Mã bưu chính tiền giang, bảng mã bưu Điện/bưu chính tiền giang 2023

     
Danh sách mã bưu năng lượng điện tỉnh chi phí Giang, mã bưu chính, postal code, mã zip code 5 số cập nhật 2023 cho toàn bộ các quận, huyện, phường, xã, thị xã của chi phí Giang

Tiền Giang là vùng thuộc miền nam bộ với mã bưu năng lượng điện được chính phủ nước nhà cấp là 84000. Đây là mã chung dành cho Tiền Giang dẫu vậy để tránh tình trạng khi gửi với nhận thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, qua đường bưu năng lượng điện Tiền Giangkhông bị thất lạc thì nên sử dụng mã rõ ràng được chính phủ nước nhà cung cấp. Trong đó:

2 ký kết tự đầu : Đây là phần xác định tên tỉnh, tp trực thuộc trung ương (VD: 84 là mã khẳng định của tiền Giang)3 hoặc 4 ký kết tự đầu tiên : Đây là phần xác định tên quận, thị xã và đơn vị chức năng hành bao gồm (VD: 840 hoặc 8400 là mã khẳng định quận, huyện và đơn vị thuộc chi phí Giang)5 ký kết tự : Đây là phần xác định đối tượng người dùng gán mã bưu thiết yếu quốc gia
Tỉnh / Thành phốZipcode
Mã bưu năng lượng điện Tiền Giang84000
Quận / HuyệnZipcode
Huyện chiếc Bè 84900
huyện Cai Lậy 84800
huyện Châu Thành 84600
thị xã Chợ Gạo 84500
Huyện gò Công Đông 84350
Huyện lô Công Tây 84400
thị trấn Tân Phú Đông 84200
huyện Tân Phước 84700
tp Mỹ Tho 84100
Thị thôn Cai Lậy 84850
Thị xã gò Công 84300

Cách tra cứu vãn mã bưu điện Tiền Giang

Hướng dẫn giải pháp tìm tra cứu giúp mã bưu năng lượng điện Tiền Giang để ghi vào add nhận thư cùng với mục đích tự động hóa xác nhận điểm đến sau cuối của bưu phẩm, thư tín mà bạn gửi đi. Sau đây mình xin hướng dẫn cho bạn cách tra cứu vớt mã bưu điện bao gồm xác, cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Mã bưu chính tiền giang, bảng mã bưu Điện/bưu chính tiền giang 2023

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm mã bưu điện theo tên địa điểm (địa danh) tuyệt theo mã bưu chính theo 2 trường hợp mặt dưới:

– Trường vừa lòng 1: bạn sẽ nhập tên địa điểm mà bạn phải tìm mã bưu điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín đến.

Hướng dẫn: trên ô "Tìm tìm mã bưu điện", chúng ta chỉ nhập Tiền Giang không đề nghị nhập tự mã bưu điện, thì kết quả tra được Mã bưu năng lượng điện Tiền Giang là 84000.

– Trường đúng theo 2: các bạn sẽ nhập mã bưu điện mà chúng ta có để xác định đối tượng người sử dụng được gán mã.

Hướng dẫn: tại ô "Tìm kiếm mã bưu chính", bạn nhập 84000 thì tác dụng tra bao hàm tên địa điểm và mã bưu chủ yếu của tiền Giang


*

Mẫu 1: Bưu gửi không tồn tại ô giành riêng cho Mã bưu chính


Hướng dẫn cách ghi Mã bưu năng lượng điện trên phong tị nạnh thư, bưu gửi, ấn phẩm với tài liệu liên quan

1. Địa chỉ người sử dụng dịch vụ bưu bao gồm (người nhờ cất hộ và bạn nhận) phải được thể hiện rõ ràng trên bưu nhờ cất hộ (phong suy bì thư, kiện, gói mặt hàng hóa) hoặc trên những ấn phẩm, tài liệu liên quan.

Xem thêm: Chuyển Hướng Tên Miền Này Sang Tên Miền Khác, Chuyển Tiếp Miền Của Tôi

2. Mã bưu điện là một thành tố không thể thiếu trong địa chỉ cửa hàng người sử dụng dịch vụ thương mại bưu chủ yếu (người gửi và tín đồ nhận), được ghi tiếp theo sau thương hiệu tỉnh/ tp và được phân cách với tên tỉnh/thành phố ít nhất 01 ký kết tự trống.

3. Mã bưu điện nên được in hoặc viết tay bao gồm xác, rõ ràng, dễ đọc.

4. Đối với bưu gửi bao gồm ô dành riêng cho Mã bưu điện ở phần ghi showroom người gửi, người nhận thì ghi rõ Mã bưu điện, trong những số đó mỗi ô chỉ ghi một chữ số và những chữ số đề xuất được ghi thiết yếu xác, rõ ràng, dễ đọc, không gạch ốp xóa.


*

Mẫu 2: Bưu gửi bao gồm ô giành cho Mã bưu chính


Mã bưu chính Tiền Giang, Mã thư tín chi phí Giang, Mã zip Postal code tiền Giang

Tra cứu vớt vận đơn


--- lựa chọn ---Bưu điệnChuyển phát cấp tốc EMSViettetPostGiao mặt hàng nhanhGHTKKerry ExpressJ&T ExpressBest ExpressNinja VanShopee ExpressNhất Tín LogisticsUPS Tracking247 Express Tra cứu

Mã bưu điện, bưu chính đất nước Việt nam (zip/postal code) là gì?

Mã bưu điện hay nói một cách khác là mã bưu chính, postal code, zip code là một trong những chuỗi cam kết tự viết bởi chữ, hoặc thông qua số hay tổ hợp của số và chữ, được viết bổ sung vào showroom nhận thư với mục đích xác minh điểm đến sau cùng của thư tín, bưu phẩm.

Cấu trúc chuẩn của Mã bưu điện quốc gia

Một (01) cam kết tự thứ nhất xác định mã vùng, việt nam được chia thành 10 vùng (đánh số từ bỏ 0-9).Hai (02) ký kết tự đầu tiên xác định tỉnh, tp trực ở trong Trung ương.Ba (03) hoặc tứ (04) ký kết tự trước tiên xác định quận, huyện và đơn vị hành chính tương đương.Năm (05) cam kết tự xác định đối tượng người dùng gán Mã bưu chính quốc gia.

Chuyên mục: Domain Hosting