Lưu toàn bộ trang web xem offline

     
(jdomain.vn) - Đôi lúc lướt web, bạn gặp gỡ những bài viết hay, nhưng bởi vì bận câu hỏi không thể xem ngay lập tức được. Để tránh bỏ dở bãi viết này, chúng ta cũng có thể lưu nội dung bài viết đó lại nhằm đọc sau vô cùng thuận tiện, thậm chí rất có thể truy cập lại trang web này mà không cần liên kết Internet.
Trình coi sóc Chrome của Google hiện có chế độ ngoại đường (Offline) cho phép bạn lưu toàn cục các trang web cùng với định dạng nơi bắt đầu trên điện thoại Android. Để sử dụng hào kiệt này, trước tiên cần đảm bảo an toàn điện thoại đang làm việc phiên phiên bản Chrome mới nhất.

Bạn đang xem: Lưu toàn bộ trang web xem offline


chế độ Offline của Chrome sẽ thiết lập xuống toàn thể nội dung trang web, nên bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ các hình ảnh, văn bạn dạng và tài liệu có thuộc định dạng.
*

Để lưu giữ một trang web truy vấn Offlien, chỉ việc chạm vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên nên và nhấn vào nút Download. Trang web sẽ được mua xuống bên dưới nền và sẽ có thông báo khi trả tất.
*

Bạn cũng có thể lưu website mà không cần mở nó, chỉ việc bấm với giữ links rồi cùng chọn download link. Để cù trở lại các trang đã lưu, trong hành lang cửa số trình ưng chuẩn Chrome, đụng vào hình tượng ba chấm và chọn Download. Nếu quay trở lại ngay sau khi lưu trang, các bạn sẽ thấy trang web này ngay đầu danh sách.


*

nhưng mà nếu sẽ lâu thì bạn cũng có thể sắp xếp những trang web vẫn lưu bằng phương pháp chạm vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh trên phía trái và chọn Pages. Chúng ta cũng có thể xóa trang đã download xuống bằng cách nhấn và giữ trên list rồi lựa chọn nút Delete.
Pocket là 1 trong những dịch vụ hiểu thuần túy, đề xuất trang web sau khoản thời gian lưu chỉ có những nội dung text, sẽ không tồn tại có điều hướng, nguyên tố thiết kế, quảng bá hoặc bất kỳ loại tập tin media nào được lưu lại vào điện thoại cảm ứng của bạn.
*

Để sử dụng Pocket, bạn cần tạo một tài khoản người dùng. Sau đó truy cập vào website yêu thích, chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên bắt buộc và lựa chọn Share. Từ menu này, chọn biểu tượng Pocket. Khi quay trở về ứng dụng Pocket, bạn sẽ thấy nội dung bài viết được liệt kê. Hãy chọn 1 bài sẽ lưu trước kia để ban đầu đọc lại.
Trình chú ý này dành cho những người dùng game android muốn thực hiện mạng 3G/4G máu kiệm ngân sách chi tiêu nhất, do Opera Mini gồm riêng chế độ Data Saver cực kỳ hiệu quả, được cho phép duyệt web với giá thành mạng cực tốt và vớ nhiên bao hàm cả cơ chế Offline.
*

sau thời điểm truy cập website trong trình lưu ý Opera Mini, chạm vào hình tượng ba chấm ở góc trên cùng bên bắt buộc rồi chọn Save for Offline.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Tên Máy Tính Win7, Hướng Dẫn Cách Xem Tên Máy Tính Trong Windows 7


*

nếu muốn lưu trang web ở định dạng có thể mở gần như ở bất kể đâu, rất có thể chuyển sang máy tính xách tay hoặc đồng điệu hóa trực tuyến, thì lưu bên dưới dạng PDF là lựa chọn rất tốt và trình cẩn thận Chrome là lựa chọn dễ nhất.
sau khoản thời gian tải website về kết thúc (như mục 1), va vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Share, rồi chọn tiếp mục Print.
Từ bên trên xuống, va vào thực đơn thả xuống rồi lựa chọn Select Printer, ở đầu cuối chọn Save as PDF rồi chọn nơi lưu file PDF để hoàn tất.

Giấy phép số 15/GP-BTTTT của Bộ tin tức và Truyền thông

Tổng biên tập: Nguyễn Tất Hồng Dương

Tòa soạn:57 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội

jdomain.vn giữ bản quyền nội dung trên website này | Nghiêm cấm sao chép nội dung dưới mọi hình thức khi không có sự đồng ý bằng văn bản của toà soạn

Chuyên mục: Domain Hosting