Máy tính nhận usb nhưng không hiển thị dữ liệu

     

Các bạn đã từng bao giờ gặp phải trường hợp máy vi tính nhận usb nhưng không hiển thị ổ đĩa tốt dữ liệu, khiến bạn cứ nghĩ Usb mình ko gặp phải trục trặc gì đó tuyệt có thể dữ liệu bị mất hết không còn một file nào cả. Bạn cũng đừng quá sợ hãi và lo lắng về tình trạng này, bởi không chắc gì dữ liệu của bạn bị mất. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục máy tính nhấn usb mà lại không hiển thị dữ liệu.

Bạn đang xem: Máy tính nhận usb nhưng không hiển thị dữ liệu

Tham khảo:

Cách phá pass win 10 bằng usb boot

Khắc phục lỗi usb device not recognized

Khắc phục máy tính xách tay không thừa nhận USB sau khoản thời gian cài win

1. Lý do máy tính nhận usb không hiển thị ổ đĩa hay dữ liệu

Chính là ổ đĩa USB của bạn bị lỗi, nhiều người dùng đều đặt câu hỏi khi mình vừa mới mua ổ đĩa thì làm sao lại bị lỗi được. Có nhiều trường hợp không phải cứ là sản phẩm mới thì hoàn toàn ko bị lỗi, thông thường hàng sản xuất theo lô, tất nhiên cũng có lô sản xuất gặp về vấn đề lỗi, tuy nhiên trường hợp này ít gặp phải.

Bạn sử dụng máy tính khu vực công sở, lúc cắm usb vào máy tính thì nó sẽ không nhận được ổ đĩa USB của bạn. Vì trên đây là chính sách của công ty nhằm bảo mật an toàn dữ liệu và nhân viên IT sẽ thưc hiện chính sách đó bằng cách là áp policy từ hệ thống xuống máy con, đề nghị việc không hiển thị ổ đĩa USB của các bạn đó là chuyện dĩ nhiên.

Máy tính của bạn đã vô tình bị nhiễm virus làm hỏng trình quản lý dữ liệu của hệ điều hành windows, vì vậy cũng ảnh hưởng tới việc máy tính nhận usb dẫu vậy lại không mở được, đôi lúc cũng sẽ xảy ra lỗi không mở được my computer và những thư mục. Cách khắc phục tốt nhất là các bạn cài chương trình diệt virus, lời khuyên răn các bạn nên mua bản quyền chương trình diệt virus, bởi vì giờ khá rẻ và dữ liệu là quan trọng nhất ở vào máy tính thì đề xuất đầu tư.

Cổng usb trên máy tính của các bạn bị lỗi bởi vì việc sử dụng mỗi ngày mà không vệ sinh mang đến nó thường xuyên khiến bụi bẩn tích tụ thọ ngày. Bạn có thể dùng dầu chống rỉ sét để vệ sinh mang lại cổng usb của máy tính bạn.

Xem thêm: Cách Tính Giá Cost Phòng Khách Sạn, Cách Tính Giá Cost

Hệ điều hành windows của các bạn thiếu trình điểu khiển drivers, vì vậy bạn bắt buộc lên nhà sản xuất mainboard download trình điều khiển usb về và cài trên phiên bản windows của các bạn sẽ dùng.

2. Cách khắc phục máy tính xách tay nhận usb dẫu vậy không hiển thị ổ đĩa tốt dữ liệu

Sử dụng ko hiển thị ổ usb bên trên My Computer

Bước 1 : Các bạn tìm tới biểu tượng My Computer ở bên trên màn hình desktop tốt vào start tìm đến My Computer và nhấn chuột phải chọn vào Manage.

*
*

Trong đó s để bỏ đi thuộc tính của hệ thống bị khóa

H là bỏ đi thuộc tính ẩn bị khóa

/s, /d có chức năng cầm đổi được thuộc tính mang lại tất cả tệp tin và thư mục ở trong ổ USB

Bước 4 : Cuối cùng mở USB để có thể kiểm tra lại xem phần đông file của mình đã hiện lên giỏi chưa.

Như vậy thì bài viết vừa rồi laptop xách tay Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗi máy tính nhận usb mà lại không hiển thị ổ đĩa hay dữ liệu rồi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting