Máy tính không kết nối được mạng lan

     
máy tính xách tay Win 10 ko vào được mạng LAN nhằm bạn thực hiện việc share dữ liệu và thực hiện chung các ứng dụng hãy cùng tham khảo những văn bản sau.

Bạn đang xem: Máy tính không kết nối được mạng lan

WIN 10 KHÔNG VÀO ĐƯỢC MẠNG LAN VÌ SAO?

Trước lúc biết lỗi lộ diện do đâu chúng ta hãy chắc chắn rằng rằng bản thân đã tiến hành đúng các bước kết nối máy tính xách tay với mạng LAN nhằm giảm thiểu tối đa lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.Không may lỗi xuất hiện bạn hãy khắc chế lỗi theo quá trình hướng dẫn sau:Bước 1: Đầu tiên cần nhấp vào nút Start => Sau đó nên lựa chọn vào Settings => tiếp theo trong Tab Status bạn phải nhấp lựa chọn vào Change connection properties.
*

Bước 2: Đến cách này chúng ta có thể thấy máy tính xách tay đang ở trong trạng thái Public với đây chính là lý do khiến máy tính của người tiêu dùng không thể nào có mặt trong mạng LAN (Network).
*

Bước 3: phương pháp xử lý 1-1 giản chính là hãy tích lựa chọn lại vào trong phần Private để chọn chế độ riêng tư.
*

Bước 4: nếu như bạn tích chọn trở về mạng chỗ đông người (Public) thay vì chưng riêng bốn (Private) đồng nghĩa tương quan bạn nên bật lại share mạng nhé.

Xem thêm: Bán Hàng Khuyến Mãi Không Thu Tiền Theo Tt 200 Và 133, Bán Hàng Có Khuyến Mại (Không Kèm Điều Kiện)

Bước 5: kết thúc xong cách 4, các bạn sẽ thấy thiết bị tính của bản thân xuất hiện nay trong mạng Network.Mách nhỏ: 1/ share ổ cứng trong mạng LAN Win 10Bước 1: dìm chuột đề xuất vào ổ mà bạn có nhu cầu chia sẻ => sau đó chọn Properties.Bước 2: tiếp theo sau bạn chuyển qua tab Sharing => Rồi tích vào ô cốt truyện this thư mục và chọn Permissions.Bước 3: Tiếp theo nên lựa chọn là Everyone. Bên cạnh đó còn các tùy chọn như:Full Control: được cho phép người không giống toàn quyền sử dụng, xóa hay đổi khác file của bạnChange: mang đến phép chuyển đổi fileRead: Chỉ cho phép đọc fileBước 4: sàng lọc ứng ý, bạn hãy nhấn OK để hoàn thành quá trình chia sẻ file.2/ share file/ folder trong mạng LAN Win 10Bước 1: bấm chuột phải vào folder cần share => tiếp đến chọn mô tả with => lựa chọn Specific peopel.Bước 2: lựa chọn vào Everyone để chia sẻ cho toàn bộ mọi bạn => tiếp nối nhấn vào chia sẻ để thực hiện.Trên đây là công việc khắc phục lỗi đồ vật tính chuyển động trên hệ điều hành và quản lý Win 10 cấp thiết vào được mạng LAN. Trong quy trình thực hiện nay sửa lỗi nếu có khó khăn gì hãy liên hệ với iSolution – xây dựng mạng LAN tại tp.hcm để được tư vấn và hỗ trợ.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY

Chuyên mục: Domain Hosting