Máy tính bị màn hình xanh không vào được win

     

Máy tính bị xanh màn hình hiển thị và giải pháp khắc phục chúng ta nên biết

Máy tính bị xanh màn hình là lỗi khá thịnh hành mà nhiều người tiêu dùng máy tính gặp mặt phải. Việc máy tính xách tay bị xanh màn hình sẽ tạo ra những sự việc rắc rối khiến cho người sử dụng bị hình ảnh hưởng. Vì thế, nếu bạn đang muốn biết phương pháp làm cố kỉnh nào nhằm khắc phục lỗi máy vi tính bị màn hình xanh thì nên cùng với jdomain.vn thuộc tìm hiểu tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Máy tính bị màn hình xanh không vào được win


Danh mục bài viết

1 tín hiệu để nhấn biết máy tính xách tay bị xanh màn hình2 giải pháp khắc phục máy vi tính bị xanh screen do các vì sao khác nhau2.4 Lỗi màn hình hiển thị xanh chết người BSOD và biện pháp khắc phục3 Kết luận

Dấu hiệu để thừa nhận biết máy tính xách tay bị xanh màn hình

Trước lúc đi đến bí quyết khắc phục laptop bị xanh màn hình, shop chúng tôi sẽ cùng điểm qua dấu hiệu của tình trạng này sau đây để xem bao gồm phải chúng ta đang chạm chán phải tình trạng này hay không nhé.

Xem thêm: Flywheel - Fix Wordpress Error

Dấu hiệu

Lỗi màn hình hiển thị xanh máy tính là lúc nó lộ diện ngay sau khi màn hình BIOS kết thúc. Có nghĩa là máy tính của người tiêu dùng chưa vào đến màn hình hiển thị windows load đâu, màn hình hiển thị mà tất cả thanh ngang chạy ấy nhé. Nếu là hiện tượng lạ này thì nguyên nhân là do tùy chỉnh cấu hình BIOS. Nếu là lỗi này thì bạn vào BIOS, nhấn F2, F10, F10, Delete phụ thuộc vào từng loại máy khi bước đầu khởi động, sau đó xem trong chế độ ổ cứng SATA Mode vẫn để IDE tuyệt AHCI. Bạn sẽ chuyển về cơ chế AHCI ví như nó đã là IDE là được.


*
*
*
*
*

Bạn có thể làm theo hướng dẫn của jdomain.vn để khắc phục lỗi màn hình hiển thị xanh


Lỗi màn hình hiển thị xanh 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME)

Lỗi tiếp sau mà người tiêu dùng hay gặp mặt phải so với lỗi màn hình xanh chết người là 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME). Ví như như bạn chạm mặt phải tình huống này, hãy tiến hành theo phương pháp dưới đây:

Bạn mua Easy Recovery Essentials và chọn phiên bạn dạng WindowsThực hiện tại Burn imageBạn khởi đụng Easy Recovery Essentials.Sau kia tùy lựa chọn Automated Repair rồi nhấp vào Continue.Tiếp tục chọn ký tự ổ đĩa thiết lập windows, thường đã là C: rồi nhấp vào Automated RepairBạn ngóng Easy Recovery Essentials hoàn chỉnh quy trìnhSau khi vẫn hoàn tất quy trình rồi thì click vào restart là được.

Tổng hợp các cách tăng tốc máy tính tác dụng nhất

Hướng dẫn bạn cách dọn dẹp vệ sinh máy tính dễ dãi nhất

Kết luận

Trên đây chính là những phương pháp khắc phục lỗi màn hình hiển thị xanh nhưng bạn chạm mặt phải khi thực hiện máy tính. Hi vọng những tin tức mà bọn chúng tôi share trên đây sẽ có ích với bạn để giúp việc sử dụng laptop trở nên kết quả hơn. Nếu gồm khó khăn, bạn cũng có thể liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi theo thông tin sau:


Chuyên mục: Domain Hosting