Tổng hợp máy tính bị lỗi win 7 khởi Động chậm Đơn giản và hiệu quả

     

Bạn thực hiện máy tính, máy vi tính thường để nền game đẹp đẽ, tuy vậy một ngày màn hình của người sử dụng chuyển sang black xì. Đương nhiên chuyển sang black xì nhưng lại vẫn sử dụng được khi khởi động.

Bạn đang xem: Tổng hợp máy tính bị lỗi win 7 khởi Động chậm Đơn giản và hiệu quả

Nếu các bạn bị trường hợp black màn hình, chớ quá lo lắng. Nếu bạn muốn sửa lỗi màn hình hiển thị đen về tối chết chóc, hãy cùng với An Phát khám phá cách sửalỗi khởi động win 7 screen đen.

Nguyên nhân gây lỗi khởi cồn win 7 screen đen

Trong trường hợp máy tính của người tiêu dùng bị lỗi “Black Screen of Death” dịch nghĩa là màn hình đen chết người thì có không ít biến thể khác nhau. Lỗi này còn phụ thuộc vào vào vì sao là gì thì mới có thể có phương pháp sửa khác nhau.

Có những nguyên nhân có thể dẫn mang đến lỗi khởi cồn win 7 màn hình hiển thị đen, trong số đó phải nói đến:

- Malware (phần mềm có các loại độc hại):

Hiện nay, những loại vi khuẩn Trojian như Daonol sẽ là nguyên nhân gây ra lỗi screen đen khi khởi cồn của Win 7. Nếu như sử dụng máy tính thường xuyên quét vi khuẩn trên vật dụng tính tác dụng (trước khi bị lỗi màn hình hiển thị đen chết người mệt mỏi), hoặc chưa cài đặt thêm trên khối hệ thống phần mềm khử virus, rất có thể malware độc hại chính là thủ phạm gây nên lỗi black màn.

*

Màn hình win 7 bị black gây cực nhọc chịu

- Windows security update:

Thủ phạm mặt hàng đầu, nhiều nhất dẫn đẽn là lý do gây ra lỗi khởi hễ win 7 màn hình hiển thị đen phải kể đến là Windows 7 security update có nghĩa là kiểu phiên bản quyền. Khá phần nhiều nhiều người dùng Windows 7 thường xuyên phải đương đầu với những sự nuốm phát sinh, hầu như lỗi lầm sau thời điểm update (cập nhật win 7) các mã có tên KB2607712, KB976098 và KB915597

- Lỗi xảy ra với driver thẻ đồ họa:

Vì lỗi card hình ảnh này liên quan tới các bất hay trên màn hình hiển thị máy tính. Do đó bạn để ý đến nên vấn đề kiểm tra thẻ đồ họa trước khi sửa lỗi. Rất hoàn toàn có thể driver video bị lỗi hoặc phải update phiên phiên bản mới duy nhất nhé.

Giới thiệu bí quyết sửa lỗi khởi cồn win 7 màn hình hiển thị đen.

Cách 1: Khởi động laptop vào tùy lựa chọn Last Known Good Configuration

Để sửa lỗi bằng truy cập tùy chọn Last Known Good Configuration ta đang thực hiện

Đầu tiên, nhấn với giữ phím F8 trong khởi động quy trình máy tính, trước khi xuất hiện thêm Windows logo để menu truy vấn Advanced Boot Options.

Tiếp đến, tìm có tên tùy chọn Last Known Good Configuration và chọn vào tùy chọn này khi dấn Enter. Tiếp đó, máy vi tính sẽ khởi động.

Cách 2 là gỡ bỏ thiết lập Windows Security Update:

*

Sửa lỗi đen màn hình nhanh chóng

Nếu bạn vẫn có thể truy cập Task Manager trên máy tính xách tay Windows 7 thì nên sử dụng cách thức này.

Đầu tiên, chọn tổng hợp phím Ctrl + alternative text + Delete nhằm vào truy vấn Task Manager.

Rồi, truy cập tab Processes và tìm explorer.exe để thường xuyên vào process explorer.exe lựa chọn End Process.

Xem thêm: Các Cách Kiểm Tra Gmail Thật Hay Giả Nhanh Chóng, Các Cách Kiểm Tra Địa Chỉ Email Thật Hay Giả Mạo!

Tiếp đến, hãy chế tạo một New Task bằng cách click lựa chọn File chọn =>New Task (Run).

Nhập mục “explorer.exe” vào form rồi hãy click chọn OK. Bên trên Windows Taskbar đang hiển thị. Bạn nên chọn lựa nút Start, kế tiếp nhập dòng thông tin “programs & features” vào khung search là ổn rồi. Trên đó hãy click chọn Programs & Features là xong xuôi nhé.

Rồi tiếp đến, nhìn phía trái sang khung ta vẫn thấy tin tức đỉnh, tìm cùng click lựa chọn tùy chọn View Installed Updates để hoàn thiện. Trên screen sẽ list hiển thị các bản cập nhật đã mua đặt.

Điều hướng, dịch chuyển đến các phiên bản cập nhật tại mục Windows thì vẫn phải để ý đến các bản cập nhật và ngày thiết lập đặt. Khi có bản cập nhật bị lỗi thì lựa chọn uninstall.

Cuối cùng khởi hễ lại ngay máy tính của bạn.

Cách 3: cũng chính là gỡ bỏ setup Windows Security Update với dùng chế độ Safe Mode

Nếu chẳng thể vào truy vấn Task Manager như đã giới thiệu, laptop khởi rượu cồn Windows 7 của người sử dụng vào chính sách Safe Mode rồi triển khai thêm phần gỡ bỏ thiết lập Windows security đơn giản và dễ dàng như sau

Trong quá trình khởi động máy tính xách tay nhấn phím F8 thường xuyên để truy vấn menu Advanced Boot Options.

Lưu ý: menu này chỉ rất có thể xuất hiện nay vài giây, bạn vì thế phải nhấn liên tục phím F8 để không bị bỏ lỡ trình truy cập menu.

Trên màn hình đen gồm dòng Advanced Boot Options, hãy chọn Safe Mode nhằm khởi động máy vi tính win 7 của người sử dụng vào chính sách Safe Mode.

Bước đặc trưng là lựa chọn nút Start, nhập trường đoản cú khóa kế tiếp “programs & features” vào khung tìm kiếm để tìm kiếm kiếm. Từ công dụng tìm tìm click lựa chọn Programs and Features.

*

Lỗi đen màn hình thuận tiện được sửa chữa

Cũng giống như như cách chúng ta đã làm cho với Task Manager, trên cửa sổ tiếp theo, nhìn sang khung bên trái tìm và click chọn View Installed Updates và danh sách các bản cập nhật đang được thiết đặt sẽ hiện trên màn hình. Điều tìm hiểu các bạn dạng cập nhật trên mục Windows rồi lựa chọn xóa các phiên bản cài để bị lỗi đi. Cuối cùng hãy chạy lại màn hình, soát sổ xem lỗi này đã có được sửa chưa.

An Phát mong muốn rằng, chúng ta cũng có thể sửa lỗi khởi rượu cồn win 7 screen đen với những cách trên. Nếu khách hàng chưa thể sửa lỗi này vị bị một số nguyên nhân khiến cho laptop vẫn có màn hình đen thì các bạn hãy rước máy đến cửa hàng An Phát shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng rộng nhé. Chúc các bạn có một máy tính ít hỏng hóc nhất,


Chuyên mục: Domain Hosting