Ipc là gì? tổng quan về máy tính công nghiệp là gì, Ứng dụng của nó

     

Máy tính công nghiệp ADVANTECH khác một máy tính DELL như vậy nào?

Khi đối chiếu một máy tính công nghiệp ADVANTECH và một máy tính xách tay DELL, người tiêu dùng nên suy nghĩ 03 yếu hèn tố thiết yếu là: giá thành, độ tin cậy và điều kiện môi trường xung quanh nơi máy tính được sử dụng.

Bạn đang xem: Ipc là gì? tổng quan về máy tính công nghiệp là gì, Ứng dụng của nó

Ở đây, bọn họ sẽ xem xét những ưu điểm, điểm yếu của hai một số loại thiết bị kể trên theo quan tiền điểm là một trong những người sử dụng.

*
Máy tính công nghiệp là gì?

Tại sao và khi nào nên chọn 1 máy tính công nghiệp ADVANTECH

Máy tính công nghiệp ADVANTECH có phong cách thiết kế phục vụ cho những ứng dụng trong môi trường xung quanh công nghiệp hoặc các ứng dụng yên cầu độ tin cậy cao.

Các suy xét về môi trường hoạt động của máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp Advantech gồm ưu cầm cố hơn bởi vì những máy tính xách tay công nghiệp này đáp ứng:

Ngay cả khi điều kiện chuyển động không quá tự khắc nghiệt, nhưng ứng dụng yêu cầu hoạt động 24/7 trong không ít năm thì các máy tính ADVANTECH luôn có ưu thế, bình ổn hơn.

*
máy tính công nghiệp

Ứng dụng của sản phẩm tính công nghiệp

Các máy tính Advantech được tích phù hợp các tính năng I/O công nghiệp bao hàm cả truyền thông media cấp trường, thu thập dữ liệu (data acquisition) với điều khiển hoạt động (motion control).

Ứng dụng của máy tính công nghiệp

,Ngoài ra, ở bên cạnh các dòng laptop công nghiệp nhiều chức năng, ADVANTECH còn cung cấp những máy vi tính công nghiệp, máy tính xách tay nhúng cho những ứng dụng sệt thù, thế thể:

Điện lực và năng lượng (P&E): Gateway: UNO-4000s/ ECU-4000s, IO module, Intelligent RTUGiao thông sáng ý (ITS): Rackmount, Wallmount IPCs, IoT Solutions, Industrial Ethernet Switch/Comunication.Xử lý nước (Water Management Systems): eDMTự đụng hóa công nghiệp: Distributed Controller và I/O, HMI WebOP-2000, PC-based HMI, Panel PC

Máy tính công nghiệp có nhiều phương án đính đặt

Máy tính công nghiệp ADVANTECH có tương đối nhiều phương án đính đặt khác biệt cho những ứng dụng công nghiệp không giống nhau – khác với hiệ tượng của một máy vi tính để bàn. Các cách thức lắp đặt này bao gồm:

*
Máy tính công nghiệp có không ít phương án thêm đặtLắp tủ rack 19″ (Rack mount)Lắp trên thanh DIN (DIN-rail mount)Lắp trên tường (Wall mount)Lắp dạng panel (Panel mount)

Độ ổn định định, tin cậy của máy tính công nghiệp không quạt – loại bỏ tối đa những thành phần quay

Máy tính công nghiệp không quạt Advantech có những lựa chọn ổ cứng thể rắn (Solid State Drive (SSD)) khác biệt như 2.5″ SSD, m-SATA, CF card, CFast Card.., vào khi các dòng thiết bị Dell hay mặc định sử dụng Hard-Disk Drive (HDD) hoặc 2.5″ SSD.Các bộ nhớ lưu trữ dạng SSD của ADVANTECH đều loại trừ được các thành phần quay.

*
máy tính công nghiệp không quạt

Các dạng bộ nhớ lưu trữ (memory), với thiết bị lưu trữ công nghiệp (storage) của ADVANTECH như sẽ nêu sinh hoạt trên cũng đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp, cũng như bảo vệ việc tương hợp và điều kiện chuyển động giống như máy vi tính công nghiệp. Bởi vậy khi chắt lọc các sản phẩm này, khách hàng cần liên hệ với các văn phòng thay mặt đại diện hoặc các đại lý bằng lòng của ADVANTECH để được bốn vấn chính xác với ứng dụng, tránh những rủi ro tạo ra không đáng tất cả do bài toán nhầm lẫn trong tuyển lựa hoặc cài đặt phải các thiết bị không đảm bảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bảng Khảo Sát Online, Tạo Phiếu Khảo Sát Trên Google Forms

Advantech còn cung cấp các dòng máy tính công nghiệp không quạt. Những thiết bị này loại trừ các nhân tố quay và cũng chính vì như thế loại vứt được các rủi ro xẩy ra lỗi trong quy trình hoạt động, vận hành.

Hỗ trợ ChipSet

Chipset là thành phần đặc biệt quan trọng trong một chiếc máy tính xách tay công nghiệp dành riêng và máy tính nói chung. Chipset rất có thể coi là một nhân viên hành chính cần cù, hỗ trợ cho người cai quản (Processor) có thể giao tiếp, sai khiến và thu thập thông tin một cách đúng chuẩn và nhanh lẹ từ những nhân viên (IO ports). Advantech hỗ trợ và cung ứng tất cả các dòng chipset tồn tại tối thiểu là 7 năm. Trong khi Dell thì thông thường xong xuôi cung cấp các dòng chipset sau 1 – hai năm khi dòng chipset mạnh mẽ hơn, bắt đầu hơn ra đời. Điều này là đúng theo lý so với thị trường tiêu tốn dân dụng, tuy vậy với thị ngôi trường công nghiệp, dự án dài hơi, hoặc những ứng dụng đang được thử nghiệm nghiệm thì việc thay thế sửa chữa một máy tính xách tay công nghiệp với thông số kỹ thuật và technology chipset mới yên cầu nhiều sức lực và yêu cầu chuyên môn.

Các tuyển lựa về ứng dụng cho một máy vi tính công nghiệp ADVANTECH

Advantech cung cấp hầu hết các hệ quản lý điều hành mà chipset hỗ trợ, trong khi cấu hình Dell thường thì mặc định hệ điều hành mới nhất. Khách hàng hàng có thể giữ cấu hình tiêu chuẩn chỉnh này cho mình mà chưa hẳn chi trả thêm những phần tăng cấp không cần thiết.

Các hệ quản lý điều hành Windows nhúng được sử dụng không khác các phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Windows thông thường, tuy nhiên được tích hòa hợp thêm những driver và về tối ưu với các dòng sản phẩm tinh nhúng cũng là 1 trong sự gạn lọc hoàn hảo. Trong cả khi những hệ quản lý cũ (như Windows XP) đã dứt phát hành thì ADVANTECH vẫn tiếp tục hỗ trợ các hệ điều hành và quản lý nhúng (Windows XP Embedded) đáp ứng các nhu yếu của khách hàng hàng. Toàn bộ các hệ điều hành được thiết đặt chính hãng sản xuất của ADVANTECH phần nhiều là bạn dạng quyền với có chứng thực từ Microsoft.

Khi nào nên chọn DELL

Máy tính DELL được thiết kế theo phong cách phục vụ cho yêu cầu dân dụng.

*
Khi nào nên lựa chọn DELL

Giá thành

Giá thành một máy vi tính DELL thông thường so với một máy vi tính ADVANTECH cùng với cùng cpu (Processor), bộ lưu trữ (RAM), và bộ lưu trữ lưu trữ (Strorage) là rẻ hơn.

Tuy nhiên, cần để ý rằng, nếu như khách hàng đang thực hiện cho môi trường xung quanh công nghiệp, địa điểm mà các ứng dụng có thể gặp phải những điều khiếu nại rung lắc, dịch chuyển nhiệt độ, độ ẩm, hoặc những can nhiễu/ phân phát nhiễu năng lượng điện từ ngôi trường (EMC và EMI) thì việc áp dụng một laptop công nghiệp ADVANTECH có thể giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, ngân sách chi tiêu lắp đặt, cũng tương tự giảm được các ngân sách chi tiêu phát sinh lúc bảo trì, vận hành.

*
máy tính công nghiệp ADVANTECH

Có sẵn hàng

Vì các laptop DELL được thiết kế cho những ứng dụng dân dụng nên chúng luôn có sẵn ở cửa hàng, do đó DELL cũng thuận lợi hơn khi mua sắm.

Kết luận

Bài viết cùng với mục đích cung cấp đến người tiêu dùng một mua nhìn tổng quan liêu về sự khác biệt cơ bản giữa nhị dòng máy tính xách tay kể trên nhằm lựa chọn chính xác cho áp dụng của mình. Rõ ràng, người tiêu dùng nên suy nghĩ đến các yếu tố khác hơn là vận tốc bộ xử lý, bộ nhớ, cũng tương tự các thành phần không giống trong máy. Bằng cách đánh giá, bằng vận các yếu ớt tố quan trọng đặc biệt kể trên, tín đồ dùng hoàn toàn có thể lựa chọn dòng laptop nào cân xứng với vận dụng của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting