Mã zip lập hóa đơn trên facebook

     

Tài khoản quảng cáo Facebook là tài khoản được hình thành dựa bên trên nền móng trương mục FB cá nhân. Loại này tạo ra nhằm quản lý các chiến dịch quảng cáo ở mạng xã hội Facebook. 

Bạn đang sale theo hướng truyền thông và muốn tìm hướng đi mới. Hãy thử qua công cụ tài khoản quảng cáo Facebook cực đơn giản. Cách này sẽ giúp bạn xây dựng, quản lý và đánh giá các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. 

Hãy cùng ATP Software tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề bên trên trong bài viết sau. Qua đó bạn cũng biết được cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook mang lại mình. 

Cách để tự tạo tài khoản quảng cáo Facebook ?

Hiện nay có nhiều cách để tạo tài tài khoản quảng cáo Facebook. Mặc dù ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách ngắn nhất và an toàn nhất như sau. 

Đầu tiên, vào tài khoản cá nhân bạn bấm vào phần “Cài đặt”. Sau đó chọn tag “Thanh toán” và “Cài đặt tài khoản”. Tiếp tục chọn thêm vào phương thức thành toán. Ngay lúc đó, cửa sổ sẽ hiện thị ra những khoản trống, bạn buộc phải điền các thông tin như:

Số thẻ.Tháng và năm hết hạn được in trên thẻ.Mã bảo mật- bạn lật đằng sau thẻ và nhập 3 số cuối. Mã ZIP lập hóa đơn. Với mỗi tỉnh thành khác nhau sẽ có một mã ZIP nhất định. Bởi đó bạn cài đặt ở đâu thì điền mã ZIP ở đấy. Ví dụ Thành Phố Hồ Chí Minh thì có mã ZIP là 700000.

Bạn đang xem: Mã zip lập hóa đơn trên facebook

Cuối cùng nhấn nút “Lưu” là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Dữ Liệu Qua Mạng Lan Win 7 /8/10 Nhanh Nhất

*

Một số vấn đề người dùng cần phải lưu lại ý lúc cài thẻ

Trước lúc thêm thẻ vào, bạn cần đổi mã sạc và đợi ngân hàng kích hoạt thẻ cho bạn. Bên cạnh đó, vào thẻ cần có tối thiểu 200.000 VNĐ. 

Khi bạn cài thẻ thành công trên Facebook, hệ thống sẽ trừ của bạn 1$. Tuy vậy bạn đừng lo lắng vì mất tiền, bởi số tiền này Facebook sẽ hoàn trả tức thì sau đó. 

Trong trường hợp bạn ko muốn chạy trên thẻ hiện tại và xóa nó ra khỏi tài khoản cá nhân, bạn cần phải hoàn tất thanh toán khoản nợ mang lại Facebook. Sau đó bạn chọn chữ “XÓA”, quá trình này được thực hiện trong quá trình quảng cáo. Sau khoản thời gian xóa xong, muốn thêm thẻ khác thì bạn chỉ cần làm theo các bước đã hướng dẫn như trên. 

*

Cách chuyển đổi tiền USD thanh lịch VNĐ mang đến tài khoản quảng cáo Facebook 

Một số tài khoản quảng cáo Facebook sau khi cài đặt, chúng sẽ mặc định thanh toán bằng tiền USD. Điều này khiến việc kiểm soát đưa ra phí quảng cáo trở đề nghị khó khăn và cực kỳ phức tạp. Bởi vùng miền chúng ta ở Việt nam giới và quá trình chuyển đổi bị tốn thời gian. 

Do đó ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi tiền tệ thanh toán để tối ưu hơn. Lưu giữ ý, trước khi chuyển đổi, nếu bạn đã chạy quảng cáo rồi thì đảm bảo thanh toán hết số dư mang lại FB. Nếu không tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức. 

Nếu tài khoản chưa chạy quảng cáo lần nào, bạn sẽ ko vào được “trình quản lý quảng cáo”. Bởi đó ta ko chuyển đổi được. Lúc này bạn cần làm theo các bước như sau:

Vào lại tag “Thanh toán”.Chọn tag thứ 3 là lập hóa solo quảng cáo. 

*

Lúc này FB sẽ điều hướng bạn vào trình quảng lý quảng cáo, bạn click vào góc trái màn hình, chọn “Lập hóa đơn”.

*

Một bản hiện thị sẽ xuất ra như hình, bạn chọn tiếp “Cài đặt tài khoản quảng cáo”.Trong phần thông tin tài khoản, chọn “Thay đổi solo vị tiền tệ” và đổi từ USD lịch sự VNĐ là hoàn thành. 

*

Cuối cùng, bạn ấn vào “Lưu” để kết thúc quá trình. Đối với tài khoản đã chạy quảng cáo rồi, ta chỉ cần vào danh mục “Quản lý quảng cáo” để chỉnh sửa. 

Mẹo giỏi giúp bạn chia sẻ tài khoản quảng cáo

Bạn có thể phân chia sẻ tài khoản mang đến người khác để cùng quản lý với mình. Thực tế, bạn chỉ cần thực hiện theo các cách sau đây. 

Trong phần “Cài đặt tài khoản quảng cáo” → chọn tag “Vai trò bên trên tài khoản”.Tiếp theo Click vào “Thêm người dùng” → gõ thương hiệu Facebook của người bạn muốn phân tách sẻ. 

*

Ở đây có 3 chức danh vào mục “Vai trò bên trên trang”.

Quản trị viên tài khoản quảng cáo: Chức danh này cho phép bạn chạy quảng cáo, thành toán và chi sẻ tài khoản. Nhà quảng cáo: Chỉ có quyền chạy quảng cáo. Nhà phân tích quảng cáo: Chức danh này đến phép ta phân tích lại những chiến dịch quảng cáo đã chạy. Mặc dù nhiên, nhà phân tích QC không chạy được QC. 

Thông thường, khi share tài khoản, bạn chỉ cần phân quyền chức danh Nhà quảng cáo trên tài khoản quảng cáo trở xuống. 

2 cách thanh toán tiền quảng cáo thông dụng nhất

Có 2 cách lựa chọn để thanh toán tài khoản quảng cáo Facebook thông dụng. Đó là trả trước và trả sau. Giống như sài điện thoại, nếu chọn trả trước thì bạn phải nạp tiền vào mới được sử dụng. Và cứ thế nạp tiếp nếu hết. 

Còn trả sau là FB sẽ mang lại bạn một hạn mức thanh toán nhân định. Nếu bạn tiêu hết mức này thì FB mới yêu cầu bạn thanh toán và chạy tiếp. Hoặc chưa tiêu hết hạn mức, đến cuối tháng bạn cần thanh toán số tiền trên. 

Ví dụ: FB mang đến bạn hạn mức 500.000 VNĐ. Không cần nạp tiền trước, bạn chạy quảng cáo tiêu hết 500.000 VNĐ thì FB sẽ bắt bạn trả số này kết thúc rồi mới đến chạy tiếp. Vào trường hợp bạn chỉ tiêu 400.000 VNĐ thì cuối tháng bạn mới phải trả tiền. 

Bạn tiên càng nhiều mang đến Facebook thì hệ thống sẽ nâng cấp hạn mức. Vì thế tốt nhất bạn cần chọn trả sau vì lúc hạn mức tăng, bạn sẽ chủ động hơn về vốn. Với tài khoản quảng cáo Facebook có hạn mức vài chục triệu trở lên thì đó là đồng tiền khá đáng kể. 

Thẻ visa có 2 loại bạn cần lưu lại ý để tránh nhầm lẫn: 

Credit- trả sau: Dùng thẻ này lúc chọn thanh toán trả sau.Debit- trả trước: Dùng thẻ này lúc chọn thanh toán trả trước. 

Kết luận 

Hiện nay một số thành phần dựa vào chính sách trả sau của Facebook mà “Bùm” lúc chạy quảng cáo. Điều này đã dẫn đến FB thắt chặt hơn việc quản lý tài khoản quảng cáo Facebook tại Việt Nam. Ảnh hướng đến các nhà quảng cáo chân chính. Vì thế chúng tôi không mong muốn muốn bạn nằm trong số những người này, hãy là một người tử tế khi làm marketing online nhé. 

Như vậy qua bài viết bạn cũng nắm được cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook. Kết nối với ATP Software để nhận thêm nhiều giải pháp kinh doanh hay hơn nữa. 


Chuyên mục: Domain Hosting