Cách truyền hình ảnh lên tivi bằng máy tính bảng dễ dàng

     

Quý Khách băn khoăn kết nối PC cùng với truyền họa qua HDMI như thế nào? Cách liên kết máy vi tính với truyền hình qua cổng hdngươi được triển khai ra sao? Cùng jdomain.vn khám phá ngay lập tức trong bài viết dưới đây nhé!

1. PC là gì? HDXiaoMi MI là gì?

Hiểu theo một biện pháp rộng ra thì PC là những loại máy vi tính cá nhân nói bình thường (viết tắt của ” Personal Computer”). PC được chia thành 2 nhiều loại thịnh hành là máy tính xách tay để bàn với laptop (laptop).

Bạn đang xem: Cách truyền hình ảnh lên tivi bằng máy tính bảng dễ dàng

HDXiaoMi MI (High Definition Multitruyền thông media Interface) là 1 trong số những chuẩn chỉnh liên kết góp kết nối thân đồ vật mối cung cấp ( máy vi tính, năng lượng điện thoại…) với sản phẩm công nghệ phạt ( Tivi, thiết bị chiếu…) nhằm truyền cài đặt hình hình ảnh và âm tkhô hanh nhanh lẹ.

Nhờ liên kết PCcùng với truyền họa qua cổng HDXiaoMi MI,chúng ta có thể truy cập mạng internet, coi phim giỏi gần như văn bản giải trí nhiều phương thơm tiệnđang cài về laptop trênscreen Khủng của ti vi.

*

2. Cách liên kết PC cùng với truyền họa qua HDMI

Nlỗi vẫn nói sống trênPC thường được chia thành 2 loại phổ biến là máy tính xách tay nhằm bàn với máy vi tính (laptop). Vì rứa, vào bài viết này, jdomain.vn sẽ chia sẻ với bạn cảphương pháp liên kết máy tính xách tay với truyền ảnh qua cổng hdmày cùng giải pháp kết nối laptop bàn cùng với tivi qua cổng hdmi

2.1. Cách kết nối truyền hình cùng với laptop qua hdmi

Trước Lúc tiến hành kết nối pc với truyền hình qua cổng hdmi, hãy bảo vệ laptop với truyền hình của doanh nghiệp tất cả cung cấp cổng HDXiaoMi MI. Cùng với đó, hãy nhờ rằng sẵn sàng thêm cáp HDXiaoMi MI.

Tiếp theo, bạn tiến hành liên kết theo công việc sau:

Cách 1: Nối 1 đầu cáp sạc "HDMI" cùng với cổng "HDMI" trên laptop

*

Bước 2: Nối đầu "HDMI" còn lại vào vô tuyến nhằm thực hiệnbiện pháp liên kết hdmi cùng với tivi

*

Cách 3: Sử dụng remote TV lựa chọn nguồn vào của truyền hình là "HDXiaoMi MI 2" (tương xứng với cổng HDMI mà chúng ta sẽ cắn bên trên tivi) nhằm thực hiệnliên kết pc cùng với vô tuyến qua hdmi

*

Bước 4: Bnóng tổng hợp phím Windows + P bên trên laptop

*

Cách 5: Chọn "Duplicate" là các bạn sẽ xong việc kết nối. Sau khi triển khai thành công xuất sắc cách kết nối máy vi tính cùng với truyền ảnh qua hdngươi, bạn cũng có thể dễ dàng trình chiếu các nội dung nhiều phương tiện đi lại từ bỏ máy tính lên màn hình Khủng của tivi mang lại tất cả đông đảo fan cùng xem.

*

2.2. Kết nối máy vi tính với truyền họa qua cổng hdngươi ( máy tính nhằm bàn)

Để vấn đề kết nối pc với tivi qua hdmi dễ dàng rộng, trước tiên bạn phải lựa chọn đúng cáp. Hãy soát sổ xem kích thước cổng là thông thường tuyệt micro HDXiaoMI. Bên cạnh đó, hãy nhớ là đo khoảng cách từ bỏ nơi đặt tivi cho thứ tínhnhằm dự tính độ dài tua dây cáp bạn sẽ bắt buộc.

Xem thêm: Find Jobs At Công Ty Tnhh Atotech Việt Nam, Công Ty Tnhh Atotech Việt Nam

Và hiện nay, bạn cũng có thể triển khai giải pháp liên kết truyền họa cùng với máy tính xách tay qua cổng hdmày theo các bướcsau:

Cách 1: Cắm 1 đầu cáp vào TV. Hãy để ý tới nhãn của các loại cổng kết nối.

*

Cách 2: Cắm đầu cáp sót lại vào laptop. Với laptop nhằm bàn, khe cắm thường nằm ở phía đằng sau của CPU

Cách 3: Chuyển nguồn Clip bên trên truyền họa. Trên màn hình TV, bạn tìm kiếm các tùy chọn chuyển mối cung cấp đoạn phim nlỗi “Video 1/2” hoặc “PC” hay “Input”. Đây là bước kết nối pc cùng với truyền hình qua hdmi giúp thay đổi hiển thị của truyền họa với đầy đủ câu chữ hiển thị trên máy tính của chúng ta.

Sau Lúc liên kết máy tính xách tay với tivi qua hdmày, nhiều khi truyền họa đang tự động hiển thị mọi gì sẽ gồm bên trên màn hình máy vi tính của người tiêu dùng.

Bước 4: Sử dụng remote TV chọn mối cung cấp vào của tivi (tương ứng cùng với cổng HDMI mà lại bạn vẫn cắm bên trên tivi).

Vào menu Start của Windows -->> Control Panel

Màn hình đã xuất hiện thêm một cửa sổ hiển thị với những tùy chọn không giống nhau về phong thái tùy chỉnh máy vi tính của người tiêu dùng.

Bước 5: Tìm tùy chọn hiển thị -- >> Chọn “Adjust screen resolution”. Lúc này, các bạn sẽ thấy hai màn hình khác biệt, có một loại bị vô hiệu hóa. Quý Khách nhấn vào vào màn hình hiển thị bị loại bỏ hóa rồi dìm “Extend the desktop onto this monitor” sau đó dìm “Apply”.

Vậy là chúng ta đang thực hiện hoàn thành bài toán kết nối pc với truyền ảnh qua hdmi. Hi vọng trên đây vẫn là thông báo hữu ích với bạn! Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting