Lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất

     

Với công nghệ ngày càng cách tân và phát triển thì việc chia sẻ file trực con đường là trong những yếu tố không thể thiếu trong công việc của họ như gửi file cho khách hàng, gửi bài bác tập mang đến giáo viên... Hôm nay bạn với mình sẽ thuộc nhau mày mò những thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất nha.

Bạn đang xem: Lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất


Google Drive là trang share file được các bạn ngày này rất ưa chuộng vì tính thuận lợi, dễ ợt khi nhờ cất hộ file cùng độ tin cẩn cao. Bạn có thể tải bất kỳ dạng file nào lên và chỉ việc gửi đường truyền liên kết chia sẻ đến fan nhận là đã có thể sử dụng hay download file của người tiêu dùng về rồi.Với phiên bạn dạng miễn phí, bạn được cung cấp 15GB để lưu trữ trực tuyến, theo mình thấy với dung lượng như vậy chúng ta có thể sử dụng dễ chịu cho mục đích cá thể như giữ hình ảnh, video, tài liệu học tập... Còn nếu bạn muốn sử dụng thêm thì rất có thể đăng cam kết theo gói giành cho năm với giá thành thấp duy nhất là 450.000 VNĐ mang lại 100GB lưu trữ trên năm.Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu mong trải nghiệm người dùng thì Google còn hỗ trợ thêm cho họ các phiên phiên bản trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy vi tính bảng... Giúp bạn cũng có thể truy cập dữ liệu tàng trữ ở bất kể đâu.

*
Google Drive

Dropbox là trang web có thể chấp nhận được bạn share file trực tuyến. Chúng ta cũng có thể truy cập file ở ngẫu nhiên đâu thông qua các chương trình được xây đắp sẵn mang đến điện thoại, máy tính xách tay bảng, máy tính xách tay bàn. Theo bản thân thấy công tác này có nhiều điểm hay như là là:

Chia sẻ các file một bí quyết dễ dàng cho tất cả những người khác như hình ảnh, video, thư mục, các file có kích thước lớn... Nhưng không yêu cầu tín đồ đó phải có tài năng khoản dropbox.Bạn và những người trong team được chia sẻ sẽ biết ngay nhanh chóng khi ai đó đang triển khai thay đổi, thêm, chỉnh sửa, xóa file của doanh nghiệp thông qua chương trình update theo thời gian thực nhưng Dropbox cung cấp.Bạn hoàn toàn có thể thêm password khi share file trải qua đường dẫn links hay cấp quyền cho đầy đủ ai có thể thêm sửa xóa trong thư mục của bạn...

Đối với phiên bản miễn phí thì các bạn có 2GB để lưu trữ. Còn nếu như muốn dung tích thêm thì bạn có thể đăng ký gói Dropbox plus với cái giá khoảng 9.99$ / tháng với dung tích lưu trữ là 2TB(2000GB) với được thêm vào đó nhiều app khác.

*
Dropbox

OneDrive là nơi lưu trữ và share file vì Microsoft cung ứng nên bạn có thể hoàn toàn tâm về tính chất bảo mật cũng như độ bình ổn của sản phẩm. Nó được cho phép bạn truy cập file ở ngẫu nhiên đâu như trên năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng... Và nó cũng hỗ trợ thêm chương trình Office giúp chúng ta có thể chỉnh sửa tệp tin Word, Excel... Một phương pháp nhanh chóng. Chúng ta có thể đặt bảo mật cho mọi file đặc biệt và cùng với phiên bạn dạng miễn tầm giá thì chỉ được áp dụng cho 3 tệp tin thôi nhé.Với bản miễn phí tổn thì bạn được cung ứng 5GB tàng trữ và trường hợp muốn nâng cấp thêm thì giá khoảng 1.99$/tháng mang đến 100GB giữ trữ.

*
OneDrive

MediaFire là trang web tiếp sau mà mình thích giới thiệu. Bạn cũng có thể lưu trữ bất kỳ loại file nào và chia sẻ cho mọi bạn qua mạng xã hội, email, tin nhắn... Bằng đường dẫn liên kết được MediaFire cung cấp. Với dung lượng được hỗ trợ là 50GB thì bạn có thể thoải mái sử dụng cho những mục đích cá nhân của mình và nó cũng có thể chấp nhận được lưu trữ tệp tin có size lên tới 4GB. Nó sẽ giới hạn max số lần sở hữu xuống cho người dùng và bảo vệ tốc độ truyền thiết lập file luôn được ổn định định. Nếu bạn muốn sử dụng dung lượng lưu trữ thêm thì rất có thể đăng ký kết gói pro với giá khoảng 3.75 $ cho một tháng.

*
MediaFire

We Transfer là một web app giúp họ gửi dữ liệu trải qua email mà không nhất thiết phải đăng ký thông tin tài khoản và được sử dụng trọn vẹn miễn phí. Nó có thể chấp nhận được bạn chuyển tài liệu mỗi lần có thể lên cho tới 2GB cho ngẫu nhiên loại file nào. Bạn chỉ cần chọn file mình muốn chuyển rồi tiếp đến nhập email người tiêu dùng và email của bản thân cộng thêm tin nhắn là file của người tiêu dùng đã được share rồi. Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào! nếu như bạn sử dụng cơ mà không đk tài khoản thì rất cần phải nhập thêm mã kích hoạt mang đến email của bản thân nữa nhé. Tuy nhiên nó cũng có thể có một số điểm tinh giảm cho phiên bạn dạng miễn mức giá là thời gian lưu trữ file, chỉ gửi cho 3 email mỗi lần đưa file.

*
We Transfer

Box giúp chúng ta chia sẻ file và lưu trữ dễ dàng bằng phương pháp chia sẻ links hay chia sẻ trực tiếp từ bỏ Box. Nó mang lại phép chúng ta có thể xem trực tiếp cơ mà không bắt buộc tải xuống cùng với việc hỗ trợ hơn 120 nhiều loại file như Word, Excel, PDF, Zip, PSD... Nhằm tăng trải nghiệm người dùng thì Box cũng tích hợp nhân kiệt trên máy điện thoại thông minh và máy vi tính bảng giúp bạn có thể truy cập dữ liệu ở đa số nơi. Bên cạnh đó nhằm tăng tính bảo mật thì Box cung ứng cho bọn họ các cơ chế như tùy chỉnh ngày hết hạn share cho file, cấp cho quyền cho những người dùng được truy tìm cập, để mật khẩu mang đến file quan lại trọng... Với phiên bạn dạng miễn tổn phí thì các bạn có 10GB lưu trữ và kích thước file cho mỗi lần thiết lập lên không thực sự 250MB.

*
Box

Firefox Send là 1 dịch vụ được cải tiến và phát triển Mozilla giúp share các tệp tin được triển khai trên đông đảo trình để mắt một cách đơn giản dễ dàng và an toàn. Chúng ta có thể tải tệp tin có dung tích lên tới 1GB khi không đăng ký tài khoản cùng 2.5GB cho những tài khoản đã làm được đăng ký. Nó cung cấp cho chính mình các tùy chỉnh cấu hình để hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc share file như khẳng định số lần được download xuống(Tối đa là 100 lần), thời gian hết hạn của file phân chia sẽ (đối ta là 7 ngày) cùng đặt mật khẩu đăng nhập cho các file quan trọng.

Xem thêm: Giáo Trình Toàn Tập Tự Học Thiết Kế Web Bằng Joomla Bạn Biết Chưa?

*
Firefox Send

Hightail giúp bạn share file cho mọi tín đồ một cách nhanh chóng bằng cách tải file share từ máy vi tính hay từ những dịch vụ lưu trữ. Nó cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập ai gồm quyền truy cập file của doanh nghiệp thông qua setup mật khẩu hay thời hạn hết hạn mang đến file phân chia sẻ. Hightail cũng sẽ tự động gửi email thông tin mỗi lúc có visitor vào dữ liệu của bạn. Điểm mình thích ở nó là khi bạn dùng phiên bạn dạng pro với cái giá khoảng 12$/ mon thì rất có thể gửi tệp tin với dung lượng lên cho tới 25GB với dữ liệu tàng trữ không giới hạn. Còn nếu chúng ta dùng bạn dạng miễn mức giá thì sẽ sở hữu được 2GB tàng trữ và size file được share phải bé dại hơn 100MB.

*
Hightail

Jumpshare là cách chia sẻ file lập cập đến với đa số người như chúng ta bè, đồng nghiệp, khách hàng hàng... điều này thì bạn cần phải tải phiên bản cài đặt về cho máy tính để áp dụng nhé. Nó sẽ tự động lưu đường đưa vào clipboard mỗi lúc tải file lên và bạn chỉ cần gửi đường dẫn link đến mang lại người bạn có nhu cầu nhận file chia sẻ. Hình như Jumpshare cũng cấp chức năng theo dõi file khi nó được xem như hoặc tải xuống lúc file chúng ta chia sẻ bởi email. Nó cũng có công cụ phản hồi giúp chúng ta và khách hàng hàng rất có thể dễ dàng trao đổi tin tức về file chia sẻ hơn.Với phiên bạn dạng miễn chi phí thì các bạn có 2GB lưu trữ và size tải file mỗi lần không vượt qua 250MB. Nếu bạn có nhu cầu thêm dung lượng, rất có thể đăng ký bản plus với cái giá khoảng 9.99$ thì sẽ sở hữu được 1TB lưu trữ và form size mỗi lần cài đặt file lên tới mức 20GB.

*
Jumpshare

JumboMail tất cả cách chuyển động khá như là với We Transfer được cho phép bạn không bắt buộc tài khoản đăng ký mà vẫn chia sẻ file được trải qua email. Cùng với không đăng ký tài khoản là 2GB cho mỗi lần gởi file với với các tài khoản sẽ được đk thì dung tích gửi file lên tới 5GB. Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp cho thêm thì hoàn toàn có thể sử dụng gói Pro cùng với 12$/tháng với việc giới hạn max email share và từng file share có kích thước lên tới 20GB.

*
JumboMail

Với phiên bản miễn phí:

20 GB lưu giữ TrữDễ dàng tải file.Đơn giản trong việc làm chủ tài nguyên.Có phầm mềm mobile
*
Mega

Sync


Với phiên phiên bản miễn phí:

5 GB tàng trữ Đám Mây.Các phương pháp chia sẻ cơ bản.
*
sync

Internxt


Với phiên phiên bản miễn phí:

10GB lưu trữ Free.Mã hoá các file được lưu trữ.Có thể truy cập vào dịch vụ thương mại đám mây trên các thiết bị.
*
Internxt

Với phiên bản miễn phí:

2 GB Cloud Storage.Không giới hạn form size file.Không giới hạn share file.
*
Koofr

Với phiên phiên bản miễn phí:

10GB lưu trữ file miễn phí.File Encryption.Truy cập trên nhiều bị không giống nhau.Không giới hạn vận tốc và băng thông.
*
pCloud

Với phiên phiên bản miễn phí:

100 GB lưu trữ trực tuyến.Tặng thêm 5GB từng khi anh em giới thiệu đk sử dụng dịch vụ.Mã hoá toàn bộ các file.Có thể cài đặt trên 5 lắp thêm khác nhau.
*
Degoo

Với phiên bạn dạng miễn phí:

1024 GB tàng trữ trực tuyến.Cho phép thiết lập file có kích cỡ lớn.Giao diện với chức năng phù hợp cho tín đồ mới bắt đầu.
*
TeraBox

Chuyên mục: Domain Hosting