Lưu trữ trực tuyến

     

Trong nội dung bài viết này, jdomain.vn sẽ ra mắt mang lại các bạn những website lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn trọn vẹn miễn chi phí với tương đối nhiều hào kiệt có ích vào quy trình sử dụng.

Bạn đang xem: Lưu trữ trực tuyến


*
Tạ Xuân Phú

Ngày ni, yêu cầu lưu trữ đọc tin của nhỏ fan càng ngày các nhất là lưu trữ đám mây. Chính chính vì như thế, trong bài viết này, jdomain.vn đã ra mắt cho bạn top 17 web tàng trữ tài liệu vĩnh viễn hoàn toàn miễn mức giá, tin cậy với rất được ưa chuộng bên trên toàn quả đât.


*


Website tàng trữ tài liệu là gì?

Website lưu trữ dữ liệu ý nói đều trang web cung ứng hình thức tàng trữ đám mây (cloud storage). Để sử dụng, thiết bị của khách hàng cần được liên kết internet với bạn có thể tải dữ liệu lên, sửa đổi với chia sẻ tài liệu, phiên bản trình diễn, bảng tính, hình hình ảnh, âm thanh hao, đoạn Clip, v.v. cùng với những người không giống. Các phần mềm này hay sẽ cho phép các bạn truy vấn tài liệu của chính bản thân mình tự đa số thứ miễn được kết nối cùng với mạng mạng internet.

Dữ liệu có được bình yên Khi lưu trữ trực tuyến không?

Vì dữ liệu được lưu trữ bên trên mạng chứ đọng không hẳn tại bộ nhớ lưu trữ laptop hay trên sách vở đề nghị hồ hết lo lắng về vấn đề đánh tráo tài liệu và quyền riêng rẽ tứ là vấn đề không thể tránh ngoài. Tuy nhiên, phần nhiều các chủ thể lưu trữ năng lượng điện tân oán đám mây đông đảo vẫn mã hóa dữ liệu của người sử dụng bắt buộc vấn đề về ăn cắp ban bố ngày này cũng không còn buộc phải thừa băn khoăn lo lắng nữa.

Có bất kỳ giới hạn kích cỡ làm sao với tệp tin được tàng trữ không?

Hầu hết các nhà cung cấp các dịch vụ lưu trữ tài liệu số đông cho phép các bạn lưu trữ với gửi một tệp tin có form size về tối đa 100MB. Tuy nhiên vẫn đang còn một vài có thể chấp nhận được bạn lưu trữ các tệp có kích cỡ về tối nhiều 2GB trong Việc truyền đoạn Clip HD.


Top 17 web tàng trữ tài liệu vĩnh viễn năm 2021

1. Google Drive

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến đường miễn tổn phí vì Google hỗ trợ – một trong những vận dụng phổ biến tuyệt nhất bên trên toàn quả đât nhằm lưu trữ tài liệu. Thương Mại & Dịch Vụ này không chỉ là hỗ trợ 15 GB dung lượng trống cho tất cả những người áp dụng Ngoài ra cho phép người tiêu dùng nhất quán hóa những tệp cùng hình ảnh được lưu trữ bên trên tất cả những thiết bị bao gồm PC, máy tính bảng hay Smartphone di động cầm tay.

*

Tiện ích

Dễ dàng sinh sản tư liệu, những trang tính với trang trình diễn.Cung cung cấp đồng nhất hóa thời hạn thực.Tạo những biểu mẫu mã khiến cho bạn giới thiệu hiệu quả của cuộc điều tra khảo sát.Công cố gắng này hoàn toàn có thể được sử dụng cho cả Windows với macOS.Tích phù hợp với hàng ngàn áp dụng phía bên ngoài nhỏng bạn dạng đồ gia dụng tư duy, biểu vật Gantt, luật sơ vật, v.v.Nó được cho phép tàng trữ tài liệu lên đến mức 1 triệu cam kết trường đoản cú, bảng tính lên tới mức 5 triệu ô, phiên bản trình bày lên đến 100 MB cùng Google Sites lên đến mức 2000 ký từ bỏ cho mỗi trang.

2. OneDrive

Microsoft OneDrive cũng là 1 trong những Một trong những bên hỗ trợ dịch vụ tàng trữ cùng đồng hóa hóa trên internet phổ biến độc nhất vô nhị bây giờ bên trên Windows. Nó không chỉ có miễn chi phí mang lại toàn bộ những người có tài năng khoản Microsoft Nhiều hơn có thể được thực hiện nhằm đồng nhất hóa tệp trên hệ điều hành Mac.

*

Tiện ích

Sử dụng điện thoại cảm ứng của chúng ta nhằm quét những các loại sách vở và giấy tờ nhỏng danh thiếp đáp, biên thừa nhận, ghi crúc, tư liệu giấy…, kế tiếp phần mềm sẽ tự động hóa chuyển về dạng tài liệu vào OneDrive sầu.Quý Khách hoàn toàn có thể đặt ngày quá hạn sử dụng của các tệp, hình họa cùng links được chia sẻ vày mục đích bảo mật thông tin.Cho phnghiền tải lên các tệp gồm size lên tới mức 15 GB.

3. iCloud

iCloud là một trong hình thức lưu trữ đám mây được quản lý vì Apple. Bên cạnh Google Drive sầu với OneDrive thì đây cũng là áp dụng được một lượng kếch xù người tiêu dùng do tính bảo mật thông tin cao của chính nó. Đây là 1 hình thức mà người dùng rất có thể lưu bất kỳ tệp nào bên trên đám mây và iCloud đang tự động đồng nhất hóa cùng với sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện hình thức dịch vụ này cho tất cả macOS và Windows.

*


Tiện ích

Cung cấp 5GB dung lượng iCloud miễn phíGiới hạn thiết lập lên size tệp là 15 GB.Làm Việc cùng mọi người trong nhà bằng phương pháp gửi liên kết.Cho phnghiền các bạn thao tác kết quả cùng với số liệu, Keynote, Pages với Notes.

4. Mega

Mega là một trong hình thức tàng trữ trực con đường được cung cấp bởi Mega Limited với nó gồm sẵn cho cả căn nguyên Windows, Mac và Linux.

*

Tiện ích

Cung cung cấp không gian tàng trữ miễn mức giá cho 50 GB.Sử dụng các khóa để mã hóa những tệp với cuộc trò chuyện để tăng tính bảo mật thông tin.Mega được cho phép các bạn đồng bộ những tệp và tlỗi mục.Tải lên hoặc mua xuống tài liệu 1 GB cđọng sau 6 giờ

5. Dropbox

Dropbox là một trong những loại dịch vụ vừa tàng trữ tệp cá thể vừa lưu trữ dữ liệu nhóm cùng đồng bộ hóa tệp. Nó có thiết kế để cộng tác các dự án công trình của doanh nghiệp cho dù nhiều người đang thao tác một mình tuyệt vào một đồng đội.

*

Tiện ích

Cho phnghiền nhất quán hóa dữ liệu một giải pháp an ninh trên tất cả các lắp thêm.Kích thước tệp yêu cầu là 50 GB hoặc nhỏ hơnThương Mại & Dịch Vụ bao gồm sẵn đến hệ điều hành macOS, Linux và Windows.

6. Amazon Drive

Amazon Drive tuyệt Amazon Cloud Drive là 1 ứng dụng tàng trữ đám mây của Amazon. Nó cung ứng các dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn, chất nhận được share tệp, in ảnh với sao lưu lại tệp.

*

Tiện ích

Giúp bố trí với sửa đổi hình ảnh trực đường.Tự động sao lưu hình họa và video clip trên điện thoại thông minh của chúng ta.Cho phép đồng nhất hóa những tệp với thư mục.

7. Media Fire

Cũng nlỗi những vận dụng khác, MediaFire là 1 trong các dịch vụ tàng trữ tệp, lưu trữ tài liệu bên trên đám mây cùng đồng điệu hóa dữ liệu. MediaFire có thể được sử dụng cho tất cả iOS, Windows, OSX, Web và Android.

Tiện ích

Giới hạn tải tệp lên tối đa là trăng tròn GBNó hỗ trợ những hiểu biết bài bản không có lăng xê đến nhân viên cấp dưới.Cho phnghiền các bạn dán link vào ngẫu nhiên tệp nào với MediaFire vẫn cài lên thông tin tài khoản của bạnCho phnghiền các bạn chỉ định kiểm soát truy cập.

8. Icedrive

Icedrive là 1 trong những các dịch vụ lưu trữ trên đám mây tiếp sau giúp cho bạn truy vấn, quản lý và update tài liệu của bản thân mình một phương pháp thuận lợi. Nó hỗ trợ không khí để share, trình làng cùng thao tác với những tệp của công ty.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Outlook 2010, Hướng Dẫn Sử Dụng Email Outlook 2010

*

Tiện ích

Nó cho phép chúng ta tàng trữ những tệp lên tới mức 100 TB.Không nên đồng hóa tốn thời hạn vày bạn cũng có thể đính Icedrive sầu với cùng một cú bấm vào dễ dàng và đơn giản.Icedrive sầu hỗ trợ hình ảnh Gọn gàng cùng dễ áp dụng để thống trị các tệp.Dễ dàng truyền cùng vạc phương tiện đi lại tự bộ nhớ lưu trữ đám mây để share với bạn bè

9. pCloud

pCloud là một trong những sự tuyển lựa bình an cùng dễ dàng và đơn giản rộng đều ứng dụng không giống để thực hiện lưu trữ dữ liệu của công ty. Công rứa này cho phép các bạn share cùng thao tác làm việc các tệp cùng với bất cứ ai nhưng mà bạn có nhu cầu.

*

Tiện ích

Hỗ trợ bảo mật thông tin các tệp riêng tứ với mức mã hóa cao nhất.Cho phnghiền sao lưu giữ rất nhiều tài liệu đặc biệt vào pCloud chỉ với một cú click chuột.Dễ dàng thanh lọc những tệp của bản thân mình theo format tệp của chúng.Lưu trữ những phiên bản trên tệp của người tiêu dùng vào một khoảng tầm thời gian ví dụ, giúp bạn tìm kiếm tìm tệp vẫn lưu trữ.

10. WorkDrive

WorkDrive là một khối hệ thống lưu trữ tài liệu bên trên đám mây chất nhận được các bạn quản lý các tệp một bí quyết dễ dàng. Bên cạnh đó, nền tảng này áp dụng SOC 2 (Service Organization Control -Kiểm thẩm tra tổ chức triển khai dịch vụ) nhiều loại II.

Tiện ích

Có thể được truy cập tự tất cả các trang bị.Cung cấp cho các báo cáo có thể tùy chỉnh thiết lập.Quý Khách hoàn toàn có thể lưu trữ với thống trị tệp một phương pháp thuận tiện.

11. IDrive

IDrive hỗ trợ hình thức sao lưu dữ liệu. Thương Mại & Dịch Vụ này có sẵn cho tất cả những người sử dụng Windows, Linux, iOS, Android và Mac.

Tiện ích

IDrive sầu cung ứng 5 GB miễn phíNgười cần sử dụng hoàn toàn có thể sắp xếp với đo lường những bản sao lưu giữ của PC tự bối cảnh web.Người cần sử dụng có thể cài đặt lên hoặc cài đặt xuống những tệp tất cả dung tích lên đến 2 GB.Phần mượt cung ứng phương án tốt nhất nhằm bảo đảm an toàn toàn bộ máy vi tính, Mac, iPhone và máy Android vào trong 1 tài khoản.

12. Sync

Sync là một trong dịch vụ tàng trữ và share tệp có thể được sử dụng trên bất cứ thứ như thế nào. Trong khi, phần mềm này là một vị trí ‘lý tưởng’ cùng chiến thuật bình an nhằm lưu trữ với share gần như dữ liệu bí mật và nhạy bén.

*

Tiện ích

Đồng bộ hóa được cho phép các bạn gửi tệp tất cả kích cỡ bất kỳ mang lại bất kỳ ai, ngay cả Khi chúng ta chưa đăng ký.Hiệu suất sẽ trnghỉ ngơi phải chậm rộng nếu như khách hàng tải lên các tệp lớn hơn 40 GB.Synch hoàn toàn có thể cung cấp Windows, Mac, iOS với Android.Nó chất nhận được truyền tài liệu giới hạn max mang lại tất cả các gói.

13. Box

Box là một trong hình thức dịch vụ chia sẻ với quản lý tệp trên đám mây. Công nạm này còn có sẵn đến Windows, macOS cùng bên trên cả cầm tay.

*

Tiện ích

Quý khách hàng có thể sử dụng Windows Explorer hoặc Mac Finder để lập cập tìm kiếm tệp bạn có nhu cầu.Chỉnh sửa tệp một cách thuận lợi cùng Box sẽ lưu lại nó vào bộ lưu trữ đám mây.Cho phnghiền những người dân khác thực hiện chuyển đổi cùng sở hữu tệp lên.Cho phnghiền quản lí trị viên thêm người tiêu dùng bên phía ngoài nhằm hợp tác ngôn từ với kiểm soát điều hành những phiên bạn dạng.

14. Yandex Disk

Yandex Disk là 1 trong các dịch vụ lưu trữ bên trên đám mây khác được cho phép người tiêu dùng tàng trữ những tập tin cùng chia sẻ với những người dân không giống. Nó có sẵn trên Windows, macOS cũng tương tự Linux và cho phép người dùng tăng cấp lên gói Hàng năm với Hàng mon nhằm thừa nhận được không ít khuyến mãi rộng.

*

Tiện ích

Cho phxay download lên size tệp tối đa 50 GB.Người dùng có thể đồng nhất dữ liệu thân những trang bị không giống nhau.Cung cung cấp quyền truy cập miễn mức giá vào Microsoft Word, Excel và PowerPoint.Cho phnghiền chúng ta cài đặt xuống những tệp từ bỏ những trang công khai minh bạch mà ko chạm mặt ngẫu nhiên rắc rối như thế nào.

15. Koofr

Koofr là phương án lưu trữ đám mây liên kết những thông tin tài khoản Dropbox, Amazon, Google Drive sầu, OneDrive với tận dụng tối đa dung lượng trống bên trên ổ cứng máy tính. Ứng dụng này còn có sẵn đến Android, iOS, Windows, Linux, Windows với macOS.

*

Tiện ích

Sao lưu lại tự động hóa trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh.Đồng bộ hóa tài liệu cùng với laptop.Không bao gồm số lượng giới hạn về các loại cùng form size tệp

16. MiMedia

MiMedia là 1 trong hình thức sao lưu giữ cho phép các bạn làm chủ những tệp hiện đại số của chính mình. Trong khi, nó giúp cho bạn làm chủ với bố trí thỏng viện dữ liệu cá nhân một biện pháp công dụng.

*

Tiện ích

Cho phnghiền bạn truy cập và bố trí nhạc, ảnh, đoạn phim cùng tài liệu trên toàn bộ những máy.Nhập tài liệu trường đoản cú Dropbox, Google, Flickr với Facebook.

17. Jumpshare

Jumpshare là 1 trong ứng dụng không những được cho phép tự sướng màn hình, share tệp, quay Clip mà hơn nữa có thể kết hợp thao tác hợp tác team.

*

Tiện ích

Có công dụng kéo với thả để share ngẫu nhiên tệp như thế nào.Cho phép chúng ta tự sướng màn hìnhBạn có thể lưu lại màn hình hiển thị của mình dưới dạng GIF hoặc video clip.Cho phép bạn gửi với share tệp kích thước béo giới hạn max.Dịch Vụ Thương Mại này hoàn toàn có thể được thực hiện trên macOS, Android, Windows, Máy tính bảng iPad cùng iPhone.

Trên phía trên, jdomain.vn sẽ reviews cho mình top 17 web lưu trữ dữ liệu lâu dài. Nếu có nhu cầu, chúng ta có thể chọn 1 trong những đa số trang web đề cập trên để thưởng thức cùng áp dụng dài lâu. Đừng quên Like & Share nội dung bài viết này ví như thấy có ích và hãy Comment ngay lập tức bên dưới để thuộc đàm đạo nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting