Max_execution_time là gì, thời gian thực thi tối Đa trong phpmyadmin

     

Giới thiệu

quý khách có đang gặp gỡ lỗi Fatal Error: maximum execution time of 30 seconds exceeded hoặc tương tự như khi sử dụng WordPress? Lỗi này có nghĩa là PHP scripts sẽ nên các thời gian triển khai rộng số lượng giới hạn nó vẫn dùng, bởi vậy nó bị ngưng. Bài giải đáp này sẽ giúp đỡ bạn sửa lỗi bên trên trang web.Quý khách hàng sẽ xem: Max_execution_time là gì

quý khách yêu cầu gì?

Trước Khi bắt đầu bài khuyên bảo này bạn phải chuẩn bị:

Cách 1 – Cài WPhường Maximum Execution Time Exceeded plugin

WordPress gồm một cộng đồng người tiêu dùng rất cao vì chưng vậy các bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy plugin cân xứng cùng với yêu cầu của người sử dụng. Đối với trường đúng theo này là tăng max_execution_time – yêu cầu chúng ta có thể cài đặt WPhường. Maximum Execution Time Exceeded plugin nhằm sửa lỗi. Nếu không biết biện pháp thiết lập plugin, bạn cũng có thể liếc qua bài bác này nhằm thiết lập plugins vào WordPress.

Bạn đang xem: Max_execution_time là gì, thời gian thực thi tối Đa trong phpmyadmin

Plugin này sửa file .htaccess để tăng giá trị maximum execution time. Lúc chúng ta sẽ sở hữu plugin này kết thúc, chúng ta không đề xuất làm những gì hết, rất nhiều sản phẩm đã có cách xử trí vì chưng plugin. Không bao gồm trang thiết lập cấu hình đến plugin bởi vì vậy nếu bạn không muốn plugin biến đổi .htaccess nữa thì chỉ việc xóa plugin này, .htaccess vẫn quay trở lại như trước Khi thiết đặt plugin.

Cách 2 – Sửa tệp tin .htaccess thủ công

Nếu bạn đã sở hữu nhiều plugin với không muốn cài đặt thêm plugin chúng ta có thể từ bỏ sửa file .htaccess nhằm sửa lỗi maximum execution time of 30 seconds exceeded (hoặc tương tự). Cách đơn giản nhất là thực hiện File Manager trong hosting control panel. Nếu chúng ta không dĩ nhiên tệp tin địa điểm đúng chuẩn .htaccess ở đâu, chúng ta hãy tham khảo bài xích trả lời chi tiết ở chỗ này. Quý khách hàng sẽ phải điền vào dòng xoáy code sau sống bên dưới tệp tin .htaccess và Lưu lại:

php_value max_execution_time 60

*

Nó vẫn tăng execution time lên 60 giây (1 phút). Nếu vẫn còn gặp lỗi chúng ta có thể đội giá trị này lên không dừng lại ở đó – 1đôi mươi hoặc 180 giây.

Xem thêm: Cách Chuyển Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Bằng Pcmover Express, Cách Chuyển Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính

Cách 3 – Đổi quý giá max_execution_time trong cPanel


*

Giờ hãy truy cập vào đường links Switch To PHP Options.


*

Tăng quý giá mặc định bạn thấy trong mẫu max_execution_time. Thông thường, nó được đặt là 30 giây khoác định, bởi vậy chúng ta có thể tăng thêm thành 60 giây. Nhấn vào nút Apply nhằm lưu biến hóa.


*

Lời kết

Làm theo bài bác khuyên bảo này, chúng ta sẽ biết 3 cách để tăng max_execution_time để xử lý vấn đề maximum execution time of 30 seconds exceeded. Nếu bạn đang dùng gói shared hosting cùng không có giải pháp như thế nào mang lại vấn đề này chúng ta nên tra cứu bên hỗ trợ hosting để thấy lại quý hiếm execution time thực tiễn là bao nhiêu cùng số lượng giới hạn này còn có tăng được hay không.


Chuyên mục: Domain Hosting