Lý do người tiêu dùng sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm bền vững?

     

Các sản phẩm bền vững đang biến chuyển thói quen tiêu dùng mới cùng theo điều tra những tín đồ khá đưa cũng không còn quá hào hứng với việc chi tiêu quá mức. Thay vào kia là sẵn sàng chuẩn bị chi trả nhiều tiền hơn vào tính hiệu quả, unique và sự ưu tiên thành phầm ngay tại địa phương. 

Nhu cầu về các sản phẩm bền vững của bạn tiêu dùng

Thông qua những khảo sát về tính bền bỉ có thể thấy mang đến 72% quý khách hàng sẵn sàng mua những sản phẩm thân thiết với môi trường thiên nhiên so cùng với 5 năm về trước. Số liệu này đang nói lên sự việc nhưng lại sở hữu đến 81% người được phỏng vấn nói mình đầu tư mua sản phẩm chắc chắn hơn trong tầm 5 năm tới.

Nhu cầu về các sản phẩm bền vững của tín đồ tiêu dùng

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy ý thức về môi trường không bắt buộc là xu hướng mới của bạn tiêu dùng, bởi lẽ gồm đến 67% fan Mỹ chuẩn bị trả thêm 5-10% cho thành phầm bền vững. Điều này cho biết tính bền vững bước đầu hình thành trong trái tim trí con fan từ tương đối lâu. 

Bên cạnh đó, tất cả đến 59% tín đồ trong một điều tra năm 2020 nói rằng phiên bản thân băn khoăn bởi vỏ hộp không bền vững. Điều này đồng nghĩa với câu hỏi nếu công ty của khách hàng không chăm chú đến vết ấn sinh thái của mình thì nguy hại mất lượng quý khách lớn là cực kỳ cao. 

Có hay là không việc quý khách trả các tiền rộng cho sản phẩm bền vững

Có thể thấy, thời gian cách đây không lâu người chi tiêu và sử dụng đang rất xem xét tính chắc chắn và liệu ko ty mình lựa chọn có tìm hiểu mục tiêu thân mật môi trường tuyệt không. Tuy nhiên, theo những thống kê trong một cuộc điều tra khảo sát của Trivium Packaging thì bao gồm đến 74% quý khách hàng vẫn chuẩn bị trả nhiều tiền hơn mang đến các sản phẩm bền vững. 

Người chi tiêu và sử dụng sẵn sàng trả các tiền hơn cho thành phầm bền vững

Thậm chí, 1 phần tư trong những đó còn sẵn sàng chi trả thêm 10% giá tăng thêm cho điều này. Năm 2015, một report của Nielsen cho thấy thế hệ Millennials thậm chí đồng ý trả nhiều hơn và nuốm hệ Z dường như cũng đang có xu hướng tương tự. Vày đó, các vấn đề bền bỉ là một vấn đề đặc trưng mà mọi doanh nghiệp phải để mắt tới trong kế hoạch marketing lớn rộng của mình. 

Để trở nên thân thiết với môi trường xung quanh công ty bạn cần làm gì?

Một bước đi đúng phía là đầu tư chi tiêu vào một tín dụng thanh toán nhựa để giúp đỡ bù đắp sản lượng nhựa của bạn. Mặc dù chỉ là cách đi thứ nhất việc này sẽ giúp đỡ tài trợ cho các dự án sút lượng nhựa ven bờ đại dương. Đồng thời, vứt bỏ nhựa quan trọng tái chế theo cách thân mật và gần gũi với môi trường xung quanh nhằm hỗ trợ người nhặt rác bao gồm công núm trong việc làm sạch chất thải nhựa.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể khuyến khích những quý khách hàng sử dụng túi tái chế bởi cách ưu đãi giảm giá hoặc đầu tư chi tiêu vào vỏ hộp bền vững. Theo điều tra khảo sát thì khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn mang lại điều này. Đồng thời phát triển các cách thức mới nhằm mục đích giảm vệt chân môi trường tổng thể. 

TONTOTON giúp công ty bạn gắng nào để cải thiện tính bền vững

Nếu được đặt câu hỏi đâu sẽ là sự việc lựa lựa chọn giúp cho doanh nghiệp bạn nâng cao tính bền bỉ thông qua tải khoản tín dụng thanh toán thì TonToTon sẽ là sự lựa lựa chọn phù hợp. Bởi lẽ, đấy là nơi xây dựng các dự án quỹ nhằm vứt bỏ rác thải nhựa cần yếu tái chế một cách chắc chắn và lâu dài.

TonToTon là đơn vị mà chúng ta cũng có thể tin tưởng được

Thông qua bốn mục tiêu lớn, đơn vị này sẽ khiến bạn tin tưởng rằng những khoản tín dụng thanh toán nhựa của mình sẽ hướng tới những dự án ý nghĩa. Đồng thời, được ghi nhận mang tính thay đổi và bền vững, điển hình nổi bật như: 

  • Thu gom vật liệu bằng nhựa ven bờ đại dương: TonToTon sẽ tập trung vào vật liệu nhựa có nguy cơ hướng ra đại dương. Điều này nhằm mục đích tránh gây nên thiệt hại đến hệ sinh thái đại dương lẫn động vật hoang dã hoang dã. 
  • Hợp tác với xã hội địa phương: Đơn vị này xuất bản một hệ thống làm bài toán với xã hội và những người dân nhặt rác. Từ đó, bảo vệ cho họ được bù đắp 1 cách công bằng cũng tương tự hưởng phần lớn điều kiện làm việc an toàn. 
  • Giá trị chất hóa học thải nhựa được thu gom: Đơn vị có thể bảo đảm rằng hóa học thải nhựa đang thu gom đã được thống trị một bí quyết chặt chẽ, an toàn.
  • Chứng nhận cho quá trình của bọn chúng tôi: Các chiến thuật mà TonToTon đưa ra số đông được kiểm toán bởi bên thứ 3. Từ bỏ đó đảm bảo an toàn rằng mọi dự án mà đơn vị này triển khai đều loại trừ chất thải vật liệu nhựa theo một cách thức bền vững. 

Lời kết

Như vậy, thông qua việc mua tín dụng thanh toán nhựa tại những dự án quỹ TonToTon các bạn sẽ cho người sử dụng thấy được những mục tiêu bền chắc là sự ưu tiên của mình. Vị đó, trọn vẹn khuyến khích người sử dụng trung thành tương tự như dễ dàng chinh phục lượng người tiêu dùng tiềm năng.