Có nên mua máy chiếu 3d không cần kính?

     

Nhu mong xem phim tại nhà ngày càng một dâng tối đa là phần đa dòng máy chiếu 3D. Bạn đang có ý định chế tạo một phòng phim 3 chiều tại nhà ship hàng cho nhu yếu giải trí phim ảnh. Vậy với nhu cầu đó thì từ bây giờ chúng tôi xin reviews đến người dùng những cái máy chiếu cung ứng trình chiếu 3 chiều với mức chi phí dưới 10 triệu rượu cồn hiện nay. Chúng ta cũng có thể lựa chọn hầu như dòng lắp thêm chiếu này cho vấn đề xây dựng một rạp chiếu phim phim 3 chiều mini trên nhà.

Bạn đang xem: Có nên mua máy chiếu 3d không cần kính?

*

Những mẫu máy chiếu 3 chiều đang cài đặt nhất hiện nay nay

Đây là gần như dòng trang bị chiếu bên dưới 10 triệu cồn được cửa hàng chúng tôi tổng đúng theo do người dùng lựa chọn những và được đánh giá cao.

Máy chiếu Optoma S400LVE

Máy chiếu này không chỉ là được đáng giá cao với các nhu yếu trình chiếu trường học tập văn phòng, cửa hàng cafe…Optoma S400LVE còn được cung cấp trình chiếu video clip định dạng 3D. Bạn cũng có thể lựa chọn dòng máy chiếu Optoma này cho nhu yếu giải trí phim ảnh tại nhà. Model này đưa về hình ảnh sắc nét và chân thật với vấn đề trang bị công nghệ DLP. Máy chiếu đến cường độ sáng lên đến mức 4000 Ansi lumens, độ tương bội phản 25.000:1 và độ sắc nét SVGA, độ sắc nét nén WXGA ( 1920 x 1200).

*

Bạn với gia đình có thể thưởng thức những bộ phim truyện 3D tận nơi nhờ sự cung ứng của kình 3d chuyên dụng. Hiện sản phẩm công nghệ chiếu này còn có giá khoảng chừng hơn 8 triệu đồng.

Máy chiếu 3 chiều PA503XB

Đây là 1 trong trong những sản phẩm có giá thấp nhất của hãng sản xuất ViewSonic được dùng lựa chọn các cho các yêu cầu khác nhau. Viewsonic PA503XB có thể đáp ứng đa chức năng các nhu cầu trình chiếu khác biệt trong đó giải trí gia đình. Thứ chiếu này sẽ không chỉ mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh với chất lượng sắc nét nhưng còn cung cấp trình chiếu 3D. Điều này có nghĩa rằng chúng ta có thể thưởng thức những bộ phim truyện có định dạng 3d ngay tận nhà thông qua kính 3 chiều chuyên dụng.

Xem thêm: Bỏ Túi 5 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 7 Pc Win 7, Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Win 7

*

Máy chiếu 3d Viewsonic PA503XB được sản phẩm bóng chiếu công nghệ DLP. Cường độ sáng 3800 Ansi lumens, độ tương bội phản 22.000:1 cùng độ phân giải XGA. Chúng ta có thể lựa lựa chọn máy chiếu 3d này cho nhu cầu xây dựng một địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim 3d mini tức thì tại nhà. Bạn chỉ việc bỏ ra số tiền khoảng hơn 9 triệu đ là đã sở hữu được một sản phẩm chiếu áp dụng xem phim 3D tận nhà được rồi.

Máy chiếu 3d PX346

Đây được xem như là bản nâng cung cấp của phiên phiên bản PS346. PX346 có unique hình ảnh hiển thị giỏi hơn. đồ vật chiếu này được trang bị độ phân giải cao hơn là XGA đối với SVGA của PS346. Ngoài ra nhiều tính năng hỗ trợ trình chiếu cũng được cung cấp nhiều hơn. Khả năng trình chiếu 3D của máy chiếu này cũng đáp ứng nhu cầu với quality tốt hơn nhờ độ sắc nét cao hơn. Chúng ta có thể thường những bộ phim 3D yêu mếm ngay tận nơi mà không đề nghị đến rạp chiếu phim phim lớn.

Máy chiếu mini Tyco D2300

Đây là sản phẩm cuối cùng của bài viết này, đó cũng là sản phẩm máy chiếu mini độc nhất vô nhị trong bài viết này được trang bị năng lực chiếu phim 3D. Tyco D2300 là trong số những model đồ vật chiếu mini đến từ thương hiệu vật dụng chiếu giá tốt Tyco. Trang bị chiếu mini này có kích thước nhỏ tuổi gọn nên thuận lợi di chuyển. Trong khi máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP tiên tiến và phát triển nhưng lại trên bóng chiếu LED. Sự kết hợp hoàn hảo nhất này mang về cho D2300 một unique hình ảnh vô cùng bất thần khi trang bị chiếu này mang lại có độ phân giải 2300 lumens, độ tương phản nghịch 3000:1 và độ sắc nét 1280x800px nhưng unique hình ảnh lại thực sự sắc nét. đèn điện chiếu với thấu kính bé dại lại sinh sản được unique hình hình ảnh cực nhan sắc nét. Máy chiếu rất có thể trình chiếu bên trên màn chiếu 100” sắc nét nhất là trong môi trường tối như coi phim.

*

Tuy là một máy chiếu mini nhưng lại D2300 lại được hỗ trợ khả năng trình chiếu 3d chuyên nghiệp. Chúng ta có thể thưởng thức những bộ phim truyền hình 3D ngay tận nhà nhờ sản phẩm mini này. Nếu bạn có ý định tra cứu kiếm một trang bị chiếu 3d giải trí tận nơi hay phượt thì Tyco D2300 là chắt lọc không thể bỏ qua.

Trên đây là 4 mẫu mã máy chiếu 3d dưới 10 triệu được người tiêu dùng lựa chọn và reviews cao. Chúng ta có thể tham khảo và gạn lọc mẫu sản phẩm phù hợp độc nhất vô nhị cho nhu yếu trình chiếu vui chơi phim ảnh 3D ngay lập tức tại nhà. Với kích cỡ màn hình 100” thì căn hộ của các bạn sẽ biến thành một rạp chiếu phim phim 3d mini tận nơi và unique hình hình ảnh không chiến bại kém ở rạp chiếu phim giải trí phim 3D. Thiết bị chiếu phim 3D sẽ giúp bạn thư giãn giải trí sau hàng ngày làm câu hỏi vất vả, kết nối tình cảm gia đình, người thân trong gia đình và anh em hơn.


Chuyên mục: Domain Hosting