7 dịch vụ lưu trữ Đám mây lớn nhất mà tôi Đang sử dụng 2021, top dịch vụ lưu trữ Đám mây tốt nhất

     

thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây không còn quá lạ lẫm với người tiêu dùng smartphone. Vậy thương mại & dịch vụ lưu trữ nào cực tốt hiện nay? Câu trả lời sẽ sở hữu trong nội dung bài viết sau phía trên


Ngày nay, lưu trữ đám mâyđã thay đổi một thương mại dịch vụ vô thuộc phổ biến xuất hiện thêm trên đầy đủ nền tảng, là phương tiện sửa chữa thay thế các hình thức lưu trữ truyền thống cuội nguồn như áp dụng USB, thẻ nhớ và ngay cả ổ cứng. Trong bài viết này sẽ reviews đến chúng ta 4 thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí rất tốt hiện nay.

Bạn đang xem: 7 dịch vụ lưu trữ Đám mây lớn nhất mà tôi Đang sử dụng 2021, top dịch vụ lưu trữ Đám mây tốt nhất

1. ONEDRIVE

Dung lượng tàng trữ miễn phí: 15GB

OneDrive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ điện toán đám mâydo đích thân Microsoft phân phát triển. Kho tàng trữ dữ liệu này có liên quan lại với hệ điều hành quản lý Windowsvà cả hệ quản lý điều hành Windows Phone. Ngày nay Hotmail, Outlook hầu như được tích hợp sẵn OneDrive để người dùng hoàn toàn có thể tiện giữ trữ.

*

Bênh cạnh đó phần nhiều “đứa con” khác của Microsoft cũng được tích hợp thương mại dịch vụ này, chẳng hạn như Microsoft Office. Nó cung cấp những tác vụ online như Word Online, Excel Online hay cả PowerPoint Online. Những thao tác trên hầu hết tác vụ Online này kha khá giống khi chúng ta làm câu hỏi offline. OneDrive hỗ trợ mở tập tin biên soạn thảo Offline trên rất nhiều tác vụ Online này, rất là tiện nghi. Hơn nữa, nó cung ứng mở trên bất kỳ thiết bị cầm tay nào có kết nối internet bất kể là năng lượng điện thoại, thiết bị di động Android, tiện ích ios hay Windows Phone.

Ưu điểm

Được tích đúng theo sẵn trên những hệ điều hành quản lý Windows 8 trờ lên với hệ điều hành và quản lý Windows Phone.Có dung lượng lưu trữ khá bự 15GBHỗ trợ kĩ năng soạn thảo, chỉnh sửa và lưu trữ văn bản ngay bên trên OneDrive.

Nhược điểm

Chỉ vận động hoàn hảo nhất khi sử dụng trên hệ điều hành quản lý Windows.Tốn dung tích nhiều hơn buộc phải thiết. OneDrive được tích hợp sẵn nhiều dịch vụ khác của Microsoft (như Outlook, Xbox Live …), mà trong các đó sẽ có nhiều dịch vụ mà người tiêu dùng phổ thông không sử dụng đến mà lại cũng quan trọng xóa bớt được.

2. DROPBOX

Hiện nay phương thức tàng trữ DropBox trên phiên phiên bản Android vẫn giữ địa điểm ngôi vương vãi khi lấy so sánh con số lượt mua về và cài để trên thiết bị di động. Mặc dù thời gian xuất hiện của thương mại & dịch vụ này đã tương đối lâu nhưng mà sức hút của chính nó vẫn không hề giảm xuống, thậm chí tuyên chiến và cạnh tranh rất tốt với những đối thủ khác.

*

Có lẽ bởi vì sự dễ dàng trong lối xây dựng và giao diện ứng dụng DropBox trực quan sẽ đánh đúng yêu cầu của fan sử dụng. Người dùng chỉ cần những thao tác như kéo thả tệp tin cần tàng trữ vào DropBox là đã chấm dứt quá trình giữ trữ, không còn sức dễ dàng và đơn giản và bớt những thao tác làm việc thừa. ở kề bên những anh tài hữu ích của DropBox thì dịch vụ này vẫn còn mở ra 1 số lỗi nhỏ dại tuy nhiên fan dùng rất có thể tự xung khắc phục các lỗi bé dại trên Dropbox.

Ưu điểm

Tiện lợi, dễ dàng dùng.Hỗ trợ nhiều nền tảng gốc rễ (Windows, Mac, linux, iOS, android …).

Xem thêm: Lỗi Không Xem Được Video Trên Web, Không Xem Được Video Trên Chrome

Nhược điểm

Dung lượng lưu trữ thấp chỉ 2GB.Chưa thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu làm chủ cao của người dùng do sự dễ dàng quá mức.

3. GOOGLE DRIVE

Dung lượng tàng trữ miễn phí: 15GB

Google Drive là vận dụng được mang đến là toàn vẹn nhất hiện nay. Dịch vụ lưu trữ đám mây này còn có sự cung ứng của ông mập Google, nền tảng bền vững và khả năng thích ứng với khá nhiều thiết bị công nghệ, với nhất là đối với những vật dụng di động.

*

Để áp dụng ứng dụng này vô cùng đối chọi giản, các bạn chỉ sử dụng cần thông tin tài khoản Gmail đăng nhập sau khi tải vận dụng Google Drive từ bỏ website drive.google.com. Ứng dụng này có hỗ trợ truy cập, chỉnh sửa những tư liệu như Word, Excel với PowerPoint. Chúng ta cũng có thể tải về trên nhiều thiết bị khác nhau, đăng nhập bởi 1 thông tin tài khoản và áp dụng Google Drive như một ổ cứng di động.

Ưu điểm

Tích hợp sâu vào Hệ quản lý điều hành Chrome cùng Android.Dung lượng lưu trữ khá bự 15GB.Hỗ trợ những tài năng soạn thảo, chỉnh sửa các tập tin Office.

Nhược điểm

Vì tích hòa hợp khá sâu nên một vài tuấn kiệt vô tình lại được kích hoạt. Lấy một ví dụ như điện thoại cảm ứng thông minh Android tự update hình hình ảnh từ phía bên trong máy lên Google Drive.

4. BOX

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 10GB

Box cũng là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây khét tiếng nhưng lại được thiết để dành riêng cho đối tượng người tiêu dùng là doanh nhân. Chính vì cơ chế bảo mật tốt cung ứng can thiệp sâu và thiết lập sâu vào bí quyết trao đổi thông tin của nhà sở hữu tài khoản với các cá nhân khác.

*

Boxcung cấp quyền quản lý tất thảy, như quyền đến đọc tài liệu, quyền download về hay sửa đổi từng văn bản được chọn. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể đặt mật khẩu đến từng tập tin, thiết lập cấu hình thời gian share cho từng folder …

Ưu điểm

Bảo mật tốt qua nhiều lớp và phương pháp chia sẻ dữ liệu.Dung lượng lưu trữ khá phệ 10GB.Hỗ trợ biên soạn thảo và chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến.

Nhược điểm


Chuyên mục: Domain Hosting