Lưu dữ liệu trên mạng miễn phí

     

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến đường thay bởi máy tính tổng thể của bạn. Nó yêu cầu liên kết internet để cài đặt lên, sửa đổi và chia sẻ tài liệu, bản giải thích, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, clip, v.v. Những nhà quản lý phân phối hệ thống lưu lại trữ trực con đường không lưu giữ bất kỳ dữ liệu nào bên trên đĩa cứng của PC. Các công cụ lưu trữ đám mây giúp đến bạn truy xuất dữ liệu của bản thân mình từ ngẫu nhiên thiết bị nào.

Bạn đang xem: Lưu dữ liệu trên mạng miễn phí

Sau đây là danh sách những công cụ lưu trữ đám mây sản phẩm đầu, với những tính năng phổ biến và những liên kết tải về mới nhất. List này gồm có phần mềm miễn phí.


Mục Lục

4 4. đứng đầu 10 web tàng trữ dữ liệu dài lâu năm 2021

1. Website lưu giữ dữ liệu là gì?

Web lưu giữ dữ liệu ý nói những trang Website cung cấp dịch vụ lưu giữ trữ đám mây (cloud storage). Để sử dụng, thiết bị của bạn cần được liên kết internet và bạn có thể tải dữ liệu lên, sửa đổi và sẻ chia tài liệu, bản giải thích, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. Với những người khác.

2. Dữ liệu có được an toàn khi lưu giữ trực tuyến đường không?

Vì tài liệu được lưu giữ trên mạng chứ không hẳn tại bộ lưu trữ máy tính xuất xắc trên giấy tờ nên những lo ngại về việc đánh cắp dữ liệu với quyền riêng rẽ tư là vấn đề không thể kị khỏi. Mặc dù nhiên, hầu như các doanh nghiệp lưu trữ điện toán đám mây mọi sẽ mã hóa tài liệu của bạn. Nên vấn đề về ăn cắp tin tức tại thời điểm này cũng không còn phải quá lo lắng nữa.

3. Có ngẫu nhiên giới hạn size nào với tệp được lưu trữ không?

Hầu không còn các nhà phân phối hệ thống lưu trữ dữ liệu đều chất nhận được bạn lưu giữ và chuyển một file tin có form size tối nhiều 100MB. Cụ nhưng vẫn có một vài cho phép bạn lưu giữ các tệp có form size tối nhiều 2GB trong bài toán truyền clip HD.

4. đứng top 10 web tàng trữ dữ liệu lâu dài năm 2021

1. Google Drive

Như chúng ta biết tất cả lưu trữ dữ liệu trực tuyến chuyển động theo và một cách. Tức là họ sử dụng một tệp, lưu giữ trên Website và đồng nhất hóa nó trong laptop của bọn chúng ta. Tuy nhiên có nhiều chức năng nổi bật của Google Drive khiến cho nó trở nên đáng chú ý. Trong số tất cả các bộ lưu trữ đám mây khác vị nó mang đến phép người dùng lưu duy trì nội dung cá thể của họ theo cách cá nhân. Và xung quanh ra, bộ lưu trữ đám mây miễn phí của Google cung cấp dung lượng lưu trữ không mất phí tuyệt vời 15GB và là 1 trong trong lưu giữ đám mây xuất sắc nhất.

*

Các thương mại & dịch vụ ngoại đường của Google Drive giúp người dùng của nó xem toàn bộ các tệp và ảnh được giữ trực tuyến kể cả những lúc họ có thương mại dịch vụ mạng xấu. Quét tài liệu bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều chỉ bằng việc chụp cấp tốc tài liệu và phần còn lại được tiến hành bằng ổ đĩa như lưu trữ chúng ở dạng PDF.

2. Truyền thông Fire

Media Fire rất dễ dàng để sử dụng và là một trong những kho lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí tốt tuyệt nhất được sử dụng để lưu trữ tài liệu và hình ảnh trực tuyến. Dung lượng lưu trữ miễn phí ban đầu mà phương tiện truyền thông cung cung cấp là 10 GB. Tuy nhiên tính năng đáng ngạc nhiên của chúng là dung lượng miễn phí có thể tăng lên tới mức 50 GB. Bộ lưu trữ đám mây này có nhiều chức năng giúp xử lý tệp đơn giản hơn.

*

Media fire đã rất có thể tải lên nhiều tệp cùng một lúc từ bất kỳ trình coi xét web nào là 1 trong tính năng độc đáo và khiến cho nó không giống với các tệp khác. Sắp đặt các tệp trong trình cai quản lý tệp của truyền thông Fire đang trở nên dễ dàng hơn. Tra cứu kiếm một điều gì đó mang lại một anh tài tài liệu cá nhân hoàn hảo?

3. Sync.com

Đây cũng là một trong trong những lưu giữ đám mây không mất phí tốt tuyệt nhất khác hiện có. Syn.com cung cấp dung lượng miễn phí khoảng 5GB. Việc sao lưu giữ các tệp với Sync.com trở đề nghị khá đơn giản chỉ khi người dùng đã sử dụng thứ gì đấy tốt hơn thư mục đồng điệu hóa. Vì khám phá bảng điều khiển Web sync.com cung cung cấp các tính năng đáng bỡ ngỡ là hiệu quả.

*

Nhận chức năng không gian không mất phí là tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất mà syn.com cung cấp. Trường hợp như người dùng mong muốn có thêm một chút dung lượng cho file cùng ảnh. Số đông gì cần triển khai là nói với những người bạn về Sync. Và số lượng những fan bạn đăng cam kết để đồng điệu hóa sẽ cảm nhận một gigabyte miễn phí cùng với người dùng giới thiệu nó cho những người khác. Sync Vault là một trong tính năng giúp người sử dụng lưu tệp và tư liệu trong một môi trường lưu trữ dữ liệu đáng chú ý còn được kể đên là Vault không giống với thư mục Sync. Và tất cả những gì cần phải tiến hành chỉ là chọn một tệp và chọn tùy chọn coppy vào Vault cùng dữ liệu cần thiết của các bạn được sao lưu.

4. Mega

Bộ lưu trữ đám mây Mega là một môi trường lưu trữ tuyệt vời tương từ bỏ như bộ lưu giữ lại dữ liệu dropbox nhưng lợi cụ cạnh tranh giữa hai loại này là dung tích mà cả bộ lưu giữ đám mây mang lại. 50 GB dung tích trống đã tất cả sẵn cho người dùng lưu trữ đám mây Mega. Lưu giữ giữ đám mây Mega giúp người dùng download nhiều file trong tệp zip và cài đặt lên file thông qua áp dụng di động cũng có thể có thể.

*

Dung lượng lưu trữ 50 GB không thể vượt mặt đã khiến cho nó biến thành một trong những lưu trữ đám mây không mất phí thịnh hành hiện có. Và đã hấp dẫn một lượng lớn người sử dụng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người dùng đang tra cứu kiếm một tùy chọn file sao lưu tốt vời chắc chắn nên đăng ký lưu trữ đám mây Mega. Vì chưng nó chỉ mang lại lưu trữ tốt nhất ngoài ra có nhiều chức năng bảo mật.

Xem thêm: Google Form Là Gì? Cách Tạo Biểu Mẫu Google Form (Biểu Mẫu) Trong Google Drive

5. Dropbox

Đây là một vào những lưu giữ đám mây miễn phí mãnh liệt và mới nhất so với toàn bộ các lưu trữ đám mây khác vì những tính năng sao lưu tuyệt vời nhất của nó. Ngẫu nhiên loại bài xích thuyết trình powerpoint nhỏ và lớn, ảnh, clip hoặc thậm chí còn các file CAD lớn khác đều có thể được lưu giữ an toàn trong Dropbox. Dropbox cung cung cấp cho người dùng các tính năng đồng nhất hóa dễ dàng giúp truy cập các file và tư liệu vào Dropbox từ bất kỳ thiết bị nào.


*

Dropbox lưu trữ dữ liệu miễn phí trao cho người dùng nhiều chức năng cực kỳ hữu ích. Giữa những tính năng hữu ích là người sử dụng có thể bảo vệ toàn bộ các file. Cùng tài liệu trong đồ vật bị mất bằng cách xóa tư liệu khỏi đồ vật bằng tài năng xóa từ xa mà nó mang lại. Giữ trữ miễn phí Dropbox cung cấp không gian lưu giữ tốt (2GB) không mất phí tuy nhiên trong ngôi trường hợp người thực hiện cần thêm dung lượng. Có tương đối nhiều gói có thể giúp họ đạt được dung lượng lưu giữ mong muốn.

6. PCloud

pCloud là giữa những tùy chọn lưu giữ đám mây không mất phí tốt nhất cung cấp dung lượng lưu duy trì 2TB. Và thiên tài lưu lượng truy vấn cập từ xa giới hạn max của nó làm cho nó trở buộc phải độc đáo. Nó mang lại 10GB dung lượng lưu trữ dữ liệu ko mất phí cho những tài khoản căn bản của nó. đổi khác kích thước hình ảnh khi đang dịch chuyển mà không nên sự giúp đỡ của phần mềm. Bây giờ đã trở yêu cầu dễ dàng hơn các với my.pCloud, nơi cung cấp nhiều tùy chọn biến đổi kích thước cho người sử dụng.

*

Các tính năng lưu trữ mà pCloud mang lại thật đáng kinh ngạc vì các file có thể được lưu trữ với tùy chọn tạo lưu giữ mà nó mang lại. Ổ đĩa pCloud bao gồm một tùy lựa chọn giúp người sử dụng tự hễ khóa những thư mục tiền điện tử những lúc họ singout khỏi thiết bị.

7. OneDrive

Giữ các tài liệu và file trong khoảng với đang trở nên khả thi cùng với các giải pháp lưu giữ đám mây miễn phí hàng đầu như Microsoft OneDrive Đăng ký kết với Microsoft hoàn toàn có thể giúp người sử dụng giữ mọi thứ ở một nơi. Nó trước đây mang lại 15 GB dung lượng trống cho người sử dụng tuy nhiên giờ đã giảm sút còn 5 GB. Nó sẽ được truy cập từ ngẫu nhiên thiết bị nào tại bất kỳ thời điểm nào nhưng được cài để sẵn trong windows. Lưu giữ đám mây này được coi là lưu trữ được mong muốn thứ 2 trong số các người tởm doanh sau đám mây lưu trữ Dropbox.

*

Nhược điểm chính của triển vọng là sự bế tắc của người sử dụng khi lưu file đính kèm từ email vì số bước ảnh hưởng. Mặc dù nhiên giờ trên đây các công ty đã dễ dàng hơn trong việc chọn tệp đính kèm mail và lưu lại trực tiếp vào thư mục. Tiếng đây, câu hỏi tạo các khảo sát excel trở nên dễ dàng hơn và lưu nó trong OneDrive.

8. ICloud

Apple iCloud là bộ lưu giữ đám mây không mất phí tốt độc nhất cho người dùng Apple. Ban đầu, nó cung cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng không mất phí. Toàn bộ các tài liệu và tập tin sẽ được lưu trữ an toàn và nó rất dễ dàng để sử dụng. Fan sử dụng Apple iCloud có thể sẻ chia ảnh và clip đơn giản với các thành viên gia đình của họ. Ba trí các file và thư mục đang trở nên dễ dàng với táo iCloud. Táo bị cắn iCloud giúp nhắn tin nhắn và tự động và lưu giữ chúng. Ngay lập tức cả người sử dụng cũng bao gồm thể bắt đầu cuộc nói chuyện từ điểm chính xác mà họ vẫn dừng trước đó.

*

9. Next cloud

Đám mây kế tiếp là một lưu trữ đám mây không mất phí tốt nhất khác giúp đảm bảo dữ liệu với có nhiều chức năng thú vị hấp dẫn người sử dụng. Nó cung cấp một kĩ năng sao lưu tuyệt vời giúp người sử dụng theo dõi tất cả dữ liệu kể cả những lúc thiết bị bị mất. Next Cloud cung cấp xác thực nhị yếu tố cho người sử dụng, vì vậy, mang lại bảo vệ bổ sung cập nhật cho việc sử dụng tài khoản.

*

10. Amazon Drive

Đây chính là một bộ lưu giữ tài liệu đám mây miễn phí tốt tốt nhất hiện có giúp người dùng lưu hình ảnh và file một phương pháp an toàn. Bộ lưu trữ đám mây này có nhiều chức năng giúp giải quyết file dễ dàng hơn. Gia hạn một quy trình thực hiện công việc hoàn hảo, tức là sẻ chia ảnh, video và tài liệu, lúc này đã trở nên dễ dàng hơn với những tính năng mạnh mẽ của Amazon Drive. Nó cung cấp hỗ trợ 24 * 7 với 5GB dung lượng không mất phí sau khi đăng ký.

*

5. Kết luận

Vì tất cả là về việc đạt được lưu giữ dữ liệu đám mây không mất phí tốt nhất, nên việc hiểu các tính năng tạo ra lưu giữ đám mây tốt quan trọng là điều rất quan trọng. Gồm nhiều nhà cung cấp lưu trữ đám mây không những trao cho bạn dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí mà còn với nhiều chức năng khác. Một số kho lưu giữ đám mây có trên thị trường không những mang lại trải nghiệm người dùng giỏi nhất. Và những tính năng đáng kinh ngạc mà còn giúp người dùng tận hưởng các dịch vụ không mất phí sau khi đăng ký.

Thế nên, hãy đi trước một cách và gia nhập với shop chúng tôi để biến thành một những người dân có chuyên môn đám mây được chứng nhận.

Chúc chúng ta những điều cực tốt cho sự nghiệp đám mây được chứng thực của bạn!

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa(Nguồn tham khảo:ezsoft,bravo, accesstrade)Chuyên mục: Domain Hosting