Top 8 trang web lưu trữ tài liệu trên mạng, top 5 Ứng dụng lưu trữ Đám mây an toàn

     

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến nuốm do máy tính xách tay toàn thể của khách hàng. Nó những hiểu biết liên kết internet nhằm download lên, sửa thay đổi với chia sẻ tư liệu, phiên bản trình diễn, bảng tính, hình hình ảnh, âm thanh, video, v.v. với những người không giống. Các nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường ko tàng trữ ngẫu nhiên tài liệu làm sao bên trên đĩa cứng của PC. Các chế độ tàng trữ đám mây giúp bạn truy cập dữ liệu của bản thân mình trường đoản cú bất kỳ vật dụng nào.

Bạn đang xem: Top 8 trang web lưu trữ tài liệu trên mạng, top 5 Ứng dụng lưu trữ Đám mây an toàn

*


Sau đấy là danh sách những lao lý tàng trữ đám mây số 1, cùng với những tính năng thông dụng và các link download xuống mới nhất. Danh sách này bao gồm ứng dụng miễn phí


1. Google Drive

Nlỗi họ biết tất cả tàng trữ trực con đường vận động theo và một giải pháp, Tức là họ sử dụng một tệp, tàng trữ bên trên web với đồng nhất hóa nó vào laptop của chúng ta. Nhưng có rất nhiều chức năng nổi bật của Google Drive sầu khiến nó trở nên đặc biệt trong những tất cả những bộ nhớ lưu trữ đám mây không giống bởi nó có thể chấp nhận được người dùng lưu trữ nội dung cá nhân của họ theo cách cá thể cùng không dừng lại ở đó, bộ nhớ đám mây miễn tầm giá của Google cung ứng dung lượng lưu trữ miễn giá tiền tuyệt đối hoàn hảo 15GB và là 1 trong trong lưu trữ đám mây cực tốt.

*

Các hình thức nước ngoài đường của Google Drive góp người tiêu dùng của chính nó xem tất cả những tệp và hình ảnh được lưu trực tuyến ngay cả khi chúng ta có hình thức dịch vụ mạng xấu. Quét tài liệu bây giờ sẽ trsinh hoạt nên thuận lợi rộng những chỉ bằng phương pháp chụp nkhô giòn tư liệu với phần còn sót lại được tiến hành bởi ổ đĩa nlỗi tàng trữ chúng sinh hoạt dạng PDF. Lưu trữ đám mây miễn chi phí của Google được xem như là tốt nhất được tích phù hợp với tất cả những hình thức dịch vụ khác của Google.

2. Media Fire

Media Fire rất đơn giản áp dụng cùng là một Một trong những kho tàng trữ đám mây miễn tổn phí tốt nhất được thực hiện để tàng trữ tư liệu với hình họa trực tuyến đường. Dung lượng tàng trữ miễn giá thành ban sơ nhưng phương tiện đi lại media cung cấp là 10 GB cơ mà hào kiệt đáng bỡ ngỡ của bọn chúng là dung tích miễn tổn phí hoàn toàn có thể tăng lên tới mức 50 GB. Bộ lưu trữ đám mây này có tương đối nhiều thiên tài góp giải pháp xử lý tệp dễ ợt hơn.

*

Media fire sẽ hoàn toàn có thể tải lên nhiều tệp cùng một thời gian từ bỏ ngẫu nhiên trình chăm sóc làm sao là 1 tác dụng lạ mắt cùng làm cho nó khác với các tệp không giống. Sắp xếp các tệp vào trình thống trị tệp của Media Fire vẫn trsinh sống bắt buộc dễ dãi rộng. Tìm tìm một chiếc gì đó cung cấp một kĩ năng tài liệu cá nhân hoàn hảo? Media Fire có mặt nhằm dễ ợt kiếm tìm tìm của công ty vày nó góp người dùng gửi tài liệu bởi liên kết một lần chăm biệt với miễn tổn phí, cho phép fan dấn chia sẻ thêm.

3.  Sync.com

Đây cũng là một giữa những tàng trữ đám mây miễn tầm giá cực tốt không giống hiện bao gồm. Syn.com cung ứng dung lượng miễn phí tổn khoảng tầm 5GB. Việc sao giữ các tệp cùng với Sync.com trsinh hoạt nên hơi thuận lợi chỉ Lúc người tiêu dùng vẫn áp dụng máy nào đó xuất sắc rộng thư mục đồng nhất hóa bởi mày mò bảng điều khiển website sync.com cung cấp các khả năng xứng đáng bỡ ngỡ là kết quả. Tính năng rất tốt của Sync.com là khôi phục các tệp đã biết thành xóa với do đó ngnạp năng lượng người tiêu dùng hối tiếc về hầu hết tài liệu đặc biệt bị mất một cách bí hiểm.

*

Nhận kỹ năng không khí miễn giá tiền là tuấn kiệt hoàn hảo tuyệt nhất nhưng syn.com hỗ trợ. Nếu người dùng mong mỏi tất cả thêm một ít dung lượng đến tệp với ảnh, phần đa gì đề nghị tiến hành là nói cùng với anh em về Sync và con số bạn bè đăng ký để đồng bộ hóa vẫn cảm nhận một gigabyte miễn phí tổn với người tiêu dùng reviews nó cho những người khác. Sync Vault là một công dụng giúp người tiêu dùng lưu giữ tệp và tư liệu trong một không gian tàng trữ đặc biệt được hotline là Vault khác với thư mục Sync với toàn bộ mọi gì cần phải tiến hành chỉ với lựa chọn 1 tệp với lựa chọn tùy chọn Sao chnghiền vào Vault và dữ liệu quan trọng đặc biệt của người tiêu dùng được sao giữ.

4. Mega

Sở tàng trữ đám mây Mega là 1 trong những không gian lưu trữ tuyệt đối hoàn hảo tương tự như nlỗi bộ nhớ lưu trữ dropbox cơ mà điểm biệt lập giữa nhị một số loại này là dung lượng cơ mà cả bộ nhớ đám mây cung cấp. 50 GB dung tích trống có sẵn cho tất cả những người dùng tàng trữ đám mây Mega. Lưu trữ đám mây Mega góp người tiêu dùng sở hữu xuống các tệp trong tệp zip cùng mua lên tệp trải qua ứng dụng cầm tay cũng hoàn toàn có thể.

*

Dung lượng lưu trữ 50 GB không thể vượt mặt đang khiến nó biến hóa một Một trong những tàng trữ đám mây miễn phí phổ biến hiện nay gồm với sẽ hấp dẫn một lượng Khủng người dùng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người cần sử dụng vẫn tìm tìm một tùy chọn tệp sao lưu giữ hoàn hảo nhất chắc hẳn rằng phải đăng ký tàng trữ đám mây Mega vị nó chỉ cung cấp tàng trữ tốt nhất có thể mà còn có không ít nhân tài bảo mật.

5. Dropbox

Đây là một giữa những lưu trữ đám mây miễn giá tiền trẻ khỏe cùng tiên tiến nhất so với tất cả các lưu trữ đám mây khác vì chưng những tài năng sao giữ tuyệt vời của nó. Bất kỳ nhiều loại bài bác biểu hiện powerpoint nhỏ dại và phệ, hình họa, đoạn Clip hoặc thậm chí là các tệp CAD lớn khác phần đa có thể được giữ giàng an ninh vào Dropbox. Dropbox cung ứng cho những người dùng những hào kiệt đồng nhất hóa thuận tiện giúp truy vấn những tệp và tài liệu vào Dropbox trường đoản cú bất kỳ trang bị nào.


Dropbox lưu trữ miễn tổn phí cung cấp cho tất cả những người sử dụng các khả năng rất là bổ ích. Một trong những kỹ năng có ích là người tiêu dùng rất có thể bảo đảm an toàn tất cả những tệp với tài liệu vào máy bị mất bằng phương pháp xóa tài liệu khỏi lắp thêm bằng tính năng xóa tự xa cơ mà nó hỗ trợ. Lưu trữ miễn giá thành Dropbox cung ứng không khí tàng trữ tốt (2GB) miễn tổn phí mà lại trong trường hợp người dùng đề xuất thêm dung lượng, có nhiều gói rất có thể giúp bọn họ dành được dung lượng tàng trữ ước muốn.

Xem thêm:

6. pCloud

pCloud là một trong trong số những tùy lựa chọn lưu trữ đám mây miễn phí rất tốt cung ứng dung tích lưu trữ 2TB cùng tính năng lưu giữ lượt truy cập trường đoản cú xa không giới hạn của chính nó tạo cho nó trlàm việc đề nghị khác biệt. Nó cung cấp 10GB dung lượng tàng trữ miễn giá thành cho những tài khoản cơ bản của chính nó. Txuất xắc thay đổi kích thước hình hình ảnh lúc đang dịch rời mà lại ko đề nghị sự giúp đỡ của ứng dụng lúc này sẽ trsinh sống cần dễ dãi rộng những cùng với my.pCloud, khu vực cung cấp các tùy lựa chọn đổi khác size cho những người sử dụng.

*

Các hào kiệt lưu trữ mà lại pCloud hỗ trợ thật đáng ngạc nhiên vì chưng các tệp hoàn toàn có thể được lưu trữ cùng với tùy chọn tạo nên lưu trữ mà nó hỗ trợ. Ổ đĩa pCloud tất cả một tùy lựa chọn giúp người dùng auto khóa những thỏng mục tiền năng lượng điện tử mỗi lần chúng ta singout khỏi thứ.

7. OneDrive

Giữ những tài liệu với tệp trong tầm với vẫn trnghỉ ngơi cần khả thi với các giải pháp lưu trữ đám mây miễn phí bậc nhất nhỏng Microsoft OneDrive Đăng cam kết với Microsoft rất có thể giúp người tiêu dùng giữ hồ hết thiết bị tại một chỗ. Nó trước đó hỗ trợ 15 GB dung lượng trống cho tất cả những người dùng tuy thế giờ vẫn sụt giảm còn 5 GB. Nó có thể được truy cập trường đoản cú bất kỳ thiết bị làm sao trên bất kỳ thời điểm làm sao dẫu vậy được setup sẵn vào windows. Lưu trữ đám mây này được coi là lưu trữ được ước muốn lắp thêm hai trong các những người kinh doanh sau đám mây tàng trữ Dropbox.

*

Nhược điểm bao gồm của triển vọng là sự việc thuyệt vọng của người dùng khi giữ tệp đi cùng từ bỏ tin nhắn vì chưng số bước liên quan tuy thế lúc này các công ty lớn vẫn dễ dàng hơn vào bài toán chọn tệp kèm theo email với lưu giữ thẳng vào tlỗi mục. Giờ trên đây, Việc tạo ra những khảo sát excel trlàm việc nên dễ dãi hơn cùng lưu lại nó trong OneDrive.

8. iCloud

Apple iCloud là bộ lưu trữ đám mây miễn tổn phí cực tốt cho những người sử dụng Apple. Ban đầu, nó cung ứng cho tất cả những người dùng 5GB dung lượng miễn mức giá. Tất cả những tư liệu cùng tập tin rất có thể được lưu trữ an ninh với nó rất giản đơn sử dụng. Người dùng Apple iCloud có thể share hình ảnh với video clip thuận lợi cùng với các thành viên mái ấm gia đình của họ. Sắp xếp những tệp cùng thư mục vẫn trlàm việc buộc phải dễ ợt cùng với Apple iCloud. Apple iCloud giúp gửi tin nhắn với tự động hóa và lưu bọn chúng. Ngay khắp cơ thể sử dụng cũng hoàn toàn có thể bước đầu cuộc trò chuyện tự điểm chính xác mà họ đang ngừng trước đó.

*

9. Next cloud

Đám mây tiếp theo là 1 trong những lưu trữ đám mây miễn giá tiền tốt nhất không giống góp bảo đảm tài liệu cùng có nhiều kĩ năng thú vui si mê người tiêu dùng. Nó cung ứng một tuấn kiệt sao lưu giữ tuyệt vời và hoàn hảo nhất góp người dùng quan sát và theo dõi toàn bộ tài liệu ngay cả Khi sản phẩm bị mất. Next Cloud cung cấp tuyệt đối nhì nguyên tố cho người dùng, do đó, hỗ trợ đảm bảo an toàn bổ sung cập nhật cho câu hỏi sử dụng thông tin tài khoản.

*

10. Amazon Drive

Đây là một bộ nhớ đám mây miễn tổn phí tốt nhất có thể hiện tại tất cả góp người dùng giữ hình ảnh và tệp một bí quyết bình an. Sở tàng trữ đám mây này có nhiều công dụng giúp giải pháp xử lý tệp dễ dãi hơn. Duy trì một quá trình thao tác làm việc tuyệt vời, Có nghĩa là share hình ảnh, đoạn phim và tài liệu, lúc này vẫn trlàm việc yêu cầu dễ ợt rộng cùng với các tính năng trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Amazon Drive. Nó hỗ trợ hỗ trợ 24 * 7 cùng 5GB dung lượng miễn giá thành sau khi ĐK.

*

Kết luận

Vì tất cả là về câu hỏi có được lưu trữ đám mây miễn phí rất tốt, nên việc gọi những anh tài tạo ra tàng trữ đám mây tốt nhất là điều vô cùng đặc biệt quan trọng. Có những đơn vị hỗ trợ lưu trữ đám mây không chỉ là cung cấp cho chính mình dung tích lưu trữ đám mây miễn phí tổn mà còn với rất nhiều nhân tài không giống. Một số kho lưu trữ đám mây có trên Thị phần không chỉ có hỗ trợ kinh nghiệm người dùng rất tốt cùng những tuấn kiệt đáng kinh ngạc mà còn giúp người tiêu dùng tận thưởng những hình thức dịch vụ miễn giá thành sau khoản thời gian đăng ký. Nhưng bộ lưu trữ đám mây khác được nói sinh hoạt bên trên cũng đáng nhằm ĐK vị tất cả bọn chúng đều sở hữu những chức năng độc đáo và thiết bị tàng trữ miễn mức giá.

Tầm đặc trưng của lưu trữ đám mây đang tăng thêm thuộc với việc lớn mạnh của đám mây và Xu thế điện toán thù đám mây new nhất . Với sự phát triển được bức tốc cùng sự chấp nhận của đám mây bởi các công ty cùng doanh nghiệp lớn, nhu yếu về các Chuyên Viên đám mây tăng thêm. Và thậm chí là còn có không ít cơ hội rộng cho những người tất cả chứng nhận đám mây.

Vì vậy, nếu bạn đang có planer xây đắp sự nghiệp trong điện toán đám mây hoặc một Chuyên Viên đám mây ước mơ tìm kiếm sự cải cách và phát triển nghề nghiệp và công việc, hãy bắt đầu sẵn sàng đến ghi nhận đám mây. Các khóa giảng dạy chứng từ đám mây của Whizlabs sẽ giúp bạn vào hành trình dài biến một chuyên gia đám mây được ghi nhận. Chúng tôi là những người dân đón đầu trong số các đơn vị cung ứng đào tạo chứng nhận trực tuyến với đã giúp hàng ngàn chuyên gia trong câu hỏi cải thiện sự nghiệp của họ lên một cấp.

Vì vậy, hãy đi trước một bước với tmê mẩn gia với công ty chúng tôi nhằm trở nên một chuyên gia đám mây được chứng nhận.


Chuyên mục: Domain Hosting