Máy chủ minecraft việt nam

     

BEDWARS TOURNAMENT THÁNG 3 Chào Xuân BEDWARS TOURNAMENT Tháng 3 – Ngày 14 và 21 tháng 3 Vòng loại và Ngày 28 tháng 3 Chung Kết. Nên nhớ chỉ có 16 Đội đăng ký trong tuần thôi nhé, nhanh chân lên. .Sẽ đóng đăng ký vào thứ 3 ngày 9/3 và công bố danh… Read more »
Bạn đang xem: Máy chủ minecraft việt nam

*

jdomain.vn CHẾ ĐỘ CHƠI ONE BLOCK

author:Nguyễn Long no comments

jdomain.vn CHẾ ĐỘ CHƠI ONE BLOCK jdomain.vn chệ độ chơi One Block là một chế độ chơi mới được đưa vào thử nghiệm vào những ngày gần đây. Đây là một chế độ chơi mới lạ với cộng đồng gamer của tựa game Minecraft tại Việt Nam. Phong cách chơi của nó tựa như skyblock… Read more »CÔNG BỐ TOP BEDWAR NIMO TOURNAMENT

author:Nguyễn Long no comments

jdomain.vn CÔNG BỐ TOP BEDWAR NIMO TOURNAMENT Giải đấu Bedwar Nimo Tournament đã diễn ra trong tháng 11 vô cùng thành công. Với những trận so tài kỹ năng lẫn những màn đấu trí căng thẳng đã mang đến cho chúng ta một mùa giải Bedwar không thể nào quên. Sau nhiều ngày tranh… Read more »


*

jdomain.vn SỰ KIỆN BLACK FRIDAY

author:Nguyễn Long no comments

jdomain.vn SỰ KIỆN BLACK FRIDAY jdomain.vn Sự Kiện Black Friday diễn ra từ ngày 27-11 đến hết ngày 28-11. Trong khoản thời gian diễn ra sự kiện các bạn sẽ được tăng 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn số lần nạp. Hãy nhanh chân tham gia ngay để không bỏ lỡ sự… Read more »


*Xem thêm: Dịch Vụ Nghiên Cứu Thị Trường Của Ocd, Sử Dụng Dịch Vụ Nghiên Cứu Thị Trường

SỰ KIỆN BEDWAR NIMO TOURNAMENT ĐỢT 3

author:Nguyễn Long no comments

SỰ KIỆN BEDWAR NIMO TOURNAMENT jdomain.vn TUẦN 3 Sự kiện giải đấu Bedwar Tournament thường niên tại máy chủ jdomain.vn đã chính thức quay lại. Giải đấu lần này sẽ là một giải đấu Minecraft Bedwar lớn nhất ở Việt Nam,với sự chung tay đồng hành của nhà tài trợ NiMoTV và sự đồng… Read more »jdomain.vn Bedwar Nimo Tournament Tuần 3

author:Nguyễn Long no comments

jdomain.vn Bedwar Nimo Tournament Tuần 3 Với sự thành công vượt qua mong đợi ở tuần 1 và tuần thứ 2 của giải đấu . Thì giải đấu Bedwar Nimo Tournament Tuần 3 sẽ chính thức diễn ra, hãy nhanh tay đăng ký để có thể tham gia và giành các phần thưởng hấp dẫn… Read more »


SỰ KIỆN BEDWAR NIMO TOURNAMENT ĐỢT 2

author:Nguyễn Long no comments

SỰ KIỆN BEDWAR NIMO TOURNAMENT jdomain.vn TUẦN 2 Sự kiện giải đấu Bedwar Tournament thường niên tại máy chủ jdomain.vn đã chính thức quay lại. Giải đấu lần này sẽ là một giải đấu Minecraft Bedwar lớn nhất ở Việt Nam,với sự chung tay đồng hành của nhà tài trợ NiMoTV và sự đồng… Read more »


jdomain.vn Bedwar Nimo Tournament Đợt 2

author:Nguyễn Long no comments

jdomain.vn Bedwar Nimo Tournament Đợt 2 Với sự thành công vượt qua mong đợi ở tuần 1. Thì giải đấu Bedwar Nimo Tournament tuần 2 sẽ chính thức diễn ra, hãy nhanh tay đăng ký để có thể tham gia và giành các phần thưởng hấp dẫn nhé! Bedwar Nimo Tournament Đợt 2 Đợt 2… Read more »


NimoTV Sự Kiện Fan Cuồng Minecraft

author:Nguyễn Long no comments

NimoTV Fan Cuồng Minecraft !! Đâu Rồi ?? Là một trong những nền tảng Live Stream game hot nhất hiện tại thì NiMoTV luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các streamer. Vì mục đích phát triển và mở rộng quy mô cộng đồng Minecraft Việt Nam nên jdomain.vn và NimoTV đã cùng nhau… Read more »


SỰ KIỆN BEDWAR NIMO TOURNAMENT jdomain.vn

author:Nguyễn Long no comments

SỰ KIỆN BEDWAR NIMO TOURNAMENT Sự kiện giải đấu Bedwar Tournament thường niên tại máy chủ jdomain.vn đã chính thức quay lại. Giải đấu lần này sẽ là một giải đấu Minecraft Bedwar lớn nhất ở Việt Nam,với sự chung tay đồng hành của nhà tài trợ NiMoTV và sự đồng hành của các thành… Read more »


Online

1839/4096 online

IP: sv.jdomain.vn

Phiên bản: <1.8 - 1.17>

BuildBattle, Murder Mystery, Skywars, Eggwar, Bedwars, Survival Towny, Survival Faction, Skyblock, AcidIsland, Prison, HungerGames, AvatarGun, SurvivalGame, TNTRuns, Build Battles, SpeedBuilder, The Walls, KitPVP, Creative...


Chuyên mục: Domain Hosting