Mật khẩu đường truyền viettel là gì

     

Đổi pass wifi nghe thì đơn giản và dễ dàng nhưng không phải người nào cũng biết phương pháp làm. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách đổi pass wifi viettel đối kháng giản, gấp rút chỉ trong vài phút.Viettel là trong số những nhà mạng có vận tốc phát triển nhanh nhất có thể thế giới. Viettel tải hơn 365.000 km cáp quang nên tốc độ truy cập wifi cũng khá nhanh. Tuy nhiên unique wifi cũng tùy trực thuộc vào những yếu tố khác nhau. Ví như một mặt đường truyền cơ mà có không ít người sử dụng thì cũng sẽ làm chậm vận tốc đường truyền. Vị vậy thỉnh thoảng chúng ta vẫn cần đổi pass wifi đơn vị mình để tốc độ ổn định hơn. Hãy tham khảo cách thay đổi pass wifi Viettel dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Mật khẩu đường truyền viettel là gì

Cách đổi pass wifi viettel sử dụng máy tínhKhi đề nghị đổi pass wifi thường các các bạn sẽ gọi lên tổng đài của Viettel nhờ vào trợ góp hoặc nhờ vào kỹ thuật viên của Viettel tới nhà thiết lập lại. Việc này khá rắc rối, mặc dù bạn trả toàn rất có thể tự đổi pass wifi Viettel tại nhà bằng chính máy tính xách tay của mình.

Cách thay đổi pass wifi viettel modem ViettelBước 1: truy cập vào địa chỉ cửa hàng IP 192.168.1.1 để bước đầu vào trang chuyển đổi mật khẩu wifi. Khi truy cập IP trên đã hiện ra đồ họa như sau:

*

Bước 2: Điền tin tức vào:Username: điền admin

Password: được coi là dòng SN mặt đáy modem Viettel đơn vị bạn.

Bước 3: nhấn Login nhằm đăng nhập.Bước 4: tại góc phía bên trái của giao diện các bạn lần lượt bấm lựa chọn Network --> Wlan --> Security.Bước 5: Phần WPA PassPhrase là mật khẩu lúc này của Modem. Bạn muốn đổi pass chỉ cần thay cố gắng password mới vào sau đó nhấn nút Save.Cách đổi pass wifi viettel modem TP Link

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ IP 192.168.1.1 để ban đầu vào trang chuyển đổi mật khẩu wifi modem TPLink.Bước 2: Điền tin tức vào:Username: điền admin

Password: điền admin luôn.

Sau đó thừa nhận Enter để đăng nhập.

Bước 3: tại góc phía bên trái của giao diện chúng ta lần lượt bấm lựa chọn Wireless --> Wireless Security. Bước 4: tại ô WPA/WPA2 - Personal (Recommended) các bạn sẽ tiến hành thay đổi pass. Trong số ấy Version với Encryption các bạn để chế độ Automatic rồi điền password new vào ô Wireless Password tiếp đến nhấn nút Save.Cách đổi pass wifi viettel modem ToToLink

Bước 1: truy cập vào địa chỉ cửa hàng IP 192.168.1.1 để bước đầu vào trang biến hóa mật khẩu wifi modem ToToLink.Bước 2: Điền thông tin vào:Username: điền admin.

Password: điền admin.

Sau đó dìm Enter nhằm đăng nhập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Avast Chặn Kết Nối Mạng Lan, Avast Chặn Ko Vào Được Mạng

Bước 3: tại góc phía bên trái của giao diện quản lý Totolink các bạn lần lượt bấm chọn Wireless -->Security Settings.Bước 4: trên ô Pre-Shared Key bạn nhập pass new vào. Tiếp nối lưu lại là xong.Cách đổi pass wifi viettel modem Alcatel Lucent

Bước 1: truy cập vào add IP 192.168.1.1 để bước đầu vào trang biến đổi mật khẩu wifi modem Alcatel Lucent.Bước 2: Điền thông tin vào:Username: điền admin.

Password: điền admin.

Hoặc tin tức cấp sẵn ở phương diện sau của modem. Tiếp nối nhấn Enter để đăng nhập.

Bước 3: tại góc phía bên trái của giao diện cai quản Alcatel Lucent các bạn lần lượt bấm lựa chọn Network -->WiFiBước 4: trên ô WPA Key các bạn nhập pass bắt đầu vào. Sau đó Save lại là xong.Cách thay đổi pass wifi viettel bởi điện thoạiCách thay đổi pass wifi viettel bằng điện thoại thông minh thông qua trình thông qua web gồm quá trình như sau:

Bước 1: kết nối vào Wifi muốn đổi pass bằng điện thoại.Bước 2: Vào trình duyệt ngẫu nhiên trên điện thoại cảm ứng và truy cập vào IP 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1

Bước 3: đăng nhập thông tinUsername (tên người dùng): điền admin.

Password (mật khẩu) : điền admin.

Bước 4: Tại đây sẽ lộ diện giao diện tựa như như khi các bạn đổi pass trên sản phẩm công nghệ tính. Tùy thuộc vào modem nào mà chúng ta áp dụng phương pháp đổi pass theo các loại modem kia như tôi đã hướng dẫn làm việc trên. Ở trên đây mình phía dẫn giải pháp đổi pass trên điện thoại với modem TPLink. Ở góc phía bên trái của bối cảnh hiện ra chúng ta lần lượt bấm lựa chọn Wireless --> Wireless Security. Cách 5: tại ô WPA/WPA2 - Personal (Recommended) các bạn sẽ tiến hành thay đổi pass. Trong số đó Version và Encryption chúng ta để chính sách Automatic rồi điền password bắt đầu vào ô Wireless Password tiếp đến reset lại modem là xong.

Ngoài giải pháp đổi pass wifi viettel qua trình thông qua thì các chúng ta cũng có thể đổi pass wifi qua phần mềm hoặc ứng dụng trên điện thoại.

Mỗi nhà mạng nhưng mỗi nhiều loại modem đều phải sở hữu cách đổi pass khác nhau. Trên đó là tổng hợp cách đổi pass wifi viettel bằng máy tính và điện thoại thông minh nhanh nệm và đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng bài viết này bổ ích với các bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting