Mã nguồn mở thiết kế web tốt nhất

     
*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ giới thiệu -- tin tức chung -- khách hàng -- thông tin long vân con kiến thức công nghệ -- tài liệu kỹ thuật dùng thử Đăng nhập contact

Bạn muốn có một trang web bán sản phẩm đơn giản tuyệt website đơn giản và dễ dàng cho doanh nghiệp nhưng ko biết thi công web thì có tác dụng sao? Trong nội dung bài viết hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mã mối cung cấp mở tốt nhất có thể cho website dùng làm thiết kế trang web một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Mã nguồn mở thiết kế web tốt nhất

Mã nguồn mở là một phần mềm tất cả chứa bộ code mối cung cấp để tín đồ dùng rất có thể tải về và thực hiện sửa thay đổi hay nâng cấp những tính năng phù hợp với nhu yếu sử dụng của mình. Thông thường những mã nguồn này được sử dụng hoàn toàn miễn phí, hãy cùng Long Vân xem đứng đầu 5 mã nguồn mở cực tốt dành mang lại website sau đây nhé.

Magento


*

Hiện tại Magento đang cho giới thiệu 3 phiên bản phù phù hợp với các đối tượng người tiêu dùng khách hàng khác nhau gồm: Magento Community Edition (dành cho người không chuyên), Magento Go (có trả phí mỗi tháng nhưng hiện đã dùng cung cấp), Magento Enterprise (đây là phiên bản được thực hiện nhiều nhất, bạn cũng có thể thiết kế web bán sản phẩm lớn bên trên đây).

Joomla


Mã nguồn cho kiến tạo web tiếp theo đó chính là Joomla, mã mối cung cấp này được viết bằng ngôn ngữ PHP cùng được kết nối tới cơ sở tài liệu MySQL. Phần mềm này được áp dụng nhiều cho những website dịch vụ thương mại điện tử. Đây là mã mối cung cấp được đánh giá cao về độ bảo mật, đa ngôn từ và thuận tiện sử dụng.

Joomla được xem như là một trong những phần mềm đặc thù của công nghệ website 2.0, rất có thể đáp ứng được phần đông nhu mong của người tiêu dùng từ dễ dàng tới phức tạp. Những ưu thế của mã mối cung cấp mở Joomla rất có thể kể mang đến là:

- Đa nền tảng, đa ngôn ngữ, hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng.

- Phân loại tin tức miễn phí

- Được cập nhật thường xuyên

- an toàn thông tin lúc Joomla được thương mại dịch vụ (SaaS) phân phát triển.

Xem thêm: Cách Thay Đổi/ Khôi Phục Lại Mật Khẩu Cấp 2 Cho Fifa Online 4

Drupal


Drupal là mã nguồn mở ra đời nhanh nhất (vào năm 2001) và được vạc triển cho đến tận thời nay và vẫn được rất nhiều người sử dụng. Mã mối cung cấp này được viết bằng ngôn ngữ PHP và nhiều các loại database như MySQL, PostgreSQL, Microsoft SQL Server, MariaDB hoặc MongoDB mang lại thiết kế trang web một cách chuyên nghiệp và đa dạng.

Phần mượt mã mối cung cấp mở Drupal được sở hữu 1 loạt tính năng tuyệt vời như: có thể chấp nhận được người sử dụng tự do đóng góp nội dung; dễ dàng tối ưu URL mang lại SEO; tính năng cá nhân hoá câu chữ giúp bạn dùng thoải mái và dễ chịu lựa lựa chọn trình bày/ kiến tạo theo những tiêu chuẩn riêng; cung ứng hệ thống phân quyền nhằm mục tiêu tạo ra các vai trò khác nhau trên website;

OpenCart


OpenCart ứng dụng mã nguồn mở này được xây dựng bởi PHP, đa phần được sử dụng để xây dựng những website dịch vụ thương mại điện tử và chào bán hàng. Đây chắc hẳn rằng là ứng dụng khá thân quen và gần gụi với xã hội người Việt Nam. Cùng với OpenCart bạn cũng có thể thiết kế một trang web bán sản phẩm cho công ty, shop mình một cách đơn lẻ và tất cả thể tùy chỉnh cấu hình theo yêu cầu sử dụng.

B2evolution


Phần mượt mã mối cung cấp mở ở đầu cuối mà chúng tôi muốn trình làng đến các bạn đó chính là B2evolution. ứng dụng này thành lập vào năm 2003, gồm chung bắt đầu với WordPress cùng được nghe biết nhiều trong cộng đồng xây dựng blog cá nhân. Phần mềm mã nguồn mở B2evolution được viết bằng PHP cùng được cung ứng bởi cơ sở dữ liệu MySQL.

Nếu so với WordPress thì B2evolution bao gồm số lượng người dùng ít hơn, tuy vậy phần mượt này vẫn đang phát triển trẻ khỏe và dần khẳng định vị thế của chính bản thân mình trên thị phần khi ngày càng có khá nhiều người thân thiết đến. Nếu bạn muốn công ty mình tất cả một trang web chuyên nghiệp thì B2evolution chính là một giữa những sự lựa chọn kiến thiết web giỏi nhất.

Chúng tôi vừa cung cấp cho chính mình thông tin về top gần như mã nguồn mở cực tốt cho website nhằm dành xây dựng những website cơ bản cho những ai sẽ bắt đầu. Hy vọng bài viết đã đem về những thông tin có lợi cho bạn.

Tên miền và hosting là nhì phần đặc biệt quan trọng nhất mang đến website của công ty. Nếu bạn cần hỗ trợ tên miền cùng hosting hàng năm với giá tuyên chiến và cạnh tranh nhất nhằm tiết kiệm ngân sách thì rất có thể liên hệ Long Vân qua thông tin bên dưới nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ VP TPHCM: Tòa bên Long Vân, 37/2/6 Đường 12, phường Bình An, Q.2, phường Bình An, Quận 2, tp Hồ Chí Minh


Chuyên mục: Domain Hosting