễ dàng, kết quả hơn và tương xứng cho các đối tượng người dùng sử dụng. Trang bị cũng có phong cách thiết kế gọn nhẹ, kiên cố chắn, an toàn, luôn tiện dụng cho tất cả những người sử dụng và thay thế sửa chữa (thao tác 1-1 giản, bạn sử dụng hoàn toàn có thể tự thực hiện, các chỉ số yêu ước của điều trị hiển thị rõ, tự động tắt năng lượng điện khi hết thời gian của thời gian chữa trị điều trị).Với các chức năng, gọn nhẹ, dễ dàng thao tác quản lý và vận hành nên rất thuận tiện khi thực hiện để chăm lo sức khỏe mạnh cho bộ đội đóng quân trên vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải hòn đảo hoặc bên trên tàu hải quân...- Là sản phẩm có chức năng trong điều trị dự trữ và điều trị sút đau, chữa bệnh phục hồi tác dụng đa dạng.- Là thành phầm ứng dụng các phần mềm để có thiết bị dạng “nhúng”, đảm bảo an toàn hiệu quả khám chữa và tùy chỉnh cấu hình các phác đồ vật điều trị bắt đầu theo kim chỉ nan của bác sĩ.- trang bị có túi tiền thấp hơn các so với thứ cùng loại nhập khẩu.

*

Phụ kiện thiết bị vật lý trị liệu bộ Quốc phòng MPT8-12

ĐẶT MUA MÁY VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT NHẤT TẠI CÁC ĐẠI LÝ UY TÍN - CHÍNH HÃNG Ở HÀ NỘI ĐỂ ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ BẢO HÀNH TỐT NHẤT. 

Chúng tôi là Đại lý ủy quyền của yêu đương hiệu Máy vật lý trị liệu bộ Quốc Phòng. Bạn hoàn toàn yên trung ương khi mua sản phẩm tại LAVEN VIETNAM để thừa kế những chế độ ưu đãi cực tốt về giá và chấp nhận với dịch vụ sau bán sản phẩm hoàn hảo. 


Chuyên mục: Domain Hosting