20+ mẫu tin nhắn quảng cáo hay, bạn Đã biết soạn mẫu tin nhắn marketing chưa

     

SMS marketing ngày càng lớn mạnh và vẫn dần chiếm lĩnh thị trường, đã có nhiều công ty sẽ sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn để gửi các mẫu tin nhắn sms sale quảng cáo sản phẩm, thông báo các chương trình khuyến mại tới khách hàng. Nhưng với những fan mới bắt đầu có lẽ để viết một dung tin nhắn lăng xê là khá khó khăn khăn. Phần mềm TOP để giúp bạn xử lý vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 20+ mẫu tin nhắn quảng cáo hay, bạn Đã biết soạn mẫu tin nhắn marketing chưa

Mẫu lời nhắn SMS kinh doanh ngành thời trang

*

Mẫu 1 : Cua hang thoi trang đứng đầu tung bung uu dai 1/2 gia nhan dip 20/10 mang đến tat ca cac đưa ra em phu nu. Hay nhanh tay va sam mang đến minh bo canh moi. Bỏ ra tiet xem tai : vmgmedia.vn

Cửa sản phẩm của bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng hơn khi cứ thường xuyên gửi đa số tin nhắn bớt giá, tặng như vậy. Dường như bạn cũng yêu cầu gửi những tin nhắn chăm lo khách sản phẩm vào rất nhiều dịp sệt với họ.

Mẫu tin nhắn SMS marketing quảng cáo ngành bất động đậy sản

Mẫu 1 : khu biet thu cao cap vị trí cao nhất Village hien dang mo ban voi gia cuc uu dai. Hay cấp tốc tay so huu mang lại minh mot can ho voi lai suat vay von 0% trong 30 thang dau tien. đường dây nóng: 1900 1255.

Mẫu 2 : Xin chao anh Hung, em xin duoc gioi thieu đến anh khu tầm thường cu cao cap cua TOP. Hien tai khu tầm thường cu dang duoc mo ban voi gia cuc soc, uu dẻo vay von 50% va lai suat đưa ra 0% trong trăng tròn thang dau. Thong tin bỏ ra tiet: 1900 1255.

Xem thêm: Bật Và Thiết Lập Iphone - Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone Cho Lần Đầu Sử Dụng

Trong ngành bất động đậy sản bạn có thể đưa ra trực tiếp giá bán sàn của chính bản thân mình hoặc những con số cụ thể như diện tích, kích thước…

Mẫu tin nhắn SMS kinh doanh quảng cáo ngành Du lịch

*

Mẫu 1 : Tang ngay phieu giam gia 1 trieu dong đến cac cap doi dang ky tour du lich Viet nam – Singapore trong ngay 14-2. Hay cung nhau co mot chuyen di day thu vi voi TOP. Dang ky tức thì tai : vmgmedia.vn

Mẫu 2 : Uu dẻo cuoi nam giới giam 1/2 tron goi tour xuyen Viet voi TOP. Dang ky truc tuyen tai topmarketing.vn bỏ ra trong tức thì duy nhat 22/12. CT tang them nhieu phan qua hap dan khi dang ky tour gia dinh. điện thoại tư vấn 24/7 : 1900 1255.

Khi doanh nghiệp bạn có ngẫu nhiên sự kiện hay chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nào hãy ngay mau chóng quảng cáo đến người sử dụng để họ có thể thấy. Hãy chắc rằng thông điệp các bạn gửi đi sẽ hoàn toàn không hề thiếu và thể hiện được giá trị sản phẩm, dịch vụ thương mại bạn sẽ cung cấp.

Bên bên trên là những mẫu tin nhắn SMS marketing quảng cáo mang lại 3 ngành nghề khác nhau. Các chúng ta cũng có thể áp dụng gần như mẫu bên trên với các ngành nghề không giống nhau. đặc biệt quan trọng mẫu lời nhắn của bạn cần phải thật si để tạo tuyệt vời với khách hàng hàng.


Chuyên mục: Domain Hosting