Máy tính không download được phải làm sao

     

Lỗi không download được trên google Chrome khá thông dụng nhưng chưa hẳn là lỗi khối hệ thống quá nghiêm trọng, bạn cũng có thể sửa lỗi thuận tiện với 6 cách đơn giản dễ dàng dưới dây.

Bạn đang xem: Máy tính không download được phải làm sao


Để up date triệt đểlỗi không download được trên top mạng tìm kiếm google Chrome, các bạn làm lần lượt theo những hướng dẫn bên dưới đây.

Cách hạn chế lỗi không download được trên trang nhất google Chrome

1. Khởi rượu cồn lại vật dụng tính

Đây là luôn luôn là cách dễ dàng và hiệu quả nhất nhằm xử lí những loại lỗi nhặt vặt bỗng nhiên ngột lộ diện trên máy tính của bạn. Nếu sau khoản thời gian khởi hễ lại mà Chrome vẫn còn chạm mặt lỗi thì các bạn hãy thử lần lượt những cách mặt dưới.

2. Kiểm tra ngày giờ trên sản phẩm tính

Đồng hồ nước trên máy tính xách tay nếu bị để sai sẽ khiến cho một số tài năng không thể hoạt động. Hãy đánh giá lại đồng hồ đeo tay trên thanh taskbar ở bên dưới góc phải screen xem nó tất cả đang hiện tại đúng thì giờ không.

Nếu đồng hồ hiện sai, bấm chuột phải vào đồng hồ đeo tay rồi lựa chọn Adjust date/time.

*

Trong cửa sổ Settings vừa hiện tại lên, click nhằm bật cả hai mục Set time automatically cùng Set time zone automatically thành On, sau đó click vào nút Sync now nhằm hệ thống đồng điệu hóa với đặt lại thì giờ chuẩn.

*

3. Chất vấn lại bộ lưu trữ máy tính

Theo mặc định, những file sở hữu về trường đoản cú Google Chrome sẽ được lưu vào folder Downloads trong ổ đĩa C. Trường hợp thư mục hoặc ổ đĩa này bị đầy thì nó sẽ không còn thể chưa thêm file mới, dẫn đến nhân tài tải bên trên Chrome cũng không hoạt động thêm.

Để khắc phục, bạn có thể xóa thủ công bằng tay những tệp bản thân không cần trong ổ đĩa hoặc lau chùi và vệ sinh ổ cứng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn một thư mục khác làm thư mục giữ file cài về mới, phương pháp làm tham khảo tại đây.

4. Vô hiệu hóa hóa ứng dụng chống virus

Đôi khi phần mềm chống virus đã nhầm lẫn một trong những file bình thường thành file gồm hại, vì thế nếu bảo đảm an toàn file nhiều người đang muốn tải sẽ không còn tiềm ẩn khủng hoảng rủi ro gì, chúng ta cũng có thể thử trợ thời tắt phần mềm chống virut rồi mua file, sau thời điểm tải dứt thì nhảy lại ứng dụng nhé.

Xem thêm: Cách Tạo Nhóm Gửi Mail Trong Gmail, Và Sử Dụng Nhóm Trong Gmail

5. Tắt hào kiệt SmartScreen

Tính năng SmartScreen được vật dụng trên Windows 10 trở đi nhằm đảm bảo an toàn người sử dụng khỏi các trang web lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và các tệp độc hại. Mặc dù vậy, đôi khi nó cũng vận động không chuẩn chỉnh xác cùng ngăn bạn tải xuống những tệp bình thường.

Nếu tệp bạn đang muốn tải được đảm bảo an toàn là bình yên (nhất là những khi bạn đang ao ước tải những loại file và phần mềm crack), chúng ta có thể tạm tắt công dụng này để hoàn toàn có thể tải file.

Bước 1: Mở menu Start rồi click vào biểu tượng bánh răng, hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở thực đơn Settings.

*

Bước 2: Click lựa chọn mục Update and Security.

*

Bước 3: Trong menu mặt trái, click lựa chọn Windows Security. Tiếp đó trong phần screen bên phải, click vào mục App và browser control.

*

Bước 4: Một hành lang cửa số mới sẽ được mở ra. Trên đây, tìm về mục SmartScreen for Microsoft Edge rồi click nhằm tắt nút gạt lịch sự Off.

*

Sau kia khởi rượu cồn lại laptop và chúng ta cũng có thể thử sở hữu lại file trên Google Chrome. Sau khi tải xong xuôi hãy làm cho lại các bước trên và click bật nút gạt thanh lịch On để nhảy lại hào kiệt SmartScreen, khởi rượu cồn lại đồ vật thêm một đợt tiếp nhữa để áp dụng thay đổi nhé.

6. Tắt chế độ S trên Windows

Nếu nhiều người đang sử dụng phiên phiên bản Windows 10 S thì chúng ta chỉ rất có thể tải về và setup các áp dụng từ Microsoft Store, vì chưng đó sẽ không thể dowload được tệp tin khác trên trang nhất google Chrome.

Để gửi từ phiên phiên bản Windows 10 S lịch sự Windows 10 Pro, các bạn vào Settings→ Update & Security →Activation. Bây giờ ở phần màn hình bên phải, các bạn sẽ thấy mục Switch khổng lồ Windows 10 Home hoặc Switch to Windows 10 Pro. Click vào dòng Go khổng lồ the Store ngay dưới và làm cho theo công việc hướng dẫn cho đến khi hoàn toàn là được.

Tuy nhiên, sau thời điểm đổi lên Windows 10 Pro bạn sẽ không thể thay đổi về Windows 10 S được nữa.


Chuyên mục: Domain Hosting