Mẫu hợp đồng quảng cáo facebook

     

Hiện nay, nhằm sản phẩm, dịch vụ, uy tín tiếp cận tới quý khách một cách nhanh chóng thì các cá nhân, công ty đã contact dịch vụ Facebook Ads. Để quá trình marketing suôn sẻ và tác dụng hơn, thì giữa quý khách và công ty thỏa thuận các lao lý thông qua hợp đồng quảng cáo Facebook. ước ao hiểu thêm chi tiết về mẫu mã hợp đồng này thì nên cùng cửa hàng chúng tôi đọc ngay nội dung bài viết này nhé!!

Hợp đồng quảng cáo Facebook là gì?

Hợp đồng quảng bá là thỏa thuận giữa người tiêu dùng và bên cung ứng dịch quy định các quyền, nghĩa vụ cụ thể của hai bên trong việc sử dụng những phương tiện năng lượng điện tử, mạng mạng internet để tiếp thị hình ảnh sản phẩm, dịch vụ.Bạn đã xem: hòa hợp đồng quảng cáo facebook

Sản phẩm/ dịch vụ bị cấm trong thích hợp đồng pr Facebook

Theo hình thức Việt Nam, 7 khía cạnh hàng bao hàm sản phẩm, dịch vụ thương mại bị cấm trong quảng cáo là:

Thuốc lá, rượu có nồng độ đụng từ 15 độ trở lênSản phẩm sữa thay thế sữa bà bầu dùng mang lại trẻ bên dưới 24 tháng tuổi, thành phầm dinh dưỡng bổ sung cho dùng cho trẻ bên dưới 6 tháng tuổi, bình bú với vú ngậm nhân tạo sẽ bị cấm trong mẫu hòa hợp đồng pr Facebook.Những phương thuốc kê đơn, thuốc ko kê đối chọi nhưng cơ sở nhà nước tất cả thẩm quyền đề xuất hạn chế áp dụng hoặc thực hiện dưới sự đo lường và tính toán của thầy thuốcNghiêm cấm quảng cáo cho những loại vũ trí, súng đạn có đặc thù bạo lực, bạo động gây nguy hiểm cho tất cả những người khác.Các loại sản phẩm/ thương mại dịch vụ có đặc thù kích dụcCác sản phẩm, dịch vụ thương mại bị cấm quảng bá do cơ quan chỉ đạo của chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế
*

Sản phẩm bị cấm trong vừa lòng đồng pr Facebook

Mẫu hợp đồng quảng bá Facebook bỏ ra tiết

Dưới đây là mẫu vừa lòng đồng quảng cáo cụ thể nhất mà bạn cũng có thể tham khảo như:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc

———————

HỢP ĐỒNG CUNG ỨNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Số: ………………………

Hôm nay, ngày …. Tháng …. Năm ….. Trên …………….

Bạn đang xem: Mẫu hợp đồng quảng cáo facebook

Chúng tôi gồm:

BÊN A (BÊN CUNG ỨNG DỊCH VỤ):

Mã số thuế:…………………………………………………………………………………………..

Đại diện: ………………………………………….. Chức vụ: ………………

Giấy ủy quyền số (nếu có):

BÊN B (BÊN NHẬN CUNG ỨNG DỊCH VỤ):

Mã số thuế:……………………………………………………………………….

Đại diện:………………………… Chức vụ: ………..

Giấy ủy quyền số (nếu có):

XÉT VÌ:

Để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, mặt B mong muốn sử dụng các dịch vụ quảng cáo của bên A.Bên A là công ty được thành lập và vận động hợp pháp vào lĩnh vực cung ứng dịch vụ quảng cáo, marketing và những dịch vụ cung ứng khác cho những doanh nghiệp.Bên A có vừa đủ năng lực để tiến hành việc đáp ứng dịch vụ theo yêu cầu của mặt B

Các mặt đã thỏa thuận hợp tác và đi mang đến thống độc nhất ký phối kết hợp đồng cung cấp dịch vụ này (gọi là hợp đồng quảng bá Facebook) với những điều khoản và điều kiện sau đây:

ĐIỀU 1. ĐỐI TƯỢNG HỢP ĐỒNG

Bên B đề nghị và bên A chấp nhận cung cấp dịch vụ thương mại quảng cáo với các hạng mục quá trình sau:

Stt

Công việc

Ghi chú

1

Dịch vụ sale Online

Công việc ví dụ theo phục lục 1 đi cùng hợp đồng

 

 

 

 

 

 

ĐIỀU 2. THỜI HẠN CỦA HỢP ĐỒNG

2.1. Thời hạn của phù hợp đồng này là 12 tháng kể từ ngày …………………….

2.2. Trường thích hợp thời hạn thích hợp đồng chấm dứt, nếu các bên không có thỏa thuận khác và không mặt nào có thông báo về việc kết thúc hợp đồng, hợp đồng sẽ auto gia hạn thêm 1 khoảng thời gian là 06 tháng.

ĐIỀU 3. PHÍ DỊCH VỤ

STT

Công việc

Thành tiền (VND/ tháng)

1

Phí quảng cáo theo tháng

5.000.000

2

 

 

 

 

 

Tổng cùng

 

3.1. Phí thương mại & dịch vụ được các bên thống tốt nhất như sau

3.2. Những khoản mức giá nêu trên Khoản 1 Điều này chưa bao gồm thuế quý hiếm gia tang (VAT).

3.3. Trong quy trình thực hiện công việc, nếu có điều chỉnh nội dung các bước thì những bên đã bàn bạc, thỏa thuận bổ sung, điều chỉnh về phí thương mại & dịch vụ và thời hạn thực hiện tại công việc.

ĐIỀU 4. THANH TOÁN

4.1. Thời hạn thanh toán:

Việc giao dịch thanh toán sẽ được triển khai trong …….. Ngày đầu từng tháng.

4.2. Bề ngoài thanh toán:

Việc thanh toán hợp đồng pr Facebook được tiến hành bằng hình thức thanh toán tiền phương diện hoặc chuyển khoản cho bên A theo thông tin tài khoản của bên A như sau:Người hưởng trọn thụ:Tài khoản số:Tên Ngân hàng:Chi nhánh/Phòng Giao Dịch:

4.3. Đồng chi phí thanh toán: nước ta đồng

ĐIỀU 5. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN A:

5.1. Quyền của mặt A:

Nhận tiền thanh toán của mặt B được phương pháp trong vừa lòng đồng này.Yêu cầu mặt B báo tin quảng cáo trung thực, đúng mực theo đúng thời hạn của phù hợp đồng.Được nhập khẩu trang bị tư, nguyên liệu và các thành phầm quảng cáo thương mại quan trọng cho vận động dịch vụ quảng cáo của chính bản thân mình theo chính sách của pháp luật.

5.2. Nghĩa vụ của bên A:

Thực hiện thương mại dịch vụ quảng cáo dịch vụ thương mại theo đúng thỏa thuận trong hòa hợp đồng.Thực hiện vừa lòng đồng trên ý thức trung thực, thiện chí, vì ích lợi của mặt B.Thực hiện sự gạn lọc của mặt B về fan phát hành quảng bá thương mại, hình thức, nội dung, phương tiện, phạm vi và thời gian quảng cáo mến mại.Tổ chức quảng cáo trung thực, chính xác về vận động kinh doanh mặt hàng hoá, dịch vụ dịch vụ thương mại theo tin tức mà mặt B vẫn cung cấp.Thông báo cho bên B về tình trạng thực hiện các bước (vào 05 ngày cuối từng tháng) và về những vụ việc phát sinh trong quá trình thực hiện thích hợp đồng này.Các nhiệm vụ khác theo hợp đồng này hoặc theo chế độ pháp luật.

ĐIỀU 6. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN B:

6.1. Quyền của mặt B:

6.2. Nhiệm vụ của bên B:

ĐIỀU 7. BẢO MẬT THÔNG TIN:

7.1. Mỗi bên có nhiệm vụ bảo mật những Thông tin mật của bên đó và khẳng định chỉ sử dụng các thông tin đó cho mục đích tiến hành mẫu đúng theo đồng truyền bá Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Bằng Điện Thoại Android 2021, Hack Wifi Chuẩn Wpa

7.2. Một bên không bị coi là vi phạm nhiệm vụ bảo mật tin tức theo chế độ tại Điều này trong những trường thích hợp sau:

Trong ngôi trường hợp lao lý có yêu mong hoặc theo quyết định, bản án của ban ngành nhà nước tất cả thẩm quyền;Trường hợp bật mí thông tin cho những bên tư vấn quy định và/hoặc tư vấn khác nhằm mục đích mục đích triển khai Hợp đồng này;Cung cấp thông tin cho nhân viên, đơn vị thầu, đối tác doanh nghiệp của mỗi bên cho mục đích triển khai Hợp đồng này.

7.3. Vào trường phù hợp phải bật mí thông tin cho các nhân viên, đối tác, nhà thầu hay người tiêu dùng theo phương pháp của điều khoản hoặc điều khoản của phù hợp đồng này, mỗi mặt có nghĩa vụ áp dụng đa số biện pháp hợp lý nhằm bảo đảm các cá nhân/tổ chức mừng đón thông tin có nghĩa vụ bảo mật các thông tin như các bên phía trong Hợp đồng này.

ĐIỀU 8: CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

Hợp đồng này bị dứt trong trường đúng theo xảy ra những sự kiện sau đây:

8.1. Một bên bao gồm hành vi vi phạm những Điều Khoản cơ bản của hợp đồng này với không hạn chế và khắc phục vi phạm trong khoảng (90) ngày kể từ ngày nhận được thông tin yêu cầu khắc phục bằng văn phiên bản của bị đơn vi phạm.

8.2. Một bên lâm vào cảnh tình trạng phá sản, mất kĩ năng thanh toán hoặc giải thể.

8.3. Theo văn bản giữa những Bên.

8.4. Một Bên thông báo bằng văn bản cho bên đó về việc kết thúc Hợp đồng trước tối thiểu 90 ngày.

8.5. Những trường hòa hợp khác theo hợp đồng này và/hoặc theo luật pháp luật.

ĐIỀU 9. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ tranh chấp như thế nào giữa những bên gây ra từ hoặc tương quan đến vừa lòng đồng này bao hàm nhưng không hạn chế những vấn đề liên quan đến hình thức, thực hiện Hợp đồng, vi phạm, hiệu lực thực thi hay ngẫu nhiên nội dung của đúng theo đồng này đang được giải quyết và xử lý trước không còn bằng đàm phán đàm phán giữa các bên trên tinh thần thiện chí, trung thực. Trong trường hợp, một Bên không muốn hoặc những Bên không thể xử lý các tranh chấp bằng phương án thương lượng, hoà giải vào thời hạn (30) ngày kể từ ngày tạo ra tranh chấp, những Bên chấp nhận đưa tranh chấp ra giải quyết tại Toà án bao gồm thẩm quyền.

ĐIỀU 10. CAM KẾT CHUNG

10.1. Phù hợp đồng quảng cáo Facebook hoàn toàn có thể sửa đổi, bổ sung cập nhật theo khí cụ của phòng ban Nhà nước tất cả thẩm quyền hoặc theo thoả thuận của những Bên. Vào trường đúng theo này, những Bên tất cả thể bổ sung vào Phụ lục dĩ nhiên Hợp đồng này.

10.2. Các bên cam đoan việc ký phối hợp đồng này là đúng thẩm quyền và trên cơ sở trọn vẹn tự nguyện, ko bị bất cứ sức nghiền hay lừa dối nào.

10.4. Hầu hết sửa đổi, bổ sung Hợp đồng được các bên thống nhất, lập thành các Phụ lục. Phụ lục hoặc/và văn bản khác được xem như là thành phần không tách rời của hòa hợp đồng này.

10.5. Hòa hợp đồng lập thành (02) nhì bản, mỗi bên giữ (01) một bản có giá bán trị hệt nhau kể từ ngày hai bên cùng ký kết kết.


Chuyên mục: Domain Hosting