Cách sửa lỗi máy tính bị sleep liên tục, sửa lỗi máy tự Động chuyển sang chế Độ sleep

     
Trong điều kiện kèm theo hoạt động giải trí thông thường, bạn chỉ cần bấm một phím ngẫu nhiên hoặc vận chuyển và dịch rời chuột nhằm máy hoạt động giải trí trở về từ cơ chế Sleep. Thỉnh phảng phất lỗi sleep ko lên screen hiển thị Windows 10 vẫn xảy ra mà 1-1 cử là CPU vẫn vẫn chạy, quạt vẫn chạy nhưng màn hình hiển thị hiển thị chỉ gồm một color đen. Thời điểm này, bạn chỉ trả toàn có thể bấm đè nút nguồn nhằm tắt hẳn máy vi tính rồi mới mở lại được .Bạn vẫn xem : máy tính bị sleep liên tục

Nguyên nhân gây nên lỗi này có thể xuất phát từ tài năng Fast Startup, chỉnh sai cấu hình tiêu thụ năng lượng, driver của GPU đã cũ và có từ lâu v.v…


Bạn đang đọc: Lỗi từ Động Sleep khi Đang sử dụng Trên laptop Bị Sleep liên tục


Dưới đây là 1 số ít cách xử lý lỗi nói trên .

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi máy tính bị sleep liên tục, sửa lỗi máy tự Động chuyển sang chế Độ sleep

Vô hiệu hóa chức năng Fast Startup để sửa lỗi sleep không lên screen Windows 10

Để vô hiệu tính năng Fast Startup và ngăn ngừa yếu tố hoàn cảnh mắc kẹt trong chế độ Sleep, các bạn hãy làm như sau :Mở Control Panel lên.Truy cập vào mục power Options.Nhìn thanh lịch bảng mặt trái, lựa chọn Choose what the nguồn button do.Mở Control Panel lên. Truy cập vào mục power Options. Chú ý sang bảng bên trái, chọn Choose what the nguồn button bởi vì .

*
Click vào Change Settings. Cuộn xuống dưới, vứt chọn mục Turn on fast startup rồi bấm Save Changes. Khởi động lại laptop để đổi khác có hiệu lực thực thi hiện nay hành .
*

Chỉnh sửa cấu hình tiêu thụ tích điện để sửa lỗi sleep ko lên screen Windows 10*

Chạy luật pháp chẩn đoán với dò tìm lỗi sleep ko lên màn hình hiển thị Windows 10

Windows 10 tất cả tích hợp luật pháp Power Troubleshoot để dò tìm kiếm và tự động hóa hóa sửa các lỗi đối sánh đến mục Power. Chúng ta hoàn toàn rất có thể chạy cơ chế này bằng cách :Bấm tồ hòa hợp phím Windows + I để mở Settings.Click vào mục Update và Security rồi chọn Troubleshoot.Chọn mục Power với click vào chương trình sửa lỗi.Chờ đợi chương trình khởi chạy với hoàn tất quá trình sửa.Khởi cồn lại máy tính để biến hóa có hiệu lực.Bấm tồ phù hợp phím Windows + I để mở Settings. Click vào mục Update cùng Security rồi chọn Troubleshoot. Chọn mục Power với click vào công tác sửa lỗi. Chờ đợi chương trình khởi chạy cùng hoàn tất quy trình sửa. Khởi hễ lại máy vi tính để biến hóa có hiệu lực thực thi hiện hành hiện hành .

*

Chỉnh những thiết lập nâng cấp để sửa lỗi sleep không lên screen Windows 10

Nếu các chiến thuật trên không thành công xuất sắc xuất sắc đẹp thì bạn hoàn toàn rất có thể :Mở Control Panel, vào power Options.Chọn mục Choose when to turn off the display.Chọn Change advanced power settings.Cuộn xuống dưới cho tới khi thấy mục Sleep.Bấm vào những dấu + để không ngừng mở rộng tùy chọn.Mở Control Panel, vào nguồn Options. Lựa chọn mục Choose when to lớn turn off the display. Chọn Change advanced power settings. Cuộn xuống dưới cho tới khi thấy mục Sleep. Bấm chuột các vết + để lan rộng ra tùy chọn .

Xem thêm: Top 10 Trang Web Thiết Kế Logo Online Miễn Phí 2021, Free Logo Maker

*

Vô hiệu hóa chính sách Ngủ đông (Hibernate) để sửa lỗi sleep không lên màn hình Windows 10

Chỉnh sửa các mục này theo ý muốn của bạn. Sau thời điểm hoàn tất, click vào Apply cùng thoát khỏi hành lang cửa số này .Việc vô hiệu chính sách Ngủ đông cũng hoàn toàn có thể sửa được lỗi nói trên chỉ với 2 thao tác làm việc đơn thuần :Mở Command Prompt và khởi chạy cùng với quyền admin.Gõ powercfg/h off vào đó và Enter.

Cập nhật driver cho GPU để sửa lỗi sleep ko lên screen Windows 10

Mở Command Prompt với khởi chạy cùng với quyền admin. Gõ powercfg / h off vào đó và Enter .

Sau khi setup một driver bắt đầu cho GPU, hoàn toàn có thể driver đó không tương xứng với Windows 10 nên xẩy ra tình trạng sleep không lên màn hình. Bí quyết sửa như sau:


Bấm Windows + R cùng gõ devmgmt.msc.Mở rộng mục Display adapters.Click chuột đề xuất và chọn Update driver.Bấm Windows + R với gõ devmgmt.msc. Mở rộng mục Display adapters. Nhấn vào phải và chọn Update driver .

*
Nếu bạn có nhu cầu Windows auto hóa chọn driver tốt nhất, mới nhất cho GPU thì chọn mục tiên phong. Nếu bạn đã có driver sẵn thì các bạn chọn dòng phía bên dưới .

Chuyên mục: Domain Hosting