Mất biểu tượng loa trên taskbar win 10

     

Máy tính “yêu dấu” của khách hàng đang chạm mặt tình trạng không có biểu tượng loa bên trên thanh taskbar? thời điểm này, bạn dùng không kiếm thấy biểu tượng để kiểm soát và điều chỉnh âm lượng loa nhanh lẹ theo ý muốn. 

Tương từ như smartphone, trong quy trình sử dụng thứ tính, người tiêu dùng cũng thường hay gặp gỡ phải số đông sự cố ko kể ý muốn. Vì không phải lúc nào đồ vật cũng hoạt động một giải pháp trơn tru. Hiện nay, sự nỗ lực không có biểu tượng loa bên trên thanh taskbar cũng là trong những lỗi khiến nhiều người dùng đau đầu. Mặc dù tình trạng này không quá nghiêm trọng, tuy vậy vẫn gây nên một vài bất tiện cho bạn bè công nghệ.
Bạn đang xem: Mất biểu tượng loa trên taskbar win 10

*

Cách tự khắc phục tình trạng không có biểu tượng loa trên thanh taskbar

Thông thường, trên thanh taskbar thường sẽ có sẵn biểu tượng loa. Nhờ vào đó, tín đồ dùng có thể dễ dàng điều chỉnh, cài đặt âm lượng theo yêu cầu của mình. Nạm nhưng, không hẳn lúc như thế nào nó cũng “hiện diện” sẵn. Một vài trường hợp không có biểu tượng loa trên thanh taskbar khiến cho tất cả những người dùng tìm kiếm “mệt mỏi”. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, thịnh hành nhất là do người dùng vô tình ẩn ngoài thanh taskbar nhưng thôi! Đừng quá lo lắng, hãy vận dụng các phương thức dưới đây để lấy lại hình tượng loa bên trên thanh taskbar nhé!

Khắc phục tình trạng mất biểu tượng loa win 7

Trên thanh taskbar của Windows 7 phần tinh chỉnh âm lượng nằm tại vị trí vùng nào nhỉ? Nếu không kiếm thấy hình tượng loa trên thanh taskbar quen thuộc, bạn hãy thử công việc sau: 

Cách 1: 

Bước 1: Nhấn chọn vào mũi tên bé dại trên thanh taskbar (thường nằm tại góc phải, bên cạnh biểu tượng lá cờ) > Customize

Bước 2: trên cột bên trái, người dùng sẽ thấy được icon “quen thuộc” như Power, Volume, Network. Bạn chỉ việc chọn vào icon Volume > trên cột bên phải tương ứng với Volume, người tiêu dùng cần lựa chọn vào Show icon & notifications là được. 


*

Cách 2: 

Bước 1: người tiêu dùng cần vào Start > tiếp nối nhấn vào Control Panel > Kích hoạt biểu tượng Noification Area Icons lên. 


*Xem thêm: Các Loại Đối Sánh Từ Khóa Phủ Định Trong Google Ads, Các Loại Đối Sánh Từ Khóa

Bước 2: Khi cửa sổ hiện ra, bạn nên lựa chọn vào “Turn system icon on or off”.

Bước 3: Tiếp đến, hành lang cửa số mới hiện lên, trên Volume > các bạn chọn ON làm việc cột bên buộc phải là xong. 


*

Như vậy, sau khoản thời gian hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhìn thấy thanh taskbar hiện nay lên hình tượng loa mình sẽ cần. 

Sửa lỗi mất biểu tượng loa bên trên thanh taskbar win 10

Làm sao lấy lại hình tượng volume mất tích trên thanh Taskbar windows 10? không thật phức tạp đâu các bạn nhé! bên trên Win 10, nếu như không có hình tượng loa trên thanh taskbar, bạn hãy áp dụng các cách thức sau:

Cách 1: 

B1: Nhấn lựa chọn vào dấu mũi tên (hướng lên trên) bên trên thanh taskbar (nằm ở góc cạnh phải màn hình). 

B2: chọn vào hình tượng volume > nhận giữ và kéo vướng lại trên thanh taskbar là xong. 

Cách 2: 

B1: Nhấp chọn chuột bắt buộc vào thanh taskbar > Nhấn chọn vào Taskbar Settings.

B2: Khi cửa sổ hiện lên, bạn hãy chọn vào Turn System icons on or off

B3: lúc này sẽ hiển thị các hình tượng và trạng thái On hoặc Off. Tại hình tượng volume các bạn hãy chuyển tâm trạng từ Off quý phái On là được. 


*

Nếu hình tượng volume vẫn không xuất hiện và chứng trạng không có hình tượng loa trên thanh taskbar vẫn tồn tại. Bạn hãy nhấn tổng hợp phím WIN + R > sau khi hộp thoại RUN hiện hữu > người dùng nhập lệnh “gpedit.msc” > Nhấn lựa chọn Enter. Group Policy hiện lên, người dùng cần lựa chọn vào User Configuration > tiếp tục chọn Administrative Templates. Nhấn đúp chuột để chọn vào Start Menu & Taskbar

Lúc này, các tùy chọn sẽ tồn tại và người dùng cần tìm tới Remove the volume control icon > thừa nhận đúp con chuột vào tùy chọn này. Khi xuất hiện thêm hộp thoại tùy chỉnh, người tiêu dùng cần tick lựa chọn Not configured tuyệt Disabled > sau cuối là lựa chọn Apply và OK nhằm lưu. 


Với quá trình lấy lại hình tượng loa bên trên thanh taskbar của win 10 như trên. Chắc chắn là bạn vẫn biết câu trả lời cho thắc mắc: “Trên thanh Taskbar của Windows 10 phần điều khiển âm lượng speakers nằm tại vị trí vùng nào” rồi đúng không ạ nè?

Có thể các bạn cần: phương pháp quay screen iPhone trên sản phẩm tính đơn giản và dễ dàng nhất

Trên đấy là những biện pháp giúp cho bạn khắc phục sự vắt không có hình tượng loa bên trên thanh taskbar của windows 7 với windows 10. Mong rằng anh em khắc phục thành công nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting