Tổng hợp máy Đào bitcoin giá bao nhiêu, dân cày bitcoin việt nam méo mặt vì giá

     

Thiết bị đào Bitcoin của một tuổi teen Mỹ có giá cả chưa cho 1.000 USD, hoạt động êm ái với sức mạnh khai thác rất thấp.

Bạn đang xem: Tổng hợp máy Đào bitcoin giá bao nhiêu, dân cày bitcoin việt nam méo mặt vì giá


Trên mạng làng mạc hội, đoạn clip về "trâu cày" Bitcoin trị giá chỉ 875 USD của Idan Abada hấp dẫn hơn 2,6 triệu lượt xem. đối với những khối hệ thống khai thác ASIC (application-specific integrated circuit) chăm dụng, thứ của Abada gồm kích thước bé dại và cấu trúc đơn giản hơn. Thậm chí là anh không bắt buộc nguồn điện định hình mà dùng điện của một shop Starbucks

Trâu cày mini của Abada có chiếc hub chứa nhiều cổng USB, một cổng đính thêm quạt, còn lại gắn 10 thanh USB, từng thanh đựng 2 chip ASIC vị Bitmain sản xuất.

*

Trâu cày Bitcoin giá không tới 1.000 USD của Abada. Ảnh: Idan Abada.

Hệ thống đào coin dễ lắp đặt, chuyển động êm ái

"Đây là trong những hệ thống đào coin dễ lắp ráp và quản lý và vận hành nhất, vày những gì bạn phải chỉ là máy vi tính để bàn hoặc laptop... Nó được cấp nguồn qua cổng USB. Ai ai cũng có thể có tác dụng "thợ đào" và trở thành một phần của nhân loại tiền mã hóa", Abada phân chia sẻ.

Theo CNBC, Abada khai quật tiền mã hóa từ năm 2015 trong một căn hộ ở ghép. Đến năm 2017, anh từ mở shop bán trang bị đào coin.

"Tôi thấy việc mua thiết bị khai thác Bitcoin thực sự trở ngại nên đã tạo thành ra cửa hàng Bitcoin Merch... Thời gian đầu, tôi chỉ bán một vài dây cáp với thiết bị cơ bản", Abada cho biết cửa hàng của anh ý hiện cung ứng đủ loại phần cứng cho hệ thống đào coin hoàn chỉnh.

Theo hãng phân tích Technavio, thị trường phần cứng đào coin vẫn tăng 2,8 tỷ USD từ bỏ 2020-2024. Khi sự đon đả về tiền mã hóa càng ngày càng lớn, lệch giá tại siêu thị của Abada tăng theo cấp cho số nhân vào 4 năm qua.

Một trong số những thiết bị hút khách trên shop của Abada là NewPac, trâu cày mini xuất hiện trong đoạn clip triệu view bên trên Internet. Theo Abada, cửa hàng của anh đã bán sản phẩm nghìn đồ vật này.

*

Dàn laptop dùng cho hệ thống đào Bitcoin chuyên được sự dụng tại Iceland. Ảnh: New York Times.

Từ phần đa dàn trâu cày to mập nhập từ Trung Quốc, một công ty mang tên GekkoScience đã bung linh kiện, biến chúng thành những nhỏ chip ASIC siêu nhỏ dại dành đến NewPac, hoàn toàn có thể hoạt động bằng cách cắm vào cổng USB.

Mỗi thanh USB NewPac chứa 2 cpu ASIC. Với ngân sách 875 USD, người dùng sẽ có 10 thanh USB, tương đương 20 cpu ASIC.

Tuy linh kiện của NewPac được tận dụng tối đa từ các hệ thống lớn hơn, Abada cho thấy 2 sản phẩm về cơ bạn dạng khác nhau. Trước hết, hệ thống mini của Abada vận động êm ái hơn so cùng với dàn trâu cày kích thước lớn, cân xứng để đặt cạnh bàn làm việc.

"Với các dàn trâu cày công nghiệp, bạn cần một đơn vị kho, đường điện, hệ thống làm mát. Nếu vận hành trong nhà, chúng sẽ ầm ĩ đến nỗi bạn không thể ngủ", Abada phân chia sẻ.

Xem thêm: Cách Làm Máy Tính Hết Lag Win 7, Cách Làm Máy Tính Hết Lag Trên Win 7

Hiệu suất thấp, cực nhọc kiếm lời

Tất nhiên, sức khỏe của NewPac cần thiết sánh với đầy đủ dàn trâu cày chuyên dụng. Phần trăm băm (hash rate) là solo vị giám sát và đo lường khả năng lời giải toán của thứ "đào" chi phí mã hóa, trong số đó có Bitcoin. Theo Abada, hash rate của NewPac rất thấp đề xuất năng suất "đào" coin của vật dụng này yếu hơn đáng kể.

Ngay cả Abada cũng bằng lòng NewPac rất khó khăn giúp người dùng kiếm lời, trừ khi rất có thể sử dụng điện nhưng không buộc phải trả tiền. Trong video clip trên Internet, Abada thực hiện điện của một tiệm Starbucks để quản lý thiết bị.

Theo CNBC, có khoảng 6,25 đồng Bitcoin được tạo thành sau từng 10 phút. Để khai thác chúng, những hệ thống đào coin trên thế giới sẽ đóng cống hiến mạnh để giải mã toán băm bên dưới dạng SHA-256. Cục bộ hệ thống khai thác, bao hàm NewPac, dấn cùng bài xích toán. Điều đặc biệt quan trọng là chúng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau xem khối hệ thống nào sẽ giải thuật đầu tiên.

Để giành chiến thắng, Abada yêu cầu gia nhập đội khai quật với những người dân khác. Tuy vậy ngay cả với việc trợ góp của nhóm nhóm, số tiền nhận được từ hệ thống khá ít.

*

Nhược điểm của NewPac là công suất kém, lượng Bitcoin thu được cảm thấy không được bù giá thành điện nếu như thợ đào trường đoản cú trả. Ảnh: Idan Abada.

Abada cho thấy công cụ khai quật này tạo nên 0,0002478 Bitcoin mỗi tháng, trừ đi 5% tổn phí tham gia nhóm. Theo tỷ giá hiện nay, lượng chi phí trên tương đương 9,35 USD. Do khai thác tại Los Angeles (Mỹ), tiền điện là 22 cent (0,22 USD) mỗi kWh. Nếu quản lý thiết bị cả ngày, tổng chi phí điện đến lúc đào được lượng coin trên là 15,84 USD.

Như vậy, Abada sẽ lỗ 5,88 USD khi khai thác Bitcoin bằng khối hệ thống mini NewPac. Brandon Arvanaghi, người chuyên khai thác Bitcoin cho rằng mua Bitcoin trực tiếp đang rẻ rộng tự khai thác, trừ khi dàn trâu cày được quản lý tại nơi có mức giá điện siêu rẻ hoặc bài bản lớn.

"Các dàn trâu cày USB có thể thu hút hồ hết người chưa hẳn trả chi phí điện. Có thể là đứa con trẻ thích chơi tại vị trí công cộng, cam kết túc xá đại học, tòa đơn vị chia các tiền năng lượng điện hoặc hầu hết nhân viên ăn cắp điện trên công ty", Arvanaghi mang đến biết.

Whit Gibbs, CEO công ty hỗ trợ dịch vụ đào coin Compass cho rằng các dàn trâu cày mini có thể thỏa mãn sở thích của những người đam mê tiền mã hóa, cung ứng thêm phát âm biết mang đến mọi bạn về quy trình khai quật Bitcoin.

Đó cũng là mục đích của Abada khi thường xuyên xuyên share kiến thức về khai quật Bitcoin cho người thực sự quan tiền tâm.


Chủ cửa hàng net toá máy, đào coin hóng hết dịch Do tác động của dịch Covid-19, anh Nguyễn minh quân (TP Thủ Đức) phải đóng cửa tiệm net, toá card giao diện để đào coin, kiếm thêm thu nhập cá nhân chờ ngày mở lại quán.

Cá voi thức giấc, nửa triệu Bitcoin được thanh toán trong 24h

Hàng loạt đợt chuyển Bitcoin ẩn danh vừa diễn ra liên tiếp trong thời hạn ngắn. Những nhà phân tích dự kiến đây là chuyển động thu gom của giới đầu tư chi tiêu lớn, hay còn gọi là “cá voi”.


Người đào Bitcoin trở lại

Doanh thu tới từ việc khai quật Bitcoin đang tăng mạnh bỏ mặc những luật pháp cứng rắn của chủ yếu phủ những nước.


Máy đào Bitcoin siêu nhỏ NewPac Bitcoin chi phí mã hóa Bitcoin NewPac Abada Ethereum ASIC tiền năng lượng điện tử tiền mã hóa crypto trâu cày khai thác


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show